ตร.ชี้แจงกมธ. ปมโคเคนในร่ายกาย บอส อยู่วิทยา ระบุเป็นยารักษาฟัน

บอส อยู่วิทยา คณะกรรมาธิการตำรวจ สภาผู้แทนราษฎร นำโดยนายนิโรธ สุนทรเลขา ประธานกรรมาธิการได้เชิญ พล.ต.ท.จารุวัฒน์ ไวศยะ ผู้ช่วยผบ.ตร. พล.ต.ท.สมชาย พัชรอินโต ผบช.สำนักงานกฎหมายและคดี แถลงผลการเชิญพนักงานสอบสวนมาชี้แจงกรณีที่อัยการไม่ส่งฟ้องนายวรยุทธ หรือ บอส อยู่วิทยา ที่ขับรถชนตำรวจเสียชีวิตเมื่อปี 2555

นายกฯ ขอรอคกก.สอบคดี บอส อยู่วิทยา กำชับเรื่องทำคดี-จัดทำสำนวนต้องรอบคอบ

จารุชาติ มาดทอง พยานปากเอกคดี บอส อยู่วิทยา เสียชีวิตกะทันหัน

ด้านนายณัฏฐ์ชนน ศรีก่อเกื้อ โฆษกกรรมาธิการ เปิดเผยว่าข้อสงสัยสำคัญที่กรรมาธิการได้ซักถามถึงเหตุที่ไม่มีการแจ้งข้อหาพบสารแปลกปลอม ที่มาจากยาเสพติดในร่างกายในตัวของนายบอส อยู่วิทยา  ทางพนักงานสอบสวนระบุถึงประเด็นสารเสพติด โดยระบุว่าทันตแพทย์ยืนยันว่าได้ให้ยาที่มีส่วนผสมของโคเคนในการรักษาทำฟันกับนายบอส เมื่อดื่มแอลกอฮอล์เข้าไปผสมจะทำให้เกิดสารแปลกปลอมดังกล่าวในร่างกาย 

ชูวิทย์ ลั่นกลางโซเชียลคดี บอส อยู่วิทยา มันจบไปแล้วอย่าคิดเปลี่ยนผลคดี

อย่างไรก็ดี พนักงานสอบสวนไม่ชี้แจงรายละเอียดที่ชัดเจน อีกทั้งไม่มีใบรับรองแพทย์ยืนยันว่า สารดังกล่าวเกิดขึ้นจากการรักษาฟันจริงหรือไม่ เป็นเพียงชี้แจงปากเปล่าเท่านั้น โดยนายณัฏฐ์ชนน เห็นว่าประเด็นนี้สำนักงานตำรวจแห่งชาติต้องออกมาชี้แจง และตอบคำถามสังคมให้ชัดเจนอีกครั้ง เพราะถือเป็นประเด็นสำคัญ 

 ประเด็นอัตราความเร็วรถที่นายบอส ขับขณะเกิดเหตุ ที่ได้เปลี่ยนจาก 177 กิโลเมตรต่อชั่วโมง มาเป็น 76 กิโลเมตรต่อชั่วโมงนั้น มีการยืนยันว่ามีหน่วยงานรวมทั้งนักวิชาการหลายหน่วยงานได้ทำการพิสูจน์ในเรื่องนี้

อย่างไรก็ตาม กรรมาธิการยืนยันว่าการดำเนินการเรื่องนี้มีความไม่ชอบธรรมเกิดขึ้นในหลายประเด็น ทำให้สัปดาห์หน้าจึงต้องมีการเชิญอัยการที่เกี่ยวข้องมาชี้แจงต่อกรรมาธิการด้วย

อ.อัมรินทร์ ศิษย์โหรฟันธง เผย ราศีเมษ เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมรวย!!

เพจโหราศิษย์ฟันธง ได้โพสต์ภาพและข้อความจากคำทำนายของ อ.อัมรินทร์ ศิษย์โหรฟันธง ซึ่งเป็นศิษย์ของ หมอลักษณ์ ฟันธง ว่า “ใกล้จะหมดสัปดาห์

ที่เที่ยวนครสวรรค์ เขาหน่อ ไปเช้าเย็นกลับ ตามรอยตำนาน พญาวานร

หากใครเชื่อเรื่องราวในตำนานต้องห้ามพลาด! ที่เที่ยวนครสวรรค์ เขาหน่อ ไปเช้าเย็นกลับ ตามรอยตำนานพญาวานร เนื่องจากเมื่อ

ท่านพุทธทาส ชี้ประชาธิปไตย ต้องถือประโยชน์ของประชาชนเป็นใหญ่

ทวิตเตอร์ของศูนย์ปฏิบัติการนายกรัฐมนตรีที่ใช้ชื่อว่า PMOC ศปก.นรม. @PMOC10 ได้ทวีตรูปภาพ ท่านพุทธทาสภิกขุ พร้อมข้อความติดแฮชแท็กว่า

รัศมีแข คนจริง!! ซัด ไฮโซเเชมป์ ยับ!! 1 ต.ค นี้ ไม่พบ ตร. เจอหมายจับแน่ !!

กลายเป็นประเด็นที่สังคมพูดถึงสำหรับ รัศมีแข ที่ถูก ไฮโซแชมป์ แฟนหนุ่มของนักแสดงเเละนางเเบบสุดแซ่บอย่าง น้ำหวาน The Face Thailand