สาหัส! รพ.ราชวิถี แจ้งพบบุคลากรทางการแพทย์ติด โควิด19 เพิ่มอีก 10 ราย

สาหัส! หลังพบแพทย์ติดเชื้อ 1 รายเมื่อวันที่ 5 เมษายน วันนี้ รพ.ราชวิถี แจ้งพบบุคลากรทางการแพทย์ติด โควิด19 เพิ่มอีก 10 ราย

เมื่อวันที่ 8 เมษายน 2564 เวลา 22.30 น. ทางโรงพยาบาลราชวิธีประกาศผ่าทางเฟสบุ๊ค โรงพยาบาลราชวิถี ว่า หลังจากพบแพทย์ประจำบ้านติดเชื้อโควิด 19 จำนวน 1 ราย ในวันที่ 5 เมษายนที่ผ่านมา และวานนี้ (8 เมษานน) ได้ตรวจพบบุคลากรผู้สัมผัส ติดเชื้อเพิ่มเติมอีก 10 รวย ส่งผลให้บุคลากรอีกจำนวนหนึ่งอยู่ในกลุ่มเสี่ยงกักตัว

เป็นสาเหตุให้ทางโรงพยาบาลมีหมอไม่พอรองรับการให้บริการ จึงงดและลดการให้บริการบางส่วนลง และขอความร่วมมือกับผู้เข้ารับบริการ งดเดินทางมายังโรงพยาบาล หากไม่มีความจำเป็นเร่งด่วน และทางโรงพยาบาลจะประกาศให้ทราบต่อไป

โดยในขณะนี้มียอดผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นสูงถึง 405 รายและมีเพิ่มขึ้นอีกไม่น้อยกว่า 30 รายต่อวัน

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก โรงพยาบาลราชวิถี

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

#SaveRalph คืออะไร? และทำไมถึงต้องแบนสินค้าที่ใช้สัตว์ในการทดลอง!

ชาวเน็ตแห่ติดแฮชแท็ก SaveRalph เพื่อรณรงค์ให้ยุติการใช้เครื่องสำอางที่ทดลองกับสัตว์ พร้อมร่วมใจแบนสินค้าที่ใช้สัตว์ในการทดลอง!

กระทืบยับ! คู่รักชาวสหรัฐ รุมทำร้าย คู่รักผิวสี พร้อมทั้งตะโกนด่า และเหยียดสีผิว (มีคลิป)

เหตุสลดเพียงเพราะสีผิว คู่รักชาวสหรัฐรุมกระทืบคู่รักผิวสี เหตุจากเหยียดสีผิว และตะโกนด่าทอด้วยถ้อยคำรุนแรง เป็นผลให้โดนโทษทางอาญา

สาวโพสต์ ฉุน จะรับผิดชอบแค่นี้จริงหรือ! หลังเจอฟันในขนม Starbucks

เจอฟันในขนม Starbucks ผู้ใช้เฟซบุ๊ครายหนึ่ง ได้โพสต์รูปภาพ ขนม espresso choc chip brownie ของร้านกาแฟดัง Starbucks ที่มีมี ฟัน จำนวน 1 ซี่ อยู่ภายในเนื้อขนม ซึ่งสร้างความสะอิดสะเอียนเป็นอย่างมาก โดยผู้เสียหายได้ทำการ โพสต์รูปภาพลงใน

ครองแชมป์! ไทยผงาดเป็นแชมป์โลก อัตราการกระจายเชื้อโควิดสูงที่สุด!

ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมบูรณาการ ชี้ไทยเป็น แชมป์โลก อัตราการกระจายเชื้อ โควิด สูงที่สุด พร้อมแนะนำให้รัฐบาลเตรียมฉีดวัคซีนเป็นวาระเร่งด่วน ก่อนจะสายเกินไป

รอชม! จีฮุน – จองอู TREASURE เตรียมปล่อยพลังเกินพิกัดในรายการ Amazing Saturday

อดใจกันอีกนิดก็จะได้ชมสองหนุ่ม จีฮุน และ จองอู TREASURE ในรายการ Amazing Saturday ที่จะออนแอร์สัปดาห์หน้า!

คู่รักออสซี่หวิดดับเจอ งูพิษ ในถุงผัก แม้จะตกใจแต่ก็มั่นใจว่าผักปลอดสาร 100%

งูพิษในถุงผัก คู่สามีภรรยาในซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย ตกใจอย่างมากเมื่อพวกเขาพบลูกงูพิษในถุงผักที่ซื้อมาจากซูปเปอร์มาร์เก็ต

น้ำชา ชีรณัฐ โดนชาวเน็ตทักในเรื่องความเหมาะสม หลังสวมชุด PPE ขึ้นเครื่องบิน

ก่อนหน้านี้ น้ำชา ชีรณัฐ ได้มีการไปตรวจหาเชื้อโควิด19 ซึ่งผลออกมาแล้วว่าไม่พบเชื้อ ต่อมา เธอก็ได้มีการกักตัวจนเสร็จเรียบร้อย