กรุงเทพคริสเตียน วุ่น! นักเรียน-ศิษย์เก่า รวมตัวประท้วงปมปลดอดีตผอ.

นักเรียน ศิษย์เก่า และผู้ปกครอง กรุงเทพคริสเตียน รวมตัวชุมนุมขอคำชี้แจงกรณีปลดอดีตผอ. พร้อมชูป้ายขับไล่ออกจากโรงเรียน

ณะกรรมการสภาคริสตจักรในประเทศไทย มีการสอบสวนและสั่งปลดนายศุภกิจ จิตคล่องทรัพย์ ผู้อำนวยการ ร.ร.กรุงเทพคริสเตียนฯ และไล่ออก นายวัชรพงษ์ อภิญญานุรังสี ผู้จัดการ ร.ร.กรุงเทพคริสเตียนฯ พร้อมแต่งตั้งผู้บริหารโรงเรียนชุดใหม่ จากปมการจัดซื้อที่ดินและกิจการของ ร.ร.บึงกาฬพิทักษ์ศึกษา หรือ โรงเรียนบึงกาฬคริสเตียน

ล่าสุดเมื่อเวลา 07.00 น. กลุ่มนักเรียน ศิษย์เก่า และผู้ปกครองรวมตัวกันชุมนุม เพื่อเรียกร้องให้ผู้อำนวยการโรงเรียนคนปัจจุบันและสภาคริสตจักร แห่งประเทศไทยออกมาให้คำชี้แจง กรณีการสั่งปลดนายศุภกิจ และนายวัชรพงษ์ กรณีถูกกล่าวหาว่ากระทำผิดวินัย และผิดต่อระเบียบการบริหารงาน

ขณะที่ นายสุรินทร์ อนุชิราชีวะ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริการ ร.ร.กรุงเทพคริสเตียนฯ ได้ลงมาพบกับกลุ่ม Save BCC เพื่อเชิญกลุ่มเครือข่ายขึ้นไปหารือบนห้องประชุม แต่ทางกลุ่มไม่รับฟัง พร้อมตะโกนขับไล่ให้ออกไป พร้อมกับชูป้ายข้อความ เช่น #SaveBCC ไม่เอาคนเลว ขี้โกง

นายสุรินทร์ กล่าวว่า เบื้องต้นว่าไม่ทราบจะมีการชุมนุมล่วงหน้ารู้จากผ่านเพจเฟซบุ๊กเพียงแค่ 2 วัน เช่นเดียวกับผู้อำนวยการโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียน ดร.บรรจง ชมพูวงศ์ ติดภารกิจการประชุมด่วน ที่มีการวางแผนล่วงหน้า ไม่ทราบว่าจะเดินทางกลับมาที่โรงเรียนกี่โมง พร้อมยืนยันว่า ตนเองมาดูแลโรงเรียนชั่วคราวก่อน เพื่อให้โรงเรียนเดินหน้าทำงานต่อได้

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก องค์กร SaveBcc

อ่านข่าว Bright Today

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

คัดเน้นๆ หวย 1/3/64 เลขเด็ด 10 ตัวเลขขายดี – เลขดังอั้นอีกแล้ว

รีบหาซื้อด่วน เลขเด็ด 1/3/64 ขายดีมาก บางแผงลอตเตอรี่เกลี้ยงแล้ว ส่วนเลขดัง 12 – 52 อั้นอีกแล้ว ข่าววันนี้

ปะทะวุ่น! ม็อบ28กุมภา มวลชนกลุ่ม REDEM ตำรวจควบคุมฝูงชน

ความเคลื่อนไหวการชุมนุม ม็อบ28กุมภา ในวันที่ 28 ก.พ.64 ที่มวลชนกลุ่ม REDEM ประกาศว่าจะชุมนุมตั้งแต่ 15.00-19.00 น.

เฮลั่น! หยาด หยาดทิพย์ ประกาศข่าวดี เตรียมเป็นคุณแม่มือใหม่แล้ว!!

เพิ่งมีข่าวดีไปไม่นานมานี้สำหรับ นักแสดงสาวมากฝีมือ หยาด หยาดทิพย์ ราชปาล ที่ประกาศเปิดตัวแฟนหนุ่มนอกวงการที่คบกันมา 2 ปี

หวานไม่ไหว! ภูผา โพสต์ภาพสุดน่ารัก อยู่กับ มิ้นต์ ชาลิดา มา 3,285 วันแล้ว

อยู่หวานกันมา 9 ปีแล้ว สำหรับคู่รัก มิ้นต์ ชาลิดา และ แฟนหนุ่ม ภูผา เตชะณรงค์ ที่มักจะมีโมเมนต์หวานๆน่ารักๆ เวลาไปพักผ่อน

โมเมนต์หวาน! ป๊อด-ข้าวตัง ควงคู่ สาดความฟิน ในงานแฟนมีตติ้ง!!

ป๊อด-ข้าวตัง จากซีรีส์เรื่องดัง กระแสแรงดังไกลถึง 33 ประเทศ เรียกว่าสร้างปรากฏการณ์ออกแล่นเรือนำพาคลื่นความสุขของแฟนคลับทั่วโลก

วัคซีนโควิด เตรียมฉีดโรงพยาบาล 3 แห่ง จ.สมุทรสาคร พร้อมขั้นตอนฉีด

วัคซีนโควิด — นายแพทย์นเรศฤทธิ์ ขัดธะสีมา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดสมุทรสาคร กล่าวว่า สมุทรสาคร ได้รับการจัดสรรวัคซีนโควิด 19