เจอแม่แล้ว!! หลังผู้ไม่หวังดีพาไปไกลถึง ทองผาภูมิ ญาติกำลังไปรับกลับบ้าน

หลังจากความพยายามตามหาคุณแม่ที่หายตัวไป ล่าสุดพบแล้ว แม่ถูกพาตัวไปอยู่ที่อำเภอทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี ญาติกำลังเดินทางไปรับ

เมื่อช่วงต้นเดือน พฤศจิกายนที่ผ่านมา ผู้ใช้งานทวิตเตอร์ @PraiwanHinN ได้โพสต์ข้อความตามหาแม่ พร้อมระบุข้อความว่า “ช่วยด้วยครับ แม่หายออกจากบ้าน แม่ชื่อพรพรรณ จันทร์สุข อายุ 55 – 60 ปี หายจากบ้านวันนี้ (9 พ.ย.) ตั้งแต่ช่วงบ่ายๆ พบเจอรถซาเล้งที่ขี่ประจำจอดทิ้งไว้ที่ โรงพยาบาลมะการักษ์ แต่เจ้าตัวไม่อยู่ ช่วยด้วยครับเป็นห่วงแม่มากๆ ที่ตัวน่าจะมีลอตเตอรี่ และเงินจำนวนหนึ่ง ที่จะโดนล่อลวงได้”

ซึ่งหลังจากนั้น วันที่ 10 พ.ย. ผู้ใช้งานคนดังกล่าวได้ออกมาเล่าความคืบหน้าว่า

“ล่าสุดกล้องวงจรปิดหน้า รพ. มะการักษ์ ที่กาญฯ จับภาพแม่ได้ลักษะกำลังจะเดินออก โดนขึ้นรถไปกับใครไม่ทราบ กลัวจะโดนล่อลวงมากๆ แม่หินคนซื่อๆ แต่งตัวแบบนี้ พบเจอแจ้งมาหน่อยครับ ห่วงแกมากๆ”

และในวันเดียวกันนั้น มีคนแจ้งเบาะแสเพิ่มเติมเข้ามา ว่าพบเจอคุณแม่ที่ “วัดหนองสองห้อง” ที่กาญฯ

ล่าสุดวันนี้(11 พ.ย.) ผู้ใช้งานทวิตเตอร์ชื่อ @PraiwanHinN ได้แจ้งความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 11.27 น.

“เจอตัวคุณแม่แล้วนะครับ คนที่พาตัวคุณแม่ไป พาคุณแม่ไปปล่อยไว้ที่ ทองผาภูมิ ขอบคุณกำลังใจจากทุกคนนะครับ ตอนนี้ทางบ้านกำลังไปรับคุณแม่”

นางแบบสาว เข้าแจ้งความ! โดน ช่างภาพ บังคับอมของลับ

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. ขอเปิดเผยถึงกรณีที่สื่อมีการเสนอข่าว นางแบบสาว เล่านาทีสู้สุดแรง เจอช่างภาพหื่นล็อกห้องน้ำบังคับอมอวัยวะเพศ นั้น

เผยคลิป! อุกกาบาต ขนาดใหญ่ปรากฏเหนือท้องฟ้ากรุงโตเกียว

โลกโซเชียลมีเดียของญี่ปุ่นได้มีการเผยภาพของ อุกกาบาต ที่ปรากฏเหนือท้องฟ้าในกรุงโตเกียวของญี่ปุ่น ซึ่งทำให้ท้องฟ้าสว่างจ้าเป็นบริเวณกว้าง

สิระ ท้า! เก่ง การุณ ผ่าน ทุบประเด็น แน่จริงเข้าห้องน้ำสภาคนเดียว ขู่ฟ้อง57ส.ส.

นาย สิระ เจนจาคะ ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ เผยผ่านรายการ ทุบประเด็น หลังจากศาลรัฐธรรมนูญ ได้มีคำวินิจฉัย ให้ปฎิบัติหน้าที่ ส.ส. ต่อไป

แพทย์งง! เชื้อโควิด19 ทำผู้ป่วยอวัยวะเพศแข็งตัว นาน 4 ชั่วโมง

อวัยวะเพศแข็งตัว วารสารอเมริกัน เจอร์นัล ออฟ อีเมอร์เจนซี่ เมดิซีนของสหรัฐได้เปิดเผยกรณีพบผู้ป่วยโควิด19 ซึ่งเป็นชายวัย 62 ปี จากเมืองเลอ เชส์เนย์

มาริโอ้ – มิ้นต์ ชาลิดา ควงคู่ใส่หน้ากากอนามัยเพชร มูลค่ารวมกว่า 100 ล้านบาท

เรียกได้ว่าหรูหราจริงๆสำหรับ มาริโอ้ – มิ้นต์ ชาลิดา ที่ควงคู่ใส่หน้ากากอนามัยเพชร มูลค่ารวมกว่า 100 ล้านบาท ในงาน “เดอะ ซีเครท ไดมอนด์ การ์เดน”