เพื่อนหยอกกันเฉยๆ ค่ะ! สาววัยรุ่นโดนปรับ 1 พันถูกจับนมสงกรานต์ “ถนนข้าวโพด”

หลังจากโซเชียลมีเดียแชร์เรื่องราวสาวโคโยตี้ถูกหญิงด้วยกันลูบไล้เนินอกในงานสงกรานต์ “ถนนข้าวโพด” จ.ชัยนาท จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ ล่าสุด ตร.เมืองชัยนาท เรียกตัวสาวคนนี้มาดำเนินคดีแล้ว อ้างคนลูบรู้จักกันดีเป็นเพื่อนหยอกกันเฉยๆ แต่โดนปรับ 1 พันบาท

ภาพนักเต้นโคโยตี้กำลังถูกหญิงสาวรายหนึ่งเข้าไปประแป้งแล้วใช้มือลูบไล้ลงมาถึงหน้าอก ระหว่างเล่นสาดน้ำสงกรานต์บนถนนข้าวโพด กลางเมืองชัยนาท ทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ว่าเป็นความไม่เหมาะสมในการเล่นน้ำสงกรานต์นั้น ล่าสุด พ.ต.อ.ชัชภิมุข มีมุข ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองชัยนาท สั่งการให้ชุดสืบสวนแกะรอยหาเบาะแสจากคลิปจนทราบว่ารถคันเกิดเหตุเป็นรถของร้านเครื่องเสียงรถยนต์แห่งหนึ่งใน อ.มโนรมย์ จ.ชัยนาท จึงให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนไปเชิญตัวมาสอบถาม และให้การว่าหญิงโคโยตี้ตามคลิป คือ น้องหญิง (นามสมมติ) อายุ 22 ปี ทำงานเป็นนักเต้นอยู่ที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่งในตัวเมืองชัยนาท จึงได้เชิญตัวมาสอบสวน

เบื้องต้น น้องหญิง ให้การรับสารภาพพร้อมกราบขอโทษชาวชัยนาทและสังคมที่ทำให้เกิดความเข้าใจผิด และเสื่อมเสียชื่อเสียงงานสงกรานต์ถนนข้าวโพดชัยนาท โดยบอกว่า ผู้หญิงคนที่เดินเข้ามาประแป้งตนที่ปรากฏในคลิป แท้จริงแล้วเป็นเพื่อนของเธอเองที่รู้จักสนิทสนมกันจากที่ทำงาน ช่วงเวลาตามคลิปเพื่อนสาวที่มาเที่ยวได้เข้ามาทักทายและประแป้ง จากนั้นก็ใช้มือลูบลงมาที่หน้าอกเพื่อหยอกล้อกันแค่นั้น ไม่ได้จับขยำหรือล้วงลึกเชิงอนาจารแต่อย่างใด และยืนยันว่าไม่ได้มีผู้ชายหรือคนอื่น ๆ ถูกเนื้อต้องตัวให้จับฟรีตามที่เป็นข่าว

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจเปรียบเทียบปรับเจ้าของรถข้อหาก่อให้เกิดเสียงอึกทึก เป็นเงิน 500 บาท ส่วนน้องหญิง ถูกปรับในข้อหาทำการอันขายหน้าต่อธารกำนันหรือการอนาจาร ปรับ 1,000 บาท

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เดือดจัด! แหม่ม สุริวิภา หมดความอดทน ร้องเรียนข้างบ้านไป แต่ตำรวจไม่ช่วยเลย

ทำเอาพิธีกรคนเก่งถึงกับหัวเสียเลยทีเดียว เมื่อ แหม่ม สุริวิภา ถึงกับต้องออกมาโพสต์ข้อความระบาย หลังหมดความอดทน

โควิดวันนี้ ศบค.แถลงป่วยใหม่ 309 ราย หายป่วยกว่า 1หมื่นราย

โควิดวันนี้ — (22 ม.ค. 64) นายแพทย์ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษกศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ ศบค.

อึ้ง! รองเท้า Dior x Jordan 1 Low ราคารีเซลทะลุ 6 แสนบาทต่อคู่

รองเท้า Dior x Jordan 1 Low เป็นสนีกเกอร์ตัวแพงรุ่นล่าสุดของ ไนกี้ แบรนด์กีฬาชื่อดัง แต่รุ่นนี้ เป็นการร่วมงานกับนักบาสระดับตำนานอย่าง

ไม่ตรงปก สั่งของออนไลน์ จากโต๊ะนั่งกินข้าว กลายเป็นโต๊ะนั่งดูตอนกินข้าว

กลั้นขำไม่ไหว เมื่อ สั่งของออนไลน์ แล้วได้สินค้าไม่ตรงปก จากโต๊ะนั่งกินข้าว สู่โต๊ะไว้นั่งดูเวลากินข้าวเท่าฝ่ามือ

TREASURE พาความสนุกครั้งใหม่มาฝากทุกคน กับ TREASURE MAP ซีซั่น 2 !

หลังจากที่หนุ่มๆ TREASURE ได้นำเอาความสนุกสนานมาฝากเหล่าแฟนๆ กันไปแล้ว กับรายการวาไรตี้ TREASURE MAP ในปีที่แล้ว

ไม่ต้องแย่งสิทธิ์! หนุ่มไทยโพสต์รูปเช็คเงินสวัสดิการ โควิด19 ในสหรัฐฯ

โควิด19 — ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Cameron Reiser โพสต์ข้อความพร้อมภาพเช็คเงิน จากประเทศสหรัฐอเมริกา ภายใต้มาตรการ เยียวยารักษา