ไอ้เด่นภูมิ โมเดลลิ่งเก๊ สิ้นท่าแล้ว! พริตตี้แฉสุดวิตถาร ใช้ด้ามมีดยัดช่องคลอด

ไอ้เด่นภูมิ โมเดลลิ่งเก๊ ลวงสาวพริตตี้ข่มขืนและชิงทรัพย์ถูกตำรวจตามจับได้แล้ว ด้านพริตตี้แฉสุดวิตถาร ใช้ด้ามมีดยัดช่องคลอด

11 พ.ค. 64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 13.30 น. พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช รอง ผบช.ก. สั่งการให้ พล.ต.ต.สุวัฒน์ แสงนุ่ม ผบก.ป. พ.ต.อ.ธงชัย อยู่เกษ ผกก.1 บก.ป. พ.ต.อ.วิวัฒน์ จิตโสภากุล ผกก.3 บก.ป. นำกำลังลงพื้นที่สืบหาเบาะแสและติดตามจับกุม เด่นภูมิ วัฒนโชติภิญโญ อายุ 39 ปี โมเดลลิ่งเก๊ จอมหื่นลวงสาวพริตตี้ไปก่อเหตุข่มขืนในหลายพื้นที่ จนมีผู้ตกเป็นเหยื่อแสดงตัวออกมาแจ้งความแล้วหลายราย

กระทั่งเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมาทางเจ้าหน้าที่ชุดคลี่คลายคดีกองปราบสืบทราบว่า นายเด่นภูมิ หลังก่อเหตุได้หนีมาหลบซ่อนตัวอยู่ที่คอนโดฯแห่งหนึ่ง ซอยเพิ่มสิน 20 แขวงคลองถนน เขตสายไหม กทม. จึงนำกำลังเข้าจับกุมตัวได้ดังกล่าว ซึ่งหลังจากนี้เวลาประมาณ 15.00 น. วันเดียวกัน จะมีการจัดแถลงข่าวการจับกุมนายเด่นภูมิผู้ต้องหารายนี้อย่างเป็นทางการที่ กองบังคับการปราบปราม(บก.ป.)

อย่างไรก็ตาม เมื่อวานนี้ (10 พ.ค.) น.ส.พราว (นามสมมุติ)​ อายุ 22 ปี นักศึกษาแห่งหนึ่งจ.ชลบุรี เหยื่อของเด่นภูมิเข้าแจ้งความกับสน.บวรมงคล ก่อนเปิดใจเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 7 เม.ย.ที่ผ่านมา นายเด่นภูมิ ได้ใช้ไลน์ทักมาหาบอกจะจ้างงานให้มาเอ็นเตอร์เทนลูกค้านักธุรกิจชาวมาเลเซียที่ย่านจรัญสนิทวงศ์ให้ค่าตอบแทนสูง

จากนั้นหลอกให้ไปเปิดห้องพัก และนายเด่นภูมิมาเคาะห้องเรียกเมื่อเปิดประตูกลับพบนายเด่นภูมิ ใช้มีดจี้ และพูดว่าอย่าส่งเสียงดัง หากส่งเสียงดังจะถูกฆ่า นายเด่นภูมิบอกอีกว่าหมั่นไส้เด็กพัทยามานานแล้ว ตนจึงร้องขอชีวิตและพยายามให้ทรัพย์สินในตัวเป็นเงินประมาณ 1 พันบาท

โดยนายเด่นภูมิ ได้บังคับให้ตนเสพไอซ์ที่เขาเตรียมมาเอง และถ่ายคลิปไว้ระหว่างเสพยาและมีเพศสัมพันธ์กัน ก่อนใช้ด้ามมีดยัดเข้าไปในอวัยวะเพศ จนเลือดออก และเตะต่อย ตนพยายามร้องขอชีวิต แต่เขาบอกว่าอย่าทำตัวน่าสงสาร

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เช็คเลย! หาก ยืนยันตัวตน คนละครึ่งเฟส3 ไม่สำเร็จ ต้องทำอย่างไร

ยันตัวตน คนละครึ่งเฟส3 — หลังจากที่โครงการ คนละครึ่งเฟส3 ได้เปิดให้มีการลงทะเบียน ไปเมื่อ 14 มิ.ย. 2564 ที่ผ่านมา และได้

เช็คก่อนเดินทางวันนี้! เส้นทางหลีกเลี่ยงการชุมนุม ม็อบ 24 มิถุนายน

ม็อบ 24 มิถุนายน — จากกรณีที่ ทางสื่อโซเชียลมีเดีย ได้มีประกาศนัดรวมตัวของกลุ่มผู้ชุมนุมฯ บริเวณอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย

ขนลุก! เปิดคลิป ตุ้ย วงPlayground โดนทักแรงเหลืออายุอีก 90 วัน “เขาจะหลุดพ้น”

ตุ้ย วงPlayground โดนทักแรงเหลืออายุอีก 90 วัน “เขาจะหลุดพ้น หลังไปร่วมรายการชื่อดังเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2564

อย่าลบหลู่!! อาจารย์โอเล่ ทักตรง ตุ้ย Playground อายุขัยสั้น – อยู่ไม่ถึง 5 ปี

อาจารย์โอเล่ ทักตรงกลางรายการ The Ghost Secret EP 29 ตุ้ย Playground อายุขัยสั้น – อยู่ไม่ถึง 5 ปี ข่าววันนี้

เช็ก 5 พฤติกรรมที่คุณคาดไม่ถึง แต่ส่งผลให้ “กลิ่นตัวแรง” มากผิดปกติ

เช็กตัวเองด่วน 5 พฤติกรรมแบบผิดๆ ส่งผลให้ “กลิ่นตัวแรง” มากผิดปกติ อาจจะเป็นพฤติกรรมที่คุณคาดไม่ถึง หากรู้แล้ว ควรเปลี่ยนด่วน!

เปิด 5 อาการไม่พึงประสงค์ หลังฉีด “ซิโนแวค-แอสตร้าเซนเนก้า”

ศบค.เผย 5 อาการไม่พึงประสงค์ หลังฉีดวัคซีน “ซิโนแวค-แอสตร้าเซนเนก้า” ในระบบหมอพร้อม 30 นาทีแรก และ 1 วันต่อมา

ชาวออสเตรเลียแห่ยกเลิกฉีด วัคซีนแอสตราเซเนกา หลังพบผลข้างเคียงลิ่มเลือดอุดตัน

สำนักข่าวบีบีซีของอังกฤษได้เปิดเผยว่ามีชาวออสเตรเลียจำนวนมากได้ยกเลิกนัดการฉีด วัคซีนแอสตราเซเนกา หลังมีการพบผู้