ชาวเน็ตจวกยับ! ภาพคนรอ ตรวจโควิด19 หน้าสถานบันเทิงย่านทองหล่อ คนแน่น-ไร้การจัดระเบียบ

เมื่อวันที่ 8เม.ย.64 บนโลกโซเชียลได้มีการแชร์ภาพบรรยากาศของประชาชน ที่เดินทางมา ตรวจโควิด19 บริเวณหน้าร้านบลา บลา บาร์ ทองหล่อ หลังจากที่พบการแพร่ระบาดแบบกลุ่มก้อนบริเวณสถานบันเทิงย่านทองหล่อในช้วงหลายวันที่ผ่านมา ซึ่งบรรยากาศการตรวจโควิด19 หน้าร้านบลา บลา บาร์ ทองหล่อก็เต็มไปด้วยผู้คนที่มารอรับการตรวจอย่างแออัด อีกทั้งยังไม่มีการจัดระเบียบในการเข้ารับการตรวจด้วย ซึ่งอาจทำให้เสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของโควิด19ได้

เผยแล้ว! ไทม์ไลน์ ศักดิ์สยาม รมว.คมนาคม ไม่มีไปสถานบันเทิง

ขณะที่ชาวเน็ตต่างออกมาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดย indyjohnson8 ผู้ที่โพสต์ภาพดังกล่าว บอกว่า “เข้าใจนะคะที่แบบประชาชนไม่มีกำลังทรัพย์พอที่จะไปเสียเงินตรวจเอง และเขาก็มีสิทธิ์ตรวจฟรี แต่ทางรัฐก็ควรจัดสถานที่ จัดระยะห่างให้ปลอดภัย จำกัดคน”

เปิดไทม์ไลน์ พล.ท. สรรเสริญ แก้วกำเนิด เผยติดโควิด19จากนายทหาร ที่ร่วมเตะบอล

ส่วนชาวเน็ตรายอื่นๆต่างวิพากษ์วิจารณ์การจัดเรื่องการตรวจโควิด19 และการทำงานของหน่วยงานราชการที่ดูแลจัดการในเรื่องนี้ โดยความเห็นของชาวเน็ตบางส่วนมีดังนี้

-เป็นงี้เเหละประเทศไทย ไม่เคยเข้มงวดอะไรซักอย่าง ทุกอย่างเลย หวังอะไรไม่ได้กับประเทศนี้

-คนไม่ติด ก้อคงจะติดหละ บริหารห่วยแตกมาก

-ตอนแรกบางคนอาจจะยังไม่ติด มาติดเพราะตอนรอตรวจนี่แหละ หุหุ

-เห็นชัดๆ​ รัฐบริหารจัดการไม่เป็น

-กุนึกถึงชาวบ้านต่อคิวลงทะเบียนเราชนะ  แหม่! กรรมมันติดจรวดจริงๆ แต่อันนี้น่าสมเพสกว่าเยอะ ทำคนเขาเดือดร้อนไปทั่ว เอาน่า เดี๋ยวรัฐเขาก็หาช่องหาทางป้องกันให้ รอหน่อยนะจ๊ะ

ชูวิทย์ แฉต่อ คริสตัลคลับ ย่านทองหล่อ มีรองนายกรัฐมนตรีไป ห้องวีไอพีราคาหลักแสน

ขอบคุณภาพ indyjohnson8

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พระมหาไพรวัลย์ เตือน อย่าไปตีความคำสอนของพระพุทธเจ้าแบบผิดๆ พระพุทธเจ้าสอนให้คนตัดหัวตัวเอง ตั้งแต่เมื่อไหร่

พระมหาไพรวัลย์ เตือน จากกรณี เจ้าสำนักสงฆ์ตัดหัวตัวเองด้วยกิโยติน ในจังหวัดหนองบัวลำภู ได้มีญาติโยม ประชาชน พุทธศาสนิกชน

เปิดภาพ โรงพยาบาลสนาม แห่งใหม่ สถานที่คุ้นเคย จนใครหลายคนไม่กล้าป่วย

เปิดภาพ วัดอัมพวัน โรงพยาบาลสนาม แห่งใหม่ บริการครบจบในที่เดียว สถานที่คุ้นเคยจนหลายคนไม่กล้าออกจากบ้านเพราะกลัวป่วยโควิด

ทุ่มไม่อั้น! ปุ้มปุ้ย ถอยรถหรูเป็นของขวัญวันเกิด กวิน น้ำตาซึม เมียเปย์หนัก

เรียกได้ว่าเป็นศรีภรรเมียสายเปย์จริงจริ๊ง สำหรับ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ภรรยาคนสวยของ กวิน ดูวาล ที่ล่าสุดทุ่มรถสปอร์ตคันหรู สีเหลือง ป้ายแดง

กวาง เดอะเฟซ เผย ติดเชื้อ โควิด-19 แต่ไม่แสดงอาการ และผ่านการกักตัวแล้ว !

เป็นอีกหนึ่งรายในวงการบันเทิงที่ติดเชื้อ โควิด-19 กับสาว กวาง เดอะเฟซ หรือ กวาง วรรณปิยะ ที่ล่าสุดได้ออกมาโพสต์รายละเอียด

หมอปลา ถึงกับ อ้วกแตก หลัง บุกพิสูจน์อดีตเจ้าอาวาสใช้กิโยตินตัดหัวตัวเอง

หมอปลาอ้วกแตก จากกรณี พระธรรมกร ฐานธัมโม ใช้กิโยตินตัดหัวตัวเอง เพื่อถวายเป็นพุทธบูชาแด่องค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้า ทำให้บุกพิ

กระทิงหนุ่ม เปลี่ยวเหงา มาติดพันวัวสาวของชาวบ้าน ไม่ยอมกลับป่า!

อช.เขาสก ร่วมกับ ขสป.คลองแสง และสถานีวิจัยฯ คลองแสงเร่งวางแผนนำ กระทิงหนุ่ม กลับคืนสู่ป่าลึก พร้อมประชาสัมพันธ์สร้างความเข้าใจให้กับชาวบ้าน

หมอบ่น ผู้ติดเชื้อ ไม่ยอมปฏิบัติตามกฎของรพ.สนาม วอนอย่าบั่นทอนกำลังใจ

หมอบ่น เรื่องหนักใจรายวัน ผู้ติดเชื้อ โควิด-19 ไม่ยอมปฏิบัติตามกฎของรพ.สนาม เหนื่อยกายไม่เคยบ่น อย่าบั่นทอนทำให้หมดกำลังใจในการทำงานเลย