เพื่อนหยอกกันเฉยๆ ค่ะ! สาววัยรุ่นโดนปรับ 1 พันถูกจับนมสงกรานต์ “ถนนข้าวโพด”

หลังจากโซเชียลมีเดียแชร์เรื่องราวสาวโคโยตี้ถูกหญิงด้วยกันลูบไล้เนินอกในงานสงกรานต์ “ถนนข้าวโพด” จ.ชัยนาท จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ ล่าสุด ตร.เมืองชัยนาท เรียกตัวสาวคนนี้มาดำเนินคดีแล้ว อ้างคนลูบรู้จักกันดีเป็นเพื่อนหยอกกันเฉยๆ แต่โดนปรับ 1 พันบาท

ภาพนักเต้นโคโยตี้กำลังถูกหญิงสาวรายหนึ่งเข้าไปประแป้งแล้วใช้มือลูบไล้ลงมาถึงหน้าอก ระหว่างเล่นสาดน้ำสงกรานต์บนถนนข้าวโพด กลางเมืองชัยนาท ทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ว่าเป็นความไม่เหมาะสมในการเล่นน้ำสงกรานต์นั้น ล่าสุด พ.ต.อ.ชัชภิมุข มีมุข ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองชัยนาท สั่งการให้ชุดสืบสวนแกะรอยหาเบาะแสจากคลิปจนทราบว่ารถคันเกิดเหตุเป็นรถของร้านเครื่องเสียงรถยนต์แห่งหนึ่งใน อ.มโนรมย์ จ.ชัยนาท จึงให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนไปเชิญตัวมาสอบถาม และให้การว่าหญิงโคโยตี้ตามคลิป คือ น้องหญิง (นามสมมติ) อายุ 22 ปี ทำงานเป็นนักเต้นอยู่ที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่งในตัวเมืองชัยนาท จึงได้เชิญตัวมาสอบสวน

เบื้องต้น น้องหญิง ให้การรับสารภาพพร้อมกราบขอโทษชาวชัยนาทและสังคมที่ทำให้เกิดความเข้าใจผิด และเสื่อมเสียชื่อเสียงงานสงกรานต์ถนนข้าวโพดชัยนาท โดยบอกว่า ผู้หญิงคนที่เดินเข้ามาประแป้งตนที่ปรากฏในคลิป แท้จริงแล้วเป็นเพื่อนของเธอเองที่รู้จักสนิทสนมกันจากที่ทำงาน ช่วงเวลาตามคลิปเพื่อนสาวที่มาเที่ยวได้เข้ามาทักทายและประแป้ง จากนั้นก็ใช้มือลูบลงมาที่หน้าอกเพื่อหยอกล้อกันแค่นั้น ไม่ได้จับขยำหรือล้วงลึกเชิงอนาจารแต่อย่างใด และยืนยันว่าไม่ได้มีผู้ชายหรือคนอื่น ๆ ถูกเนื้อต้องตัวให้จับฟรีตามที่เป็นข่าว

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจเปรียบเทียบปรับเจ้าของรถข้อหาก่อให้เกิดเสียงอึกทึก เป็นเงิน 500 บาท ส่วนน้องหญิง ถูกปรับในข้อหาทำการอันขายหน้าต่อธารกำนันหรือการอนาจาร ปรับ 1,000 บาท

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

SM Entertainment เตรียมฟ้อง! หลัง ชานยอล EXO ถูกผู้ไม่หวังดีปล่อยข่าวลือเสียหาย

SM Entertainment ต้นสังกัด ชานยอล EXO เตรียมดำเนินการทางกฎหมายต่อผู้ไม่หวังดีที่ปล่อยข่าวลือสร้างความเสียหายแก่ศิลปิน

งามไส้! ตร.ออสเตรเลียยึด จับยาไอซ์กว่า 300 กิโล จากไทยซุกซ่อนในเตาหมูกระทะ

จับยาไอซ์ — The Sydney morning herald สื่อของออสเตรเลียรานงานว่า ตำรวจตระเวนชายแดนในนครซิดนี่ย์ของออสเตรเลีย

ครูพร้อม คืออะไร? มาทำความรู้จักเว็บไซต์ เตรียมความพร้อม ก่อนเปิดเทอม

ครูพร้อม — ทำความรู้จักเว็บไซต์ ครูพร้อม ก่อนเริ่มใช้งานจริง 17 พฤษภาคมนี้ เสริมสร้างการเรียนรู้ เตรียมความพร้อม ก่อนเปิดเทอม

ชัยวุฒิ ขู่ เปรียบเทียบ รพ.สนามพิมรี่พาย กับของรัฐบาล บิดเบือน หากไม่ลบจะดำเนินคดี

ชัยวุฒิ” เตือนโซเชียล เปรียบเทียบ รพ.สนามพิมรี่พาย กับรัฐบาล ชี้บิดเบือนโจมตี ขู่ให้รีบลบก่อนถูกดำเนินคดี ซัดทำสังคมแตกแยก-เข้าใจผิดวันที่

ระวัง! ทำงานหนัก ไม่มีพัก คุณอาจเป็น คาโรชิ ซินโดรม เสี่ยงตายก่อนวัยอันควร

คาโรชิ ซินโดรม หรือ Karoshi Syndrome โรคบ้างานของคนวัยทำงาน ที่ทำงานหนัก เกินตัวไม่มีพัก เสี่ยงเสียชีวิตได้!

ปิดตำนาน! ร้านเสื้อผ้า ร้านอาหารชื่อดัง สยาม ต้องยอมปิดตัว เพราะพิษโควิด!

ปิดตำนาน! ร้านเสื้อผ้า ร้านอาหารชื่อดัง ที่สยาม ต้องยอมปิดตัว เพราะพิษโควิด มีร้านไหนบ้างเช็คเลย!