รพ.ภูมิพลฯ ประกาศยกเลิก หลังเปิดลงทะเบียนจองวัคซีน “ไฟเซอร์” กลุ่มคนท้อง และเด็ก12-18ปี

โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช โพสต์ประกาศยกเลิก หลังเปิดลงทะเบียนจองวัคซีนไฟเซอร์” กลุ่มคนท้อง และผู้ป่วยเด็ก อายุ 12-18ปี หากได้จัดสรรวัคซีนเพิ่มเติมจะเปิดรับจองต่อไป

หลังจากที่ทางโรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช ประกาศเปิดจองวัคซีนโควิด-19 ซึ่งเป็นวัคซีนไฟเซอร์ เข็มที่ 1 สำหรับกลุ่มเป้าหมาย ผู้ป่วยเด็กอายุ 12-18 ปี และ หญิงตั้งครรภ์ อายุครรภ์มากกว่า 12 สัปดาห์ เมื่อช่วงหลายวันที่ผ่านมา โดยจะเปิดให้เริ่มลงทะเบียนในวันที่ 15 กันยายน 2564 – 17 กันยายน 2564

ต่อมาในวันที่ 13 กันยายน 2564 ทางเพจเฟซบุ๊ก โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช พอ. โพสต์ประกาศขอยกเลิกการเปิดรับลงทะเบียนจองวัคซีนไฟเซอร์ เข็มที่ 1 สำหรับผู้ป่วยเด็กอายุ 12-18 ปี และ หญิงตั้งครรภ์ อายุครรภ์มากกว่า 12 สัปดาห์หากได้รับการจัดสรรวัคซีนเพิ่มเติมจะเปิดรับจองต่อไปโดยเร็วที่สุดค่ะ ขออภัยมา ณ ที่นี้

ตามที่รพ. ภูมิพลอดุลยเดชพอ. จะเปิดให้ลงทะเบียนจองวัคซีนไฟเขอร์ (Pfizer) เข็มที่ ๓ สำหรับผู้ป่วยเด็กอายุ ๑๒-๑๔ ปีและหญิงตั้งครรภ์อายุครรภ์มากกว่า ๑๒ สัปดาห์ในวันที่ ๑๕-๗ กันยายน ๒๕๒๔ นั้นเนื่องจากยังไม่ได้รับการจัดสรรวัคซีนเพิ่มเติมรพ. ภูมิพลอดุลยเดชพอขอยกเลิกการเปิดรับลงทะเบียนจองวัคซีนไฟเซอร์ (Pizer) ในวันดังกล่าวและโรงพยาบาลขอแสดงความเสียใจรวมทั้งขออภัยมา ณ ที่นี้หากโรงพยาบาลได้รับการจัดสรรวัคซีนเพิ่มเติมจะดำเนินการเปิดรับจองวัคซีนต่อไปโดยเร็วที่สุด

สามารถติดตามข่าวสาร และ อัปเดทสถานการ์โควิด-19 ได้ที่ เว็บไซต์ Bright Today หรือ Facebook Bright TV

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

จัดฮวงจุ้ยกับ หมอช้าง รู้หรือไม่จัดเตียงไว้กลางห้องเป็นสิ่งที่ผิดฮวงจุ้ยมาก!

หมอช้าง หมอดูนักพยากรณ์ชื่อดังของประเทศไทย ได้แชร์เรื่องราวผ่านเฟสบุ๊คแฟนเพจ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ว่า จัดฮวงจุ้ยกับอ.ช้าง

โควิดวันนี้ (19ก.ย.64) ติ117 หาดเชื้อเพิ่ม 13,576 ราย เสียชีวิต 117 หายป่วย 12,492 ราย

โควิดวันนี้ — เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2564 ศูนย์ข้อมูล COVID-19 รายงานยอดผู้ติดเชื้อ โควิด-19 โดยพบผู้ติดเชื้อรายใหม่เพิ่ม 13}818 ราย

น้องไข่เน่า ประกาศ เลิกทำ OnlyFans อย่างถาวร หลังโดนหมายเรียก เผย ยอมถอยดีกว่าดันทุรัง

ยอมถอย! น้องไข่เน่า ประกาศ เลิกทำ OnlyFans หลังโดนตำรวจเรียก กรณีเมื่อ วันที่ 17 กันยายน 2564 ตำรวจไซเบอร์ได้ออกหมายเรียก น้องตะวัน หรือ น้องไข่เน่า จ […]

ถูกและดี! แนะนำกินสมุนไพรไทย ทานระหว่างและหลังติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มภูมิต้านทานให้ร่างกาย

ถูกและดีหาซื้อได้ตามตลาด กรมการแพทย์แผนไทย แนะนํากินสมุนไพรไทย ทานระหว่างและหลังติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มภูมิต้านทานให้ร่างกาย

อาลัย เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ถูกกระทิงขวิด เสียชีวิต 1 ราย ขณะปฎิบัติหน้าที่

อาลัย เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ถูกกระทิงขวิด เสียชีวิต 1 ราย ทั้งนี้ยังมีเจ้าหน้าที่ บาดเจ็บอีก 1 ราย ขณะปฎิบัติหน้าที่

เปิดใจ ลุงขายไอติม เทศกิจไม่ได้ฉกเงิน “เข้าใจต่างคนต่างทำหน้าที่”

เปิดใจ ลุงขายไอติม หลังมีคลิปไวรัลทั่วโลกออนไลน์ ยืนยันเทศกิจไม่ได้ฉกเงินแค่หยิบกระป๋องใส่ท็อปปิ้งไอศกรีม “เข้าใจต่างคนต่างทำหน้าที่”

แพรวา ณิชาภัทร จับมือ ฝน ศนันธฉัตร เข้าพบเจ้าหน้าที่ หลังจับคนร้ายปล่อยคลิปได้!

แพรวา ณิชาภัทร และ ฝน ศนันธฉัตร เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจไซเบอร์หลังมีความคืบหน้าจากเหตุการณ์ที่ทั้ง2 ถูกปล่อยคลิปที่โดนแอบถ่ายจากตึกดังย่านอโศก