มูลนิธิกระจกเงาเชิญ อแมนด้า ร่วมงานฐานะ ทูตสื่อสารสังคม

มูลนิธิกระจกเงาเชิญ อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 เข้าร่วมงานช่วยเหลือสังคมในฐานะ ทูตสื่อสารสังคม

หลังจากที่ได้มีกระแสข่าวของการปลด อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ออกจากทูตด้านสุขภาพจิตของกรมสุขภาพจิต หลังจากที่ได้รับตำแหน่งมาเพียงไม่กี่วัน

ล่าสุด ทางด้านของมูลนิธิกระจกเงาไม่รอช้า เทียบเชิญอแมนด้าเข้ารับตำแหน่ง “ทูตสื่อสารสังคม” โดยเปิดโอกาสให้อแมนด้าได้ใช้ความสามารถ ทักษะประสบการณ์และความตั้งใจที่มีกับการเป็นส่วนหนึ่งในการแก้ไขปัญหาสุขภาพจิตในสังคมไทยได้อย่างเต็มที่ โดยทาง มูลนิธิกระจกเงา ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กเพจ ระบุว่า

ถึง คุณอแมนด้า มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ปีล่าสุดเมื่อทางโครงการผู้ป่วยข้างถนน มูลนิธิกระจกเงา ได้รับทราบข่าวที่ทางกรมสุขภาพจิตได้ทำการยกเลิกสถานะทูตสุขภาพจิตของคุณอแมนด้าไปนั้น เราในฐานะของโครงการผู้ป่วยข้างถนน มูลนิธิกระจกเงา ซึ่งมีภารกิจในการทำงานประสานงานให้ความช่วยเหลือกลุ่มผู้ป่วยจิตเวชเร่ร่อนในพื้นที่สาธารณะ ผู้ป่วยจิตเวชที่มีปัญหาในการเข้าถึงการรักษาอย่างเป็นระบบและต่อเนื่อง

ทางโครงการผู้ป่วยข้างถนนเองรู้สึกเสียดายโอกาสของทั้งทางกรมสุขภาพจิตที่จะได้คนที่มีทักษะประสบการณ์และความตั้งใจที่จะทำงานสร้างความเข้าใจต่อปัญหาสุขภาพจิตต่างๆที่เกิดขึ้นในสังคมไทย รวมถึงทางคุณอแมนด้าเองก็จะไม่ได้ใช้ทักษะประสบการณ์และความตั้งใจที่มีกับการเป็นส่วนหนึ่งในการแก้ไขปัญหาสุขภาพจิตในสังคมไทยได้อย่างเต็มที่

ทางโครงการผู้ป่วยข้างถนน จึงประสงค์ขอชักชวนทางคุณอแมนด้า เพื่อได้ร่วมงานกับทางโครงการผู้ป่วยข้างถนน มูลนิธิกระจกเงา ในฐานะอาสาสมัครทูตสื่อสารสังคม เพื่อที่คุณอแมนด้าจะได้ใช้ทักษะประสบการณ์และความตั้งใจที่จะทำงานสร้างความเข้าใจต่อปัญหาสุขภาพจิตให้กับกลุ่มผู้ป่วยจิตเวชเร่ร่อน ผู้ป่วยที่ถูกละเลยละทิ้งให้เป็นผู้ป่วยที่ห่างไกลจากการได้รับการรักษาในโรงพยาบาล และให้อาการป่วยจิตเวชยิ่งหนักมากขึ้น มากขึ้นจนส่งผลต่อทั้งคุณภาพชีวิตอย่างรุนแรง

ถ้าคุณอแมนด้าให้ความสนใจต่อการได้ทำงานร่วมกันกับทางโครงการผู้ป่วยข้างถนนในฐานะของอาสาสมัครทูตสื่อสารสังคม คุณอแมนด้าสามารถที่จะตอบรับหรือสอบถามเพิ่มเติมทั้งในส่วนคอมเมนท์ด้านล่าง ในอินบ็อกของเพจมูลนิธิกระจกเงานี้ หรือที่เบอร์โทรศัพท์ประสานงานของโครงการผู้ป่วยข้างถนน มูลนิธิกระจกเงา โทรศัพท์ 096 078 4650 เราเห็นในความสามารถและความตั้งใจต่อเรื่องสุขภาพจิตของคุณอแมนด้าจะเป็นประโยชน์อย่างมากต่อผู้ป่วยจิตเวชเร่ร่อน และปัญหาสุขภาพจิตในสังคมไทย

โครงการผู้ป่วยข้างถนน มูลนิธิกระจกเงา 3 มีนาคม 2564

https://web.facebook.com/mirrorf/posts/10157771689770009

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อแมนด้า เปิดอก ! ย้ำจุดยืน พร้อมเดินหน้าต่อ หลังยุติตำแหน่ง ทูตด้านสุขภาพจิต

ชาวเน็ตลั่น เชิญ ปารีณา รับตำแหน่ง หลัง อแมนด้า ถูกปลด ทูตสุขภาพจิต

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

น้ำใจงาม! คนขับรถ รีบกระโดดลงกลางถนน ช่วยพยุงหญิงขึ้นรถบัส

ไม่นานมานี้ เกิดเหตุการณ์ชวนอบอุ่นหัวใจที่นครเจิ้งโจว มณฑลเหอหนาน ขณะที่ คนขับรถ บัสขับมาถึงทางม้าลาย เขาสังเกตเห็นผู้หญิงคนหนึ่ง

น่าทึ่ง! จีนค้นพบ ฟอสซิลปลา ชนิดดุร้าย มีอายุกว่า 244 ล้านปี!

เมื่อไม่นานนี้ มีการค้นพบ ฟอสซิลปลา จากคณะนักวิจัยจากสถาบันบรรพชีวินวิทยาสัตว์มีกระดูกสันหลังและมานุษยวิทยาบรรพกาล (IVPP)

คิวท์ไม่ไหว! คิมเซจอง โชว์มิตรภาพแสนน่ารัก! โพสต์รูปคู่เพื่อนซี้ เวนดี้ Red Velvet

คิมเซจอง นักร้องสาวเสียงดี ลงรูปคู่ เวนดี้ Red Velvet เสิร์ฟความน่ารักเกินพิกัดให้แฟนๆ ได้อมยิ้มกันกับโมเมนต์ที่นานๆ ทีจะได้เห็นกัน

ชูวิทย์ จวกต้นตอโควิดระบาดแต่ละครั้งมาจากทหาร-และตร. ลั่นปิดคริสตัลคลับ-เอมเมอรัลด์ผับ ถาวรไปเลย

นาย ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีต ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรครักประเทศไทย ได้โพสต์เฟสบุ๊ก ในหัวข้อ “รัฐบาลเพิ่งตื่น” โดยระบุว่า

มาเลเซีย-จีน ขุดเจาะอุโมงค์รถไฟทะลุถึงกัน สำเร็จเป็นครั้งแรก

มาเลเซีย-จีน ขุดเจาะอุโมงค์รถไฟทะลุถึงกัน สำเร็จเป็นครั้งแรก ซึ่งอุโมงค์นี้เป็นอุโมงค์ของโครงการทางรถไฟเชื่อมชายฝั่งตะวันออกของมาเลเซีย

ITZY เผยรายชื่อเพลงในมินิอัลบัมใหม่ Guess Who คัมแบ็กนี้ปังแน่นอน!

ใกล้จะได้ฟังเพลงเพราะๆ จากสาวๆ ITZY กันแล้ว หลังจากที่แฟนๆ รอคอยกันมาสักพัก ล่าสุดทางออฟฟิเชียลก็ได้เผยรายชื่อเพลงเป็นที่เรียบร้อย

ผลออกแล้ว! 30 อันดับ เกิร์ลกรุ๊ป K-POP ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในขณะนี้

ผลสำรวจรอบใหม่มาอีกแล้ว กับการจัดอันดับ เกิร์ลกรุ๊ป ประจำเดือน ที่บ่งบอกระดับความนิยมในช่วงนั้นๆ ของไอดอลเกาหลีแต่ละวง