แม่ค้าช็อก! เข้าร่วมคนละครึ่ง-เราชนะ-เรารักกัน โดนเรียกเก็บภาษีย้อนหลังเฉียดแสน

แม่ค้าช็อกหนัก เข้าร่วมคนละครึ่ง-เราชนะ-เรารักกัน โดนจดหมาย เรียกเก็บภาษีย้อนหลัง 1 ปี รวมแล้วเฉียดแสน พร้อมรายอื่นอีกเพียบ

กำลังเป็นเรื่องที่น่าสนใจสำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่เข้าร่วมโครงการคนละครึ่ง เราชนะ เรารักกัน เป็นอย่างมากบนโลกออนไลน์ หลังแม่ค้ารายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวถึงกรณีที่ตนโดนเรียกเก็บภาษีย้อนหลัง 1 ปี เป็นจำนวนเงินกว่า 92,257 บาท โดยเธอได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า

“คนละครึ่งเป็นเหตุสังเกตได้ พบผู้ร่วมชะตากรรม ณ ที่ว่าการอำเภออีกเพียบ บางร้านผู้เฒ่าผู้แก่มาแบบงง งง อิหยังวะ ส่งจดหมายมาบ้าน เพื่อเรียกเก็บภาษีย้อนหลังเสยยย.. หนาวเลยตรู พบกันหน้าอำเภอคนละครึ่ง เราชนะ เรารักกัน ม33 ทำให้คนหลายคนมาเจอกันโพดโพ..สเตทเม้นท์ย้อนหลัง1ปี” “ตอนนี้ยังไม่เสร็จนะคะ กำลังตรวจสอบรายได้ ถ้าเสร็จแล้วเด่วมาอัพเดทให้ฟังจ้า”

หลังจากที่โพสต์เรื่องราวดังกล่าวแล้ว เธอได้อัปเดทเพิ่มเติมว่า “สรุปผล..โดนภาษีย้อนหลังปี63(ไม่รวมปีนี้64) ยอดที่ต้องเสียทั้งหมด 92,257บ. ต้องทำยังงัยดี ใครจะมีจ่ายขนาดนั้น”

ข่าวที่น่าสนใจ

นายกสามาคมประกันวินาศภัยไทย เตือน หากพบว่าจงใจติดเชื้อโควิด-19 จะ ‘ไม่จ่ายเงินประกัน’

เทียบกันชัดๆ! ระยะเวลาใช้จ่าย และประเภทสินค้าและบริการ คนละครึ่งเฟส3 และยิ่งใช้ยิ่งได้

สะพรึง! ผู้เชี่ยวชาญเตือน โควิดสายพันธุ์อินเดีย แพร่เชื้อได้เพียงเดินสวนกัน 5-10 วินาที

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดรายละเอียด คลังเติมเงินเข้า บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 600 บาท นาน 3 เดือน

บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ — ตามที่่เมื่อวันที่ 24 ม.ค. 2565 นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รมว.คลัง แถลงผลการประชุมคณะรัฐมนตรีว่าที่ประชุม

สรุปไทม์ไลน์ คนละครึ่งเฟส 4 ผู้ลงทะเบียนรายเก่า รายใหม่ต้องลงทะเบียนยืนยันสิทธิ์อย่างไร?

ตามที่เมื่อวันที่ 24 ม.ค. 2565 ที่ประชุมครม.ได้มีมติเห็นชอบโครงการ คนละครึ่งเฟส 4 โดยมีกลุ่มเป้าหมาย ไม่เกิน 29 ล้านคน และร้านค้า

พี่โนชไม่มา..แต่งานเงินมาแล้วนั่นไง! เปิด ดวง 4 ราศี เงินปังงานพุ่ง อย่างหนัก!

เพจสายมูชื่อดัง Horoworld ได้เผยถึง ดวง 4 ราศี เงินปังงานพุ่ง จะมีรายได้เข้ามาจากหลากหลายช่องทางในการทำงาน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ Horoworld

ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศ ใบเพิกถอนอนุญาต บริษัท เดอะ วัน ประกันภัย

เดอะ วัน ประกันภัย — เมื่อวันที่ 24 ม.ค. 2565 เว็บไซต์ ราชกิจจานุเบกษา ได้เผยแพร่ คำสั่งกระทรวงการคลัง ที่ ๒๔๒๓/๒๕๖๔ เรื่อง

เปิดรายละเอียด สินเชื่อเคหะเพิ่มยอด (GSB PLUS) ของออมสิน ให้กู้สูงสุด 10 ล้าน

ธนาคารออมสินได้มี สินเชื่อเคหะเพิ่มยอด (GSB PLUS) ซึ่งเป็นสินเชื่อสำหรับลูกค้าสินเชื่อเคหะปัจจุบันของธนาคาร และมีประวัติ

ใครมีคนใกล้ตัวเกิดราศีเหล่านี้..เช็คด่วน! ดวงชะตา 6 ราศี โทสะระดับทำลายล้าง!

อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช เผย ดวงชะตา 6 ราศี อารมณ์อ่อนไหวง่าย ทั้งน่าสงสาร ทั้งน่ากลัว โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช ดูแล้วใช่เลย

ประวิตร เร่งหารือ!หน่วยงาน ประชาชนสร้างจิตสำนึก หยุดรถทางม้าลายให้คนข้าม

ประวิตร เร่งหารือหน่วยงาน รณรงค์ประชาชนสร้างจิตสำนึก หยุดรถทางม้าลายให้คนข้าม กรณีเหตุบิ๊กไบค์ชนบุคลากรทางการแพทย์หญิงเสียชีวิต