ชูวิทย์ แฉต่อ คริสตัลคลับ ย่านทองหล่อ มีรองนายกรัฐมนตรีไป ห้องวีไอพีราคาหลักแสน

นาย ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีต ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรครักประเทศไทย ตั้งโต๊ะแถลงข่าวกรณี “คริสตัลคลับ” ผับย่านทองหล่อ ที่ให้ฉายาว่า “ไทยคู่ฟ้าคลับ” ที่เป็นแหล่งแพร่เชื้อโควิด-19 จนมีผู้ติดเชื้อหลายคนทั้งนักเที่ยว และพนักงาน ว่า “คริสตัล คลับ” มีเจ้าของชื่อ “อ๊อด” คนไปเที่ยวต้องมีเงินขั้นต่ำหลักหมื่นบาทถึงจะเที่ยวได้ ถ้าเปิดห้องวีไอพีเช็คบิลมาเป็นแสนบาท สมัครเมมเบอร์ราคา 20,000 – 100,000 บาท โดยคริสตัคลับเปรียบเสมือน ไทยคู่ฟ้าคลับ เพราะมีผู้บริหารระดับประเทศไปเที่ยวกัน หรือเจรจาถึงธุรกิจต่าง อาทิ โครงการธุรกิจหมื่นล้าน และมีบรรดารองรัฐมนตรี ทีมงาน ส.ส. ตำรวจติดตาม และนักการเมืองต่างเคยไปสถานที่แห่งนี้

นายชูวิทย์ยังกล่าวด้วยว่า การเที่ยวสถานบันเทิงไม่ใช่เรื่องผิด เป็นเรื่องปกติของมนุษปุถุชน ก็ต้องมีเที่ยวผ่อนคลาย คนทำงานกลางคืนก็เช่นกัน ไม่ใช่เรื่องผิด เพราะเป็นอาชีพสุจริต

ชูวิทย์ สับ โควิดทองหล่อ มาจาก นักการเมือง ฝั่งรัฐบาลไป มั่วสุม แต่ชาวบ้านต้องมารับกรรม

แต่สิ่งที่สำคัญคือ พอเกิดเรื่องมีผู้ติดเชื้อโควิด-19 ในสถานบันเทิง คนที่ไปเที่ยวควรจะเปิดเผยไทม์ไลน์ ยอมรับอย่างลูกผู้ชาย พอเกิดเรื่องขึ้น ประชาชนตาดำๆ กลับต้องมาเดือดร้อน ยังมีสถานบันเทิงที่เสี่ยงแพร่เชื้ออีกหลายแห่งในหลายจังหวัด เพราะไม่ได้ปฎิบัติตามขั้นตอนสาธารณสุข เช่น สถานบันเทิงชื่อย่อ “ท” แถวย่านรัชดาภิเษก ที่เสี่ยงหนักว่า คริสตัล คลับ

ศบค. ยัน ไม่ฉีดยาแรง ไม่ปรับระดับสีพื้นที่ ให้ สธ.จังหวัดร่วมมือ มท. ประเมินเอง

ด่วน! สธ.เตรียมชงศคบ.สั่ง ปิดสถานบันเทิง -คาราโอเกะ-อาบอบนวด 41 จังหวัด 14 วัน

ทั้งนี้ นายชูวิทย์ ยังประเมินว่าการระบาดระลอกนี้น่าจะหนักกว่าหลายครั้งที่ผ่านมา เนื่องจากเป็นการแพร่ระบาดในกลุ่มคนรวย ซึ่งคนกลุ่มนี้มักพบปะกับคนจำนวนมากในแต่ละวัน  และในเวลานี้ภาครัฐก็ยังไม่มีความชัดเจนเรื่องการปิดเลานจ์และสถานบันเทิง ซึ่งนายชูวิทย์เชื่อว่าคำสั่งปิดเลานจ์และสถานบันเทิง 14 วัน ไม่น่าจะช่วยป้องกันการแพร่ระบาดได้ เพราะเมื่อกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งก็น่าจะมีการแพร่เชื้ออีก และพฤติกรรมของคนที่ใช้บริการก็ยังคงเหมือนเดิม และได้เสนอให้มีการจำกัดจำนวนผู้มาใช้บริการเหมือนในต่างประเทศจะดีกว่า  

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ยังไม่จบ! เกรซ ชลิตา ฟาดต่อเนื่อง ขาเผือกปักหมุดรอ สื่อถึงใคร?

หลังจากที่ เกรซ ชลิตา อดีตแฟนของ พอร์ช ศรัณย์ ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านสตอรี่อินสตาแกรม ที่ทำเอาหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่า

รอบ 2 ถึงเจอ! เชอรีน น้องสาว นิชคุณ ติดเชื้อโควิด หลังตรวจซ้ำอีกรอบ

จากกรณีที่แฟนหนุ่มของ เชอรีน ณัฐจารี ติดเชื้อโควิด19 ทำให้เธอรีบตรวจหาเชื้อโควิดทันที ซึ่งผลปรากฎว่า เธอนั้นติดเชื้อโควิด19 เช่นกัน

เปิดไทม์ไลน์ เจสัน ยัง หลังตรวจพบเชื้อโควิด19 ด้านแฟนสาวรอด! ไม่พบเชื้อ

ก่อนหน้านี้ เจสัน ยัง ได้มีการไปตรวจหาเชื้อโควิด19 ทันที หลังทราบว่าทีมงานติดเชื้อโควิด ซึ่งผลออกมาเป็น Positive คือติดเชื้อนั่นเอง

ขอบ่นหน่อย! ซาร่า ตัดพ้อวิบากกรรม ไปทำอะไรใครนักหนา ควรพอได้แล้ว

ทำเอาคุณแม่ลูกสองสุดสวย อย่าง ซาร่า คาซิงกินี ต้องขอบ่นสักหน่อย โดยเธอได้มีการแชร์โพสต์ดูดวงวิบากกรรมของคนที่เกิดวันอังคาร

ลีเดีย แจง! ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง สนามกอล์ฟเกียรติธาดา หลังโดนใช้ชื่อแอบอ้าง พาดพิงถึงลูก

จากกรณีดราม่า สนามกอล์ฟเกียรติธาดา ที่ทำให้ชาวบ้านทนไม่ไหว หลังลูกกอล์ฟตกใส่บ้าน ทำทรัพย์สินเสียหายมานานกว่า 10 ปี ซึ่งสนามกอล์ฟ

จวกเละ! ดีเจเพรชจ้า เตือนให้ทุกคนอยู่บ้าน ชาวเน็ตลั่น ถ้าไม่ออกแล้วจะเอาไรแ-ก?

จากกรณีที่ ดีเจเพรชจ้า วิเชียร ติดเชื้อโควิด19 และต้องพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล ซึ่งในระหว่างการรักษาตัวนั้น ดีเจเพรชจ้า ก็ได้มีการอัปเดท

เริ่มแล้ว ศคบ.ประกาศให้กรุงเทพมหานครเป็น พื้นที่ควบคุมสูงสุด นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

เริ่มแล้ว ศบค.ประกาศให้กรุงเทพมหานครเป็น พื้นที่ควบคุมสูงสุด และต้องปฏิบัติตามมาตรการต่างๆ ไม่น้อยกว่า 14 วัน นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป