ชุมชนวัดดาวดึงษ์ ไฟไหม้วอด กทม. เข้าช่วยเหลือ มอบถุงยังชีพ และเงินเยียวยา

กทม. ลงช่วยเหลือ ชุมชนวัดดาวดึงษ์ หลังถูกไฟไหม้หลายหลัง มอบถุงยังชีพ พร้อมเงินเยียวยา 33,000 ใครต้องการช่วยเหลือ ประสานได้ที่ ฝ่ายพัฒนาสังคม เขตบางพลัด

จากเหตุการณ์ไฟไหม้ที่ ชุมชนวัดดาวดึงษ์ เมื่อวันที่ วันที่ 20 ก.พ. โดยเหตุการณ์เพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชนในซอยอรุณอมรินทร์ 34 ถ.อรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร เป็นบ้านไม้ปลูกติดกันหลายหลัง สาเหตุและความเสียหายเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบหาบ้านต้นเพลิง พร้อมสอบปากคำพยานในจุดเกิดเหตุ ก่อนจะสรุปหาสาเหตุการเกิดเพลิงไหม้

ล่าสุด ร.ต.อ.พงศกร ขวัญเมือง โฆษกกรุงเทพมหานคร ได้ทำการลงพื้นที่เกิดเหตุดังกล่าว และได้ให้ความช่วยเหลือชาวบ้านในเบื้องต้นแล้ว โดยทางกรุงเทพฯ ได้ทำการมอบถุงยังชีพให้ผู้ประสบอัคคีภัย และตรวจสอบความเสียหายบ้านแต่ละหลัง เพื่อมอบเงินช่วยเหลือ สำหรับบ้านที่ไฟไหม้ทั้งหลัง จะได้เงิน 33,000 บาท

ทั้้งนี้ ผู้ที่ต้องการให้ความช่วยเหลือชุมชนวัดดาวดึงษ์ สามารถติดต่อได้ที่ ฝ่ายพัฒนาสังคม เขตบางพลัด โทร 02 4346370 (มลฑา วันนู ผู้ประสานงาน)

ข่าวที่น่าสนใจ

ฆ่าโหด ครูมวย ตายคาเก๋ง คราบเลือดติดเต็มรถ ยังไม่รู้ฝีมือใคร

โดนหลายราย! สาวโพสต์เตือนภัย พัสดุเก็บเงินปลายทาง ทั้งที่ๆไม่ได้สั่ง

อนุทิน ยืนยัน นายกฯอาสาขอฉีด วัคซีนโควิด19 เป็นคนแรกของประเทศ ไม่หวั่นแม้อายุเกิน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

กนก-อัญชะลี เตรียมฟ้องสาวโวยด่าสื่อกลางม็อบ ฐานหมิ่นประมาท

กนก-อัญชะลี — จากกรณีที่ในโลกโซเชียลได้มีการแชร์คลิปภาพของหญิงสาว ที่ต่อว่าผู้สื่อข่าวภาพสนามของช่องเนชั่นทีวี ขณะที่ผู้สื่อข่าวราย

ยิปซี คีรติ อวดหุ่นแซ่บ ผิวสีแทน ในบิกินี่สีส้ม เซ็กซี่จนแฟนๆ กรี๊ดไม่ไหว

เป็นอีกหนึ่งสาวสุดแซ่บๆ จริงๆ กับ ยิปซี คีรติ ที่เธอนั้นขยันมาโชว์หุ่นสุดเป๊ะในบิกินี่สุดสวยไม่ซ้ำกันเลยซักครั้ง ทำเอาชาวเน็ตเขากรี๊ดไม่หยุด

ทราย-อินทิรา โพสต์แล้ว หลัง รุ้ง-ไมค์-ไผ่ ศาลไม่ให้ประกันตัว คดีชุมุนม 19 กันยา

ทราย อินทิรา โพสต์แล้ว จากกรณีวันนี้ศาลไม่ให้ประกันตัว ‘รุ้ง-ไมค์-ไผ่’ แจ้งผิด ม.112 คดีชุมุนม “19 กันยา ทวงอำนาจคืนราษฎร” ขณะที่จำเลยที่เหลืออีก 15 คน ที่โดน ม.116 และข้อหาอื่นๆ กว่า 10 ข้อหาได้รับการประกันตัวได้ ในวงเงินคนละ 350,000 บาทนั้น