ทนดูไม่ได้! ครูโหด เผาเต่าทั้งเป็นบนเตาแก๊ส ชาวเน็ตวิจารณ์เดือด ทารุณเกินไป

ชาวเน็ตวิจารณ์ยับ ครูโหด เผาเต่าทั้งเป็นบนเตาแก๊ส ใช้กระบวยกดหัวไม่ให้หนี จนเต่าตายคาเตา พร้อมถ่ายคลิปลง TikTok

เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2564 เฟซบุ๊กเพจหนึ่ง ได้มีการโพสต์ข้อความที่ทำเอาชาวเน็ตหลายคนถึงกับต้องเดือด โดยโพสต์ดังกล่าวได้ระบุข้อความว่า “ทารุณเกินไปหรือไม่ เป็นถึงครูบาอาจารย์จะทำอาหารแต่ทำไมต้องทารุณและเอาคลิปมาลงในติ้กต๊อก”

ซึ่งเหตุการณ์นี้ได้ถูกอัพโหลดเป็นวิดีโอขึ้นในบัญชีผู้ใช้ของครูคนดังกล่าว ซึ่งภายในวิดิโอครูได้นำเต่าไปวางไว้บนเตาแก๊สที่กำลังมีไฟลุก พร้อมกับใช้กระบวนกดเต่าเอาไว้ไม่ให้หนีออกจากเตา จนเต่าตัวนั้นตายในที่สุด

ทางด้านของชาวเน็ตเมื่อได้เห็นวิดีโอดังกล่าวก็ถึงกับทนดูความโหดร้ายนี้ไม่ได้ พร้อมกับแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเหตุการณ์นี้ ระบุว่า ดูไม่ได้อ่ะทารุนเกิน , ดูไม่จบ สงสาร , ทารุณสัตว์ จะกินไรก็ไม่ต้องโชว์หร๊อกกกก..อย่างอื่นมีให้กินเยอะเ_ือกไม่กิน , ทำแบบไหนขอให้ได้แบบนั้นกลับมานะคะ

ซึ่งขณะนี้บัญชีผู้ใช้ของครูคนดังกล่าวนั้นได้ถูกลบออกไปแล้ว แต่เรื่องราวที่เกิดขึ้นยังคงถูกแชร์ออกไปบนโลกออนไลน์ พร้อมกับมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงการกระทำที่เป็นการทารุณกรรมสัตว์ที่ปรากฎในภาพ

ข่าวที่น่าสนใจ

โซเชียลอาลัย “ต้น” วีรบุรุษนักดับเพลิง เสียชีวิตจากเพลิงไหม้ใน หมู่บ้านกฤษดานคร 31

ระทึก! วินาทีบ้านใน หมู่บ้านกฤษดานคร 31 ไฟไหม้-อาคารถล่มทำคนในบ้าน-จนท.อาสา ดับแล้ว 5 ราย (คลิป)

ร้อนไม่ไหว! หนุ่มเผยคลิป งูหิวน้ำ เขมือบสายยาง ข้างเขียง-มีด

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ภาพหาชมยาก! นกช้อนหอยดำเหลือบ สัตว์ที่เคยเชื่อว่าสูญพันธุ์ไปแล้ว!

เมื่อไม่นานนี้ มีการพบเห็น นกช้อนหอยดำเหลือบ (glossy ibis) คู่หนึ่งบนชายฝั่งของมณฑลฝูเจี้ยนทางตอนใต้ของจีน โดยนกชนิดนี้เป็นนกหายาก

ประมวลภาพ พระราชพิธีฝังพระศพ เจ้าชายฟิลิป ณ วังวินด์เซอร์

พระราชพิธีฝังพระศพ เจ้าชายฟิลิป ดยุกแห่งเอดินบะระ พระราชสวามีในสมเด็จพระราชินีนาถอลิซาเบธที่ 2 ถูกจัดขึ้นเมื่อวันที่ 17 เม.ย.

ธุรกิจใหม่ยุคโควิด! ขายจิ้งจกเป็น ๆ ให้พ่อค้าเอาไปอบแห้ง ราคาตันละ 3 แสนบาท!

ธุรกิจใหม่ยุคโควิด! ใคร ๆ ก็ต้องการเงิน มาดูวิธีนี้ ขายจิ้งจกเป็น ๆ ให้พ่อค้าเอาไปอบแห้ง ได้ราคาโลละ 30 บาท ตันละ 3 แสน!

งดงาม! ดีไซน์เนอร์ หมั่นโถว สุดเก่ง สร้างสรรค์ผลงานแล้วกว่า 1,000 แบบ

โอวหยางฉินหยวน วัย 40 ปี เคยเป็นนักออกแบบเสื้อผ้า แต่ปัจจุบันผันตัวมาเป็นนักออกแบบ หมั่นโถว จนมีชื่อเสียงโด่งดังบนโลกออนไลน์จีน

สธ.ยืนยัน! ไทยไม่ได้ฉีดวัคซีนล่าช้า ย้ำเป็นไปตามแผนที่วางเอาไว้

สธ. ยืนยันการฉีดวัคซีนของไทย ไม่ได้ล่าช้าเมื่อเทียบกับเพื่อนบ้าน ฉีดแล้ว 618,583 รายเข็ม ย้ำเป็นไปตามแผนที่วางเอาไว้

รูปสุดท้าย..พ่อถ่ายรูปกับลูกก่อน พลาด ตกสะพานจมน้ำดับต่อหน้าลูก-เมีย

ตกสะพานจมน้ำดับ ต่อหน้าลูก-เมีย (18 เมษายน 64) เวลา 18:20 น.เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพกู้ภัยกาฬสินธุ์ ได้รับแจ้ง เกิดเหตุมีคนตกสะพานจมน้ำสูญหาย

ร่วงทั้งคนทั้งแบคโฮ! หลัง รื้อสะพานข้ามคลอง แล้วเกิดสะพานถล่ม คนขับเจ็บคารถ

คนงานขับรถแบคโฮ รื้อสะพานข้ามคลอง เกิดสะพานถล่ม ทั้งคนและรถแบคโฮร่วงตกสะพานสูงกว่า 5 เมตร คนขับเจ็บคารถ กู้ภัยเร่งช่วยนำส่งโรงพยาบาล แบบทุลักทุเล