โรงแรมและห้างในระยอง แจงไม่เกี่ยวข้องกับการรับ ทหารอียิปต์ ที่ติด โควิด19

ทหารอียิปต์ โรงแรมฮอลลิเดย์ อินน์ แอนด์สวีท ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์ และห้างแพชชั่น ช้อปปิ้ง เดสติเนชั่น หรือ ห้างแหลมทองระยอง ในจังหวัดระยองได้ออกแถลงการณ์ชี้แจง ยืนยันว่าไม่ได้เกี่ยวข้องกับการรับทหารอียิปต์ ที่ติดเชื้อโควิด19 ตามที่เป็นข่าว ขอยืนยันว่าทางโรงแรม ไม่มีนโยบายรับลูกเรือ และแขกต่างชาติ ที่ไม่ผ่าน State Quarantine กักตัวไม่ถึง 14 วันเข้าพัก พร้อมกับยืนยันว่าที่โรงแรมไม่ใช่ State Quarantine ของทางภาครัฐบาล

อ่านข่าว ระยอง เสี่ยง โควิด19 ! เผยไทม์ไลน์ ทหารอียิปต์ ติดเชื้อ ไม่ได้กักตัว เดินเที่ยวห้าง

ขณะที่ ห้างแพชชั่น ช้อปปิ้ง เดสติเนชั่นยังคงดำเนินการฉีด พ่น ฆ่าเชื้อ ทั้งศูนย์ฯ ร้านค้า ร้านอาหาร ทุกวันศุกร์อย่างต่อเนื่อง เมื่อวันศุกร์ที่ 10 ก.ค. 63 และคืนนี้ทางศูนย์ฯ จะดำเนินการฉีด พ่น ฆ่าเชื้อ ร้านค้า ร้านอาหาร พื้นที่ส่วนกลางของศูนย์การค้าฯ ทั้งหมดอีกครั้ง ที่ผ่านมาศูนย์การค้าฯ มีมาตรการให้ลูกค้าทุกคนต้องสวมหน้ากากอนามัย และทางศูนย์ฯ ยังคงรักษามาตรการตรวจคัดกรองอุณหภูมิ และการใส่หน้ากากอนามัยอย่างเคร่งครัด

📍 Holiday Inn & Suites Rayong City Centreไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการรับลูกเรือ , ทหาร ทีมที่เป็นข่าวดังกล่าว…

โพสต์โดย Passione Shopping Destination เมื่อ วันจันทร์ที่ 13 กรกฎาคม 2020

พุทธิพงษ์ สั่งรวบรวมหลักฐาน เตรียมลงดาบ คนโพสต์ไม่เหมาะสม หมิ่นเหม่ จาบจ้วงสถาบันฯ

นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอีเอส) โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า จากเหตุการณ์ชุมนุมล่าสุด

ศบค. อัพเดท โควิด19 ป่วยใหม่ 5 ราย จากต่างประเทศ สะสมป่วย 3,356 ราย

ศบค. อัพเดทสถานการณ์ โควิด19 ในประเทศไทย เมื่อ วันพุธที่ 12 สิงหาคม 2563 พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 5 ราย เดินทางมาจากต่างประเทศ และเข้า state Quarantine

ศรีสุวรรณ จี้ ตร.เอาผิดม็อบมธ. ผิดม.112 โจมตีหมิ่นสถาบัน และให้ตั้งข้อหากบฏ

นายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย ออกแถลงการณ์สมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย เรื่อง ขอเรียกร้องใ

เตรียมอุดมฯ ประกาศ!!ไม่เกี่ยวข้อง ผู้แอบอ้างชื่อโรงเรียน ชุมนุมทางการเมือง

โรงเรียนชื่อดัง เตรียมอุดมศึกษา ออกหนังสือแถลงประกาศ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ผู้แอบอ้างชื่อโรงเรียน ชุมนุมทางการเมือง

ชูชาติ จี้ อาจารย์ มธ.รับผิดชอบ หรือใครเห็นด้วยกับนศ.ก็เปิดหน้ามา

นาย ชูชาติ ศรีแสง อดีตผู้พิพากษาศาลฎีกา โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ข้าพเจ้าในฐานะศิษย์เก่าคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ไม่เห็นด้วยและขอคัดค้าน