ตกงาน ฟังทางนี้ กรุงเทพมหานคร เปิดรับสมัครงานหลายอัตรา

ใครกำลัง ตกงาน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางสาววรนุช สวยค้าข้าว ผู้อำนวยการสำนักงานประชาสัมพันธ์ แจ้งว่า ศูนย์บริการการแพทย์ฉุกเฉินกรุงเทพมหานคร (ศูนย์เอราวัณ) เปิดรับสมัครสอบและคัดเลือกบุคคลภายนอกเพื่อจ้างเหมาบริการเป็นรายบุคคล ตำแหน่งพนักงานรับแจ้งเหตุทางการแพทย์ จำนวน 3 อัตรา

ปฏิบัติงานในวันราชการปกติ หรือวันหยุดราชการ โดยปฏิบัติงานเป็นผลัด ผลัดละ 8 ชั่วโมง ได้แก่ 08.00-16.00 น. 16.00-24.00 น. และ 00.01-08.00 น. และจะต้องปฏิบัติงานไม่น้อยกว่าวันทำการของเดือนนั้น ๆ ทั้งนี้ หากมีประสบการณ์ในการทำงานต่ำกว่า 2 ปี จะได้รับค่าจ้างในอัตราค่าจ้างเดือนละ 10,900 บาท

ทั้งนี้ หากมีประสบการณ์ในการทำงานตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป จะได้รับค่าจ้างในอัตราค่าจ้างเดือนละ 11,960 บาท ผู้สนใจสามารถขอและยื่นใบสมัครด้วยตนเองได้ที่ ฝ่ายบริหารงานทั่วไป ชั้น 1 อาคารศูนย์บริการการแพทย์ฉุกเฉินกรุงเทพมหานคร (ศูนย์เอราวัณ)

ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 30 เม.ย.63 ในวันและเวลาราชการ สอบถามเพิ่มเติม โทร.0 2220 7570

รับศพ น้องกานต์ ญาติ ไม่เชื่อถูกสุนัขกัด สันนิษฐานงูกัดก่อนสุนัขมาแทะร่าง

นายสุทธิเกียรติ อาของ น้องกานต์ ที่เสียชีวิตปริศนา กลางสวนยาง จ.จันทบุรี ในสภาพศพที่ครึ่งท่องล่างหายไป เข้ารับศพที่โรงพยาบาลตำรวจ เผยไม่เชื่อว่าถูกสุนัขกัด

พยานเผย สะดิ้ง พี่สาว น้องชมพู่ สารภาพโกหกนอนหลับ ไม่ให้พูดความจริง

สะดิ้ง พี่สาวของ น้องชมพู่ ยอมสารภาพไม่ได้นอนหลับวันที่น้องหายตัว มีคนบอกให้โกหกนักข่าว ทั้งที่จริงๆนอนเล่นโทรศัพท์อยู่หน้าบ้าน

รถเมล์ คะนึงนิจ เซย์เยส!! แต่งงานกับแฟนหนุ่มนอกวงการ

ถือว่าเป็นข่าวที่น่ายินดี สำหรับ รถเมล์ คะนึงนิจ นักแสดง-พิธีกร สาวสวยที่โดนเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานจากแฟนหนุ่มนอกวงการ โดย รถเมล์ ได้โพสต์ภาพ

ราชกิจจานุเบกษา ประกาศ แต่งตั้ง ทหาร-ตำรวจ ราชองครักษ์ 364 นาย

วานนี้ (9 กค.) เว็บไซต์ ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศ แต่งตั้งนายทหารราชองครักษ์และนายตำรวจราชองครักษ์ พร้อมระบุว่า พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดี