191บุกค้นเคหะร่มเกล้า-รวบหัวโจกชวนแว้น

ตำรวจ 191 สนธิกำลังหน่วยอรินทราช และทหาร บุกค้นเคหะร่มเกล้า จับกุมผู้ต้องหาคดียาเสพติด พร้อมตามรวบเยาวชน อายุเพียง14ปี โพสต์เฟสบุ๊คชวนเด็กแว๊นขี่จักรยานยนต์ในทางสาธารณะ

ปฏิบัติการตรวจค้น เกิดขึ้นเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา พลตำรวจตรีสุรเชษฐ์ หักพาล ผู้บังคับการสายตรวจ191 นำกำลังเจ้าหน้าที่สายตรวจ191 หน่วยอรินทราช 26 เจ้าหน้าที่ตำรวจนครบาล3กำลังชุดสยบไพรี ตำรวจปราบปรามยาเสพติด และเจ้าหน้าที่ทหาร รวม 140 นาย เข้าปิดล้อมตรวจค้นเคหะร่มเกล้า แฟลต 12 และ13 ย่านลาดกระบัง กรุงเทพฯ

พลตำรวจตรีสุรเชษฐ์ กล่าวว่า การตรวจค้นครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้สนธิกำลังเจ้าหน้าที่หลายหน่วยงาน ซึ่งผลการปฎิบัติสามารถจับกุมผู้กระทำผิด รวม 10 ราย แบ่งเป็น ครอบครองกระสุนปืน 8 นัด 1 ราย มีสิ่งเสพติดเช่นกัญชา 2 ราย ยาบ้า 15 เม็ด ยาไอซ์จำนวนหนึ่ง ผู้ต้องหา 1 ราย ผลตรวจปัสสาวะ พบสารเสพติด 6 ราย ก่อนนำนำตัวส่ง สถานีตำรวจนครบาลร่มเกล้า ดำเนินคดี

นอกจากนี้ยังจับกุมหัวโจกโพสต์เฟสบุ๊คชักชวนวัยรุ่นขี่จักรยานยนต์ในทางสาธารณะ คือ เยาวชนอายุ 14 ปี แอดมินเฟสบุ๊ค สองล้อ เพื่อนรักโดยจับกุมตัวได้ภายใน ซอยอ่อนนุช 80 แขวงและเขตประเวศ ในข้อหา เป็นผู้สนับสนุนให้ผู้อื่นกระทำความผิดขับรถจยย. โดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของตนเองหรือผู้อื่นนำตังส่งดำเนเนคดีที่ สน.มีนบุรี

สำหรับผลการปิดล้อมเป็นที่น่าพอใจหลังจากนี้จะกวดขันในพื้นที่อื่น พร้อมเตือนกลุ่มวัยรุ่น หรือหัวโจกกลุ่มเด็กแว้น ที่มักชักชวนรวมตัวกันขับขี่จักรยานยนต์ในทางสาธารณะในทางสาธารณะ หากพบจะจับกุมทันที

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ส่อง 5 หลักเกณฑ์ใหม่การจ่ายโบนัสให้พนักงาน กองสลาก รับสูงสุด 8 เท่าของเงินเดือน

กองสลาก — จากกรณีที่ ครม.มีมห็นชอบปรับหลักเกณฑ์การจ่ายโบนัสให้กับพนักงานกองสลาก เนื่องจากมีผลกำไรดีต่อเนื่อง

เจอดีแน่! เปิดโทษปกปิดข้อมูล หลังป่วย โควิดกรุงเทพ หลายรายไม่เผยไทม์ไลน์

โควิดกรุงเทพ — จากกรณีมีการโพสต์ปกปิดข้อมูลผู้ติดเชื้อ โควิดกรุงเทพ หลายรายในกทม. จนเกิดกระแสวิพากย์ วิจารณ์อย่างกว้างขวาง

บิ๊กตู่ ขอโทษถ้าไม่ทันใจ ยันวัคซีนโควิดล็อตแรก 5 หมื่นโดส มา 14 ก.พ.

ฉีดวัคซีนโควิด พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ออกรายการผ่านแอพพลิเคชั่นพอดแคสต์ไทยคู่ฟ้า ถึงความคืบหน้า

กทม. แก้ไขข้อมูลไทม์ไลน์เชฟหนุ่มติดเชื้อ โควิดกรุงเทพ

จากกรณี กทม. แก้ไขข้อมูล เชฟหนุ่มรายหนึ่ง ที่ติดเชื้อ โควิดกรุงเทพ รายที่ 645 โดยก่อนหน้านั้น ไม่ได้มีการแจ้งประวัติไทม์ไลน์ผู้ป่วย

เปิดรับสมัคร สอบก.พ. ภาค ก จำนวน 800,000 ที่นั่ง 3 – 24 ก.พ. 64 นี้

สอบก.พ. ภาค ก — เฟสบุ๊กเพจ สำนักงาน ก.พ. ได้ประกาศเปิดรับสมัครสอบเพื่อวัดความรู้ความสามารถทั่วไป (ภาค ก) ประจําปี 2564

ผบ.ตร. เผย งบฯ 191 ล้าน ดูแลชุมนุมเป็นการขอเบิกงบประมาณย้อนหลัง

พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) เผยกรณีกระแสข่าว สำนักงานตำรวจแห่งชาติทำเรื่องขออนุมัติงบ