นี่คือภาพเหตุการณ์ที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองชลบุรีได้เข้าจับกุม 2 โจ๋หลังจากล่อลวงสั่งซื้อยาไอซ์จากผู้ต้องหาผ่านทางเฟสบุ๊ก ขณะเจ้าจับกุมคนร้ายได้ไหวตัวทันนำยาไอซ์ซุกซ่อนไว้ในอวัยะเพศแต่ไม่รอดพ้นสายตาเจ้าหน้าที่สามารถค้นเจอและนำออกมาเป็นหลักฐานมัดตัวได้ อ้างหาเงินไปเลี้ยงลูก 

ร.ต.อ.อาญาสิทธิ์ บัวพิษ หัวหน้าชุดปราบปรามยาเสพติดสถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี ได้นำกำลัง เข้าจับกุมนายวีระวัฒน์ หรือโค้ก โตเจริญ อายุ 21 ปี และนายจักรกฤษณ์ หรือ ต่อ เทศพุ่ม อายุ 18 ปี หน้าเพิงพักซอยบ้านสวน – พงษ์ประเสริฐ 17 หมู่ที่ 3 ตำบลบ้านสวน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี หลังจากที่มีการล่อซื้อยาไอซ์จำนวน 1 กรัม ในราคา 1,200 บาท ที่มีการให้ผู้เสพ ซึ่งได้มีการจับกุมก่อนหน้านี้ ทำการสั่งซื้อทางเฟสบุ๊ก โดยจากการตรวจค้นพบยาไอซ์ น้ำหนักรวม 1.51 กรัม ซุกซ่อนไว้ตรงอวัยวะเพศ ในกางเกงใน จึงทำควบคุมตัวดำเนินคดีในข้อหามียาเสพติดประเภท 1 (ยาไอซ์) อยู่ในความครอบครองเพื่อจำหน่าย

โดยทางผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ ได้ทำการลักลอบจำหน่ายยาไอซ์จริง ให้กับกลุ่มวัยรุ่น ที่ค่อนข้างมีฐานะ ที่รู้จักกันในเฟสบุ๊ค ซึ่งพึ่งจะทำได้ไม่นาน เนื่องจากต้องการหาเงินเก็บไว้ให้กับภรรยาที่ท้อง 7 เดือน เป็นค่าใช้จ่าย ในการทำคลอด

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อุ๊ยแรง! กัน ฟาดกลับ นายกเบี้ยว มือที่ 3 ของจริงไม่พูดเยอะ

กัน จอมพลัง ฟาดยับใส่ นายกเบี้ยว ลั่นมือที่ 3 เขาของจริงช่วยลุงป้าได้รถใหม่ บัตรน้ำมัน 8 หมื่น บุคคลที่ 3 มันเก่งจริง

เรื่องนี้ต้องฟัง แฉกลโกงคาสโนวา มิจจี้ลวงสาวให้รักสูบเงินล้าน

รวบมิจฉาชีพในคราบคาสโนวา อ้างเป็นวิศวกร-คนในเครื่องแบบ ลวงให้รัก ก่อนสูบเงินนับล้านบาท ผู้เสียหายโดนผ่านเฟซบุ๊กเพียบ

รวบแก๊งค้ามนุษย์ ลวงเยาวชน ไปทำงานตปท.ตกเป็นเหยื่อแก๊งคอลฯ

รวบ 1 ในแก๊งค้ามนุษย์ ลวงเยาวชนผ่านเฟซบุ๊ก ไปทำงานต่างประเทศ อ้างรายได้ดี สุดท้ายตกป็นเหยื่อแก๊งคอลเซ็นเตอร์

สลด! ยายวัย 89 ปี ใส่สร้อยทองหนัก 5 บาท ถูกฆ่ายัดกระสอบ

สลด! ยายวัย 89 ปี ถูกฆ่ายัดกระสอบทิ้งป่าละเมาะ สร้อยคอทองคำหนัก 5 บาท และเงินหมื่น หายไป เร่งล่าวินจยย.ต้องสงสัย

ผวาค่ามลพิษ นายกฯ ส่งจนท.ตรวจอากาศไฟไหม้โรงงานเฟอร์นิเจอร์

นายกรัฐมนตรี โพสต์ คุมเพลิงไฟไหม้โรงงานเฟอร์นิเจอร์ได้แล้ว ส่ง จนท.ตรวจสอบค่ามลพิษในอากาศ หวั่นเป็นพิษในหลายจุด

สจ.กอล์ฟ มอบตัวยกพวกรุมตร.เลือกตั้ง เจอค้นบ้านหน้าซีด

อัปเดตล่าสุด สจ.กอล์ฟ กับพวกมอบตัวคดีรุมทำร้ายตำรวจหน่วยเลือกตั้ง บิ๊กโอ๋นำกำลังค้นบ้านถึงกับหน้าซีดเปลี่ยนสี
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า