โคตรเก่ง! ต่อราคาเช่าห่วงยางแค่10บาทถึงกับชักปืนจ่อหัว

เกิดเหตุนักท่องเที่ยวอารมณ์ร้อน มีปากเสียงและก่อเหตุทะเลาะวิวาทกับผู้ให้บริการเช่าห่วงยางสำหรับลงเล่นน้ำที่ชายหาดบางแสน จังหวัดชลบุรี จนกระทั่งเพื่อที่มาด้วยกันคุมสติไม่อยู่ ชักอาวุธปืนสั้นที่พกมา จ่อเข้าที่ศีรษะของคู่กรณี ก่อนจะขับรถกระบะยี่ห้อฟอร์ดหลบหนีไป

ภาพจากกล้องโทรศัพท์มือถือได้จับภาพนักท่องเที่ยวคนหนึ่งถือปืนแกว่งไป-มา ที่บริเวณชายหาดบางแสน บริเวณล็อคที่ 64 ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี โดยมีกลุ่มพ่อค้าบริเวณชายหาดบางแสนพยายามเข้าเคลียร์และเจรจา หลังจากนั้น ตำรวจ สภ.แสนสุข เข้ามาระงับเหตุทำให้ไม่มีเหตุการณ์รุนแรงเกิดขึ้น

จากการสอบถาม น.ส.นภาพร อุไรพงษ์ ภรรยาของนายอมรรัตน์ ชมกลิ่น ผู้ให้บริการเช่าห่วงยางสำหรับลงเล่นน้ำบริเวณชายหาดบางแสนได้ให้ข้อมูลว่า ช่วงก่อนเกิดเหตุแฟนของตนกำลังนั่งเฝ้าห่วงยาง เพื่อให้คนเช่าที่บริเวณชายหาด ได้มีหญิงสาวคนหนึ่งเดินมาสอบถามขอเช่าห่วงยาง แฟนจึงได้บอกไปว่า 50 บาท แต่กลับมีเสียงผู้ชายตะโกนตามหลังมา ให้ต่อเหลือ 40 บาท พร้อมทั้งมองหน้าแฟน และถามว่ามีอะไรหรือเปล่า แฟนจึงได้ตอบไปว่าไม่มีอะไร พอคล้อยหลังหันมาอีกที เห็นนายอัมรินทร์ ชมกลิ่น อายุ 40 ปี พี่ชายแฟนก็มีเรื่องชกต่อยกันแล้ว

ต่อมาได้มีเพื่อนชายอีกคนของชาย-หญิงดังกล่าว ควักปืนออกมาจ่อที่หัวแฟน และมีการต่อสู้กันอยู่พักหนึ่ง จนกระทั่งพ่อค้าที่อยู่บริเวณชายหาดบางแสนเข้ามาห้ามปราม เรื่องจึงสงบ แต่เหตุการณ์ดังกล่าวก็ทำให้สร้อยคอที่พี่ชายแฟนห้อยอยู่ขาด และพระหลวงพ่อโสธรเลี่ยมทองได้หล่นหายไป


หลังจากนั้น นายอัมรินทร์ ชมกลิ่น ได้เดินทางมาที่ สภ.แสนสุข เพื่อมาแจ้งความ โดยมีชายหญิงคู่กรณี ขับรถเบนซ์สีดำมาที่สถานีตำรวจด้วยเช่นกัน แต่ชายคนที่ชักปืนได้ขับรถกระบะฟอร์ด สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน กธ 8638 สระบุรี หลบหนีไป ทั้งนี้นายอัมริมทร์ได้พยายามแจ้งความในข้อหาพยายามฆ่าเพราะคู่กรณีได้ชักปืนออกมา แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจกลับแนะนำให้แจ้งความว่าเป็นเรื่องข่มขู่ ทำให้นายอัมรินทร์ รู้สึกงง

ทึ่ง! The Eyes of Darkness นิยายของนักเขียนอเมริกันทำนาย โควิด19 ในจีนสุดแม่น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นิยายเรื่อง The Eyes of Darkness หรือ ดวงตาแห่งความมืด ของ ดีน คุนตซ์ นักเขียนชาวอเมริกัน ที่ตีพิมพ์เมื่อปี 1981 หรือ 39 ปีที่ผ่านมา

วิธียกเลิกการ ลงทะเบียน www.เราไม่ทิ้งกัน.com เปิดวันแรก 4 เมย.

รายงานข่าวแจ้งว่า วันนี้ 4 เมษายน 2563 รัฐบาลเปิดให้ ยกเลิกการ ลงทะเบียน www.เราไม่ทิ้งกัน.com วันแรก โดยผู้ที่มีความประสงค์จะขอยกเลิก

กรมอนามัย เข้ม Social Distancing ‘บุคคล-องค์กร-ชุมชน’ ลดแพร่เชื้อ COVID-19

กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข แบ่ง 3 ระดับ “บุคคล-องค์กร-ชุมชน” สร้างระยะห่างทางสังคมหรือ Social Distancing หวังลดการแพร่ระบาดของโรคติด

กรมควบคุมโรค อัพเดทอาการป่วยผู้บริหาร ป.ป.ช. เผยใกล้หายแล้ว

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข ติดตามอาการป่วยของผู้บริหารสำนักงาน ป.ป.ช. หลังเข้ารับการรักษาที่สถาบันบำราษนราดูร เมื่อวันที่ 2 เมษายน

สธ.เผยกว่าครึ่งของผู้ติดเชื้อ โควิด19 รายใหม่ยังอยู่ในกทม.และปริมณฑล

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข เผยวันนี้พบผู้ป่วยรายใหม่ 89 ราย ใน 17 จังหวัด โดยเกือบ 1 ใน 4 เป็นผู้เดินทางมาจากต่างประเทศ ขอเน้นย้ำให้ทุกจังหวัด