ปรับไทม์ไลน์โอน เงินเยียวยา ผู้ประกันตนม.40 ใน 29 จังหวัดพื้นที่สีแดงเข้ม รับเงินวันนี้(26 ส.ค.64)

สำนักงานประกันสังคมได้อัปเดทไทม์ไลน์โอน เงินเยียวยา ให้กับผู้ประกันตน มาตรา 40 คนละ 5,000 บาท โดยล่าสุดได้มีการประกาศว่าผู้ประกันตนมาตรา 40 ในพื้นที่ 13 จังหวัด และพื้นที่ 16 จังหวัดสีแดงเข้มรวม 29 จังหวัด ที่ได้รับผลกระทบจากมาตรการล็อกดาวน์เพื่อควบคุมการแพร่ระบาดของโควิด19 จะได้รับเงินเยียวยาจำนวน 5,000 บาท พร้อมกันทั้งหมดในวันนี้ (26 ส.ค.2564)

ทั้งนี้ ผู้ประกันตนมาตรา 40 ในพื้นที่มีแดงเข้มที่มีการโอนเงิน ระหว่างวันที่ 24-26 ส.ค. มี 2 กลุ่มดังนี้

1.พื้นที่ 13 จังหวัดสีแดงเข้ม กรุงเทพมหานคร นครปฐม นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ สมุทรสาคร ปัตตานี ยะลา นราธิวาส สงขลา ชลบุรี ฉะเชิงเทรา และพระนครศรีอยุธยา ได้รับเงินเยียวยา 5,000 บาท เข้าบัญชีพร้อมเพย์ ที่ผูกกับบัตรประชาชนเท่านั้น

2.พื้นที่ 16 จังหวัดสีแดงเข้ม กาญจนบุรี สมุทรสงคราม สุพรรณบุรี เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ ราชบุรี อ่างทอง นครนายก ปราจีนบุรี ลพบุรี ระยอง สิงห์บุรี สระบุรี นครราชสีมา เพชรบูรณ์ ตาก โดยผู้ประกันตนมมาตรา 40 ในกลุ่มนี้จะรับเงินเยียวยาเร็วขึ้น 2564 จากเดิมระบุว่าวันที่ 27 ส.ค. 2564

โดยผู้ที่ได้รับสิทธืเงินเยียวยานี้จะต้องสมัครเป็นผู้ประกันตนมาตรา 40 และชำระเงินสมทบเข้ากองทุนประกันสังคม ภายในวันที่ 3 ส.ค. 2564 ซึ่งเงินจะโอนเข้าบัญชีพร้อมเพย์ ที่ผูกกับบัตรประชาชนเท่านั้น

ทั้งนี้ สำนักงานประกันสังคม ได้เปิดให้นายจ้างและผู้ประกันตนทุกมาตรา ทั้งมาตรา 33 มาตรา 39 และมาตรา 40 ตรวจสอบข้อมูลได้ที่เว็บไซต์ www.sso.go.th

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ช็คด่วน! ไทม์ไลน์โอน เงินเยียวยา ผู้ประกันตนม.40 ในพื้นที่สีแดงเข้ม 13 จังหวัด รับ 5,000

อย่าพึ่งถอดใจ! เตรียมเปิดช่องทบทวนสิทธิ ผู้ประกันตน ม.39-ม.40 พลาดเงินเยียวยารอบแรก

ช็กด่วน! เปิดไทม์ไลน์ โอนเงินเยียวยา 5000 บาท เข้าบัญชีพร้อมเพย์ ผู้ประกันตน ม.39 – ม.40

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชัดเจน! เต้ มงคลกิตติ์ ตอบกระแสเงิน 15 ล้าน จากคนบนเรือ ลั่นพร้อมดูแล บังแจ็ค

เต้ มงคลกิตติ์ ตอบกระแสเงิน 15 ล้าน จากคนบนเรือคดีแตงโม ลั่นพร้อมดูแล บังแจ็ค หากเดินทางกลับไทยอย่างเต็มที่

เปิดใจ! แม่แตงโม เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์

แม่แตงโม เปิดใจความรู้สึก เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ ชี้ข้อมูลในโทรศัพท์บังแจ็ค สุดสำคัญ

คนดีของแม๊! แม่แตงโม ยก บังแจ็ค นัมเบอร์วัน สืบสวนคดีทำไมมองเป็นมิจฉาชีพ?

แม่แตงโม เผย บังเเจ็ค คนดีของแม๊ รับปากว่าจะส่งโทรศัพท์กลับมาให้ เเต่ไม่ได้ส่งมาให้เเม่ ส่วนจะส่งไปให้ใคร ขอเก็บเป็นความลับ

ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ หนิง ปณิตา ทาบทามเป็น พระเอก คนใหม่?

ยังไงกันล่ะทีนี้! ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ อย่าง หนิง ปณิตา จนถูกทาบทามให้เข้าวงการบันเทิง ลั่น “วงการบันเทิงปวดหัวน้อยกว่าวงการทนายนะ”