แจ้ง 3 ข้อหา หนุ่มแมสเซนเจอร์ ขี่จยย.ทางเท้าชน นร.หญิง

จากกรณีเด็กนักเรียนหญิง รร. บดินทรเดชา3 นอนโอดครวญถูกจักรยานยนต์ขับขี่บนทางเท้าเฉี่ยวชน บริเวณปากซอยลาดพร้าว69 ล่าสุดหนุ่มแมสเซนเจอร์โผล่มอบตัว ขอโทษผู้เสียหาย อ้างรีบส่งงาน-รถติด ตร.สอบปากคำ พร้อมแจ้ง 3 ข้อหาฯ

เมื่อวันที่ 27 พ.ย. 61 เวลาประมาณ 16.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.โชคชัย สอบปากคำ นายภูวดล อายุ23ปีอาชีพรับ-ส่งเอกสาร (แมสเซนเจอร์) ผู้ขับขี่จยย.เฉี่ยวชน นักเรียนหญิง รร. บดินทรเดชา3 บนทางเท้าปากซอยลาดพร้าว69 แจ้ง 3 ข้อหา 1.ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ชนคนได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจ 2.ขับรถบนทางเท้าโดยไม่มีเหตุสมควร 3.ขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยและความเดือดร้อนของผู้อื่น ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพเตรียมนำตัวส่งฟ้องศาลแขวงพระนครเหนือในวันที่ 28 พ.ย. ที่จะถึงนี้

ด้านหนุ่มแมสเซนเจอร์ ยอมรับผิดในสิ่งที่เกิดขึ้นพร้อมทั้งขอโทษนักเรียนหญิงผู้เสียหาย เผยวันเกิดเหตุกำลังไปส่งงานที่ซอยลาดพร้าว112แต่เนื่องจากมีการก่อสร้างรถไฟฟ้าจึงทำให้รถติด็เลยขับขึ้นไปบนทางเท้าก่อนจะไปชนกับผู้เสียหาย พร้อมฝากถึงผู้ขับขี่จักรยานยนต์รายอื่นไม่ควรกระทำฝ่าฝืนกฎหมายแบบตน

 

 

Cr. เกาะติดสถานการณ์และอุบัติเหตุ

ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ โพสต์ภาพ บอกมีความสุขมาก เพราะชุดนอนที่ใส่แล้วของลูก

อยู่ในช่วงที่ใกล้จะได้ออกจากโรงพยาบาลแล้ว สำหรับคู่ของ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และสามี แมทธิว ดีน ที่ได้ออกมาอัพเดทอาการกันอยู่เรื่อยๆ

แพรวา แชร์ประสบการณ์ ติดเชื้อ โควิด-19 พร้อมบอกกำลังใจสำคัญที่สุด

หลังจากที่ติดเชื้อ โควิด-19 ไปและต้องทำการรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลนานกว่า 12 วัน สำหรับสาว แพรวา ณิชาภัทร เธอได้มาอัพเดทอาการต่างๆให้ได้ทราบกัน

ไทย ยอมทุ่มงบ 600 ล้าน สั่งซื้อ หน้ากาก N95 และ ชุด PPE จากจีน

ในสถานการณ์ตอนนี้ อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการรักษาโรคอย่าง โควิด-19 ในขณะนี้ทุกประเทศต่างก็สั่งซื้อ หน้ากาก N95 และชุดPPEเนื่องจากอุปกรณ์เหล่านี้

ไม่ได้เจตนา! แม่ค้าเบเกอรี่สัตหีบ แนะลูกค้ากักตัวป้อง โควิด19

โควิด19 เพจที่นี่ “สัตหีบ” โพสต์แจ้งเตือนสำหรับลูกค้าท่านใดที่ซื้อขนมเบเกอรี่กับแม่ค้ารายหนึ่ง ในพื้นที่สัตหีบ จ.ชลบุรี ช่วงวันที่ 27 มีนาคม

กรมควบคุมโรค เตรียมเครื่องมือตรวจหาเชื้อโควิด-19 แบบ Real time PCR

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เตรียมเครื่องมือตรวจหาเชื้อโควิด-19 แบบ Real time PCR ที่สามารถตรวจให้ผลลัพธ์ 1,440 ตัวอย่างต่อหนึ่งวัน