แมนสุดๆ! ชาวเน็ตยี้วินจยย.พัทยาต่อยกันแบบนี้ (มีคลิป)

จากกรณีมีคลิปวีดีโอ วินจักรยานยนต์รับจ้างเมืองพัทยา ชกต่อยกันว่อนโลกโซเซียล จนมีคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ซึ่งส่วนใหญ่แสดงความเห็นในแง่ลบกับวินจักรยานยนต์รับจ้างในเมืองพัทยา แต่คนขับวินจักรยานยนต์คนอื่นวอนสังคมให้มองเป็นเรื่องส่วนตัว ในการชกต่อย

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตามคลิป พบว่า เป็นวินฮอรีวู๊ด ซ.13 ถนนพัทยาใต้ พร้อมเดินทางไปตรวจสอบบริเวณจุดเกิดเหตุที่ชกกันจนทราบว่า คนถ่ายคลิปดังกล่าวเป็นต่างชาติ คาดว่าเป็นชาวรัสเซียที่เข้ามาถ่ายรูปติดหนังสือเดินทาง ซึ่งผู้สื่อข่าวได้พบกับนางสาว ศิริยา แสนเวียง พนักงานร้านถ่ายรูปดังกล่าว ซึ่งเป็นคนที่ได้ยินเสียงในคลิปว่า “หยุดเหอะพอเหอะ” พร้อมเล่าว่า ตนเองกำลังทำภาพถ่ายให้กับ 2 ผัวเมียชาวต่างชาติ ส่วนสาเหตุที่ชกต่อยกันนั้น ไม่ทราบว่ามาจากสาเหตุใด 2 ผัวเมียต่างชาติเห็นชกต่อยกัน และสวมเสื้อวินจึงหยิบโทรศัพท์มาถ่ายภาพ ตนเองก็ได้เพียงตะโกนว่า “หยุดเหอะพอเหอะ” ซึ่งไม่กล้าออกไปห้ามเพราะตนเองเป็นผู้หญิงและกลัว

ด้าน นายไฝ ราชขวัญ อายุ 62 ปี คนขับวินเดียวกับคนในภาพเล่าว่า วันเกิดเหตุคนขับวินตัวเล็กได้นั่งกินเหล้ากับเพื่อนวินอีกคนที่ไปช่วยรุมอยุ่บริเวณที่จอดรอผู้โดยสาร ส่วนคนที่ถูกรุมได้รอผู้โดยสารเช่นกัน แต่ได้ไปบอกทั้ง 2 คนที่กินเหล้าว่า ไม่เหมาะสมเพราะสวมเสื้อวินอยู่ นักท่องเที่ยวที่ผ่านไปมาจะมองไม่ดี และทำให้เสียภาพพจน์ ทั้ง 2 คนจึงเกิดความไม่พอใจ มีปากเสียงด่าทอ จนกระทั่งเกิดการชกต่อย ซึ่งหลังจากเกิดเหตุการณ์นั้น ทั้ง 3 คนก็ไม่มาขับ จยย.รับจ้างอีกเลย

ในขณะที่ นายสุพจน์ คำตา อายุ 40 ปี คนขับวินเดียวกัน วอนประชาชน นักท่องเที่ยวให้มองเป็นเรื่องส่วนตัวที่ก่อเหตุชกต่อยกัน

สำหรับวินดังกล่าวเป็นวินฮอรีวู๊ดพลาซ่า ที่มีรถจักรยานยนต์รับจ้าง กว่า 30 คัน จะแบ่งวิ่งเป็นทางด้านหน้าตลาดที่ติดถนนพัทยาใต้ กับหลังตลาด หมุนเวียนกันไป ส่วนที่เกิดเรื่องชกต่อยในคลิปจะอยู่ด้านหลัง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พ่อเมืองนครศรีธรรมราช​ สั่งเฝ้าระวังขั้นสูง​ หลังชาวบ้าน ถูกน้ำท่วมรอบสอง

พ่อเมืองนครศรีธรรมราช​ สั่งเฝ้าระวังขั้นสูง หลังกรมอุตุนิยมวิทยาได้ออกประกาศเตือนว่ามรสุมตะวันออกเฉียงเหนือพัดปกคลุมอ่าวไทยและภาค

อึ้ง! หลวงปู่ทอง เกจิ 6 แผ่นดิน รู้วันละสังขาร สิริอายุ 115 ปี

หลวงปู่ทอง ปภากโร พระเกจิ 6 แผ่นดินชื่อดังแห่งอีสานใต้ ละสังขารอย่างสงบ สิริอายุรวม 115 ปี รู้วันละสังขาร