ตำรวจ ลุยค้น!โกดังลาดกระบัง หลังภาพว่อนเน็ตคล้าย โต๊ะพนัน หล่นถนน

โต๊ะพนัน — จากกรณีโลกออนไลน์เผยแพร่ภาพโต๊ะพนันหล่นบนพื้นถนนย่านลาดกระบัง โดยเว็บไซต์โปลิศนิวส์รายงานเมื่อวันที่ 7 มกราคม 2564 ว่า พ.ต.อ.นพรัตน์ สินมา รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล 3 พร้อม พ.ต.อ.อิทธิเชษฐ์ วงษ์หอมหวล ผกก.สน.ฉลองกรุง และฝ่ายสืบสวน นำหมายค้นศาลอาญามีนบุรี​เข้าตรวจสอบภายในโกดังแห่งหนึ่ง ที่ตั้งอยู่บริเวณตรงข้ามซอยฉลองกรุง 43

ซึ่งคาดว่าเป็นโกดังต้องสงสัยที่ใช้เก็บซุกซ่อน​อุปกรณ์​ในการเล่นการพนัน หลังจากมีภาพปรากฏการณ์​ในโซเชียลว่ามีโต๊ะขนาดใหญ่​หล่นอยู่กลางถนนลาดกระบัง​ ซึ่งโต๊ะดังกล่าวมีลักษณะ​คล้ายกับโต๊ะบาคาร่าที่ใช้เล่นในบ่อนการพนัน

พ.ต.อ.อิทธิเชษฐ์ กล่าวภายหลังเข้าตรวจค้นในโกดัง ว่า จากการตรวจสอบพบว่าสถานที่แห่งนี้ เป็นลานโล่งกว้างมีพื้นที่ประมาณ 7ไร่ มีทั้งหมด 3 โกดัง โดยโกดัง ที่1 ที่อยู่ตรงกลางลักษณะ​เป็นอาคาร2 ชั้น ปิดทึบ พบว่าภายในใช้สำหรับเก็บเครื่องปรับอากาศ

ส่วนโกดังที่2 ใช้เก็บโต๊ะสนุ๊กเกอร์ ผ้าสักกะหลาด และโกดังที่3 เป็นอาคารที่ใช้เก็บเครื่องสุขภัณฑ์ และอุปกรณ์​ก่อสร้างที่ชำรุดเสียหาย​แล้ว

ส่วนกรณีที่พบไพ่จำนวน 3 สำรับ รวมถึงกระดาษที่แสดงตารางการแข่งขันฟุตบอลและแผ่นกระดาษลักษณะ​คล้ายโพยพนันจำนวนหนึ่ง ตำรวจขอเก็บไว้เป็นพยานหลักฐาน​และสั่งการให้ฝ่ายสืบสวนเร่งดำเนินการติดตามเจ้าของสถานที่มาสอบสวนและดำเนิน​คดี​

เครดิตภาพ policenews.co.th

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

จ๊ะ นงผณี โพสต์ฟาด จะใหญ่มาจากไหน สุดท้ายก็ต้องนอนตายในโลง !

จ๊ะ นงผณี โพสต์ฟาดใคร เกิดเป็นคนเหมือนกัน ทำไมเราไม่ให้เกียรติกัน จะใหญ่มาจากไหน สุดท้ายก็ต้องนอนตายในโลง

เกือบ 10 ปีที่อยู่มา! เฟียต พัทธดนต์ ขอบคุณวงการบันเทิง เปลี่ยนเด็กเกเรให้เป็นผู้เป็นคน

อีกไม่กี่เดือน เฟียต พัทธดนต์ ก็จะครบ 10 ปีที่ทำงานด้านนักแสดง พร้อมขอบคุณผู้ใหญ่หลายๆท่านที่เห็นถึงความตั้งใจและให้โอกาสดีๆ

หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ เผย ดวงวันนี้ 6 ราศี ดาวศุกร์ย้าย ลั่น! จะสมปรารถนา

หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ เผย ดวงวันนี้ 6 ราศี ดาวศุกร์ย้าย ส่งท้ายครึ่งปีแรก ให้สมปรารถนา ผ่านแฟนเพจ หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ