คนละครึ่งเฟส3 เปิดลงทะเบียนอีก 1.9 แสนสิทธิ์ ส่วนผู้ที่ได้สิทธิ์อยู่แล้ว รับเงินเพิ่มในแอปฯเป๋าตัง วันนี้ 1,500

จากกรณีที่กระทรวงการคลังได้เปิดเผยข้อมูลว่า มีผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ คนละครึ่งเฟส3 เต็มจำนวน 28 ล้านสิทธิแล้ว และพบว่ามีผู้ที่ลงทะเบียนไม่สำเร็จ มีจำนวนทั้งสิ้น 119,974 คน

กะทรวงการคลังจึงเตรียมนำยอดของผู้ลงทะเบียนไม่สำเร็จดังกล่าวมาเปิดให้ประชาชนลงทะเบียน เพื่อเข้าร่วมโครงการคนละครึ่ง ระยะที่ 3 รอบเก็บตก ในวันจันทร์ที่ 1 พฤศจิกายน 2564 ได้ตั้งแต่เวลา 06.00 – 22.00 น. ของทุกวันจนกว่าจะครบ 28 ล้านสิทธิ์ ผ่านทางเว็บไซต์ www.คนละครึ่ง.com หรือผ่าน G-Wallet บนแอปพลิเคชัน “เป๋าตัง” โดยผู้ที่ลงทะเบียนรับสิทธิ์คนละครึ่งจะได้รับวงเงินสนับสนุนรัฐร่วมจ่ายทีเดียว 4,500 บาทต่อคน และสามารถใช้จ่ายในโครงการได้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2564 

เงื่อนไขการลงทะเบียนโครงการคนละครึ่งสำหรับประชาชน มีดังนี้

-มีบัตรประจำตัวประชาชนและเป็นบุคคลสัญชาติไทย

-อายุตั้งแต่ 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป ณ วันที่ลงทะเบียน

-ไม่เป็นผู้ได้รับสิทธิโครงการบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

การลงทะเบียนรับสิทธิ สามารถลงทะเบียนได้ 2 ช่องทาง

-ลงทะเบียนผ่าน www.คนละครึ่ง .com

-ลงทะเบียนผ่านแอปฯเป๋าตัง พร้อมผูก G-wallet (กดแถบโครงการคนละครึ่ง) สำหรับผู้ที่เคยได้รับสิทธิโครงการ/มาตรการรัฐที่ใช้แอปฯเป๋าตัง

ส่วนประชาชนที่ได้เข้าร่วมโครงการคนละครึ่ง เฟส 3 อยู่แล้ว จะมีการเพิ่มวงเงินสนับสนุนรัฐร่วมจ่าย รอบที่ 3 โดยจะโอนเงินจำนวน 1,500 บาทต่อคนเข้าแอปพลิเคชันเป๋าตัง ในวันที่ 1 พ.ย. 2564 รวมได้รับวงเงินสนับสนุนรัฐร่วมจ่ายทั้งสิ้น 4,500 บาทต่อคน โดยประชาชนสามารถใช้จ่ายในโครงการได้จนถึงวันที่ 31 ธ.ค. 2564

ทั้งนี้ ประชาชนผู้ได้รับสิทธิ์โครงการคนละครึ่ง ระยะที่ 3 และโครงการยิ่งใช้ยิ่งได้ สามารถใช้สิทธิซื้ออาหารและเครื่องดื่มจากร้านอาหารและเครื่องดื่มผ่านผู้ให้บริการฟู้ดเดลิเวอรี่แพลตฟอร์มได้ตั้งแต่ เวลา 06.00 – 20.00 น. ของทุกวัน โดยในเวลานี้มี ผู้ให้บริการฟู้ดเดลิเวอรี่แพลตฟอร์มทั้งหมด 3 ราย ได้แก่ Grab, LINEMAN และ True Food

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

พรุ่งนี้! โครงการคนละครึ่งเฟส 3 จะโอนเงินเข้าแอปฯเป๋าตัง รอบที่ 3 อีก 1,500 บาท

เช็กที่นี่! ขั้นตอนการใช้สิทธิ์ คนละครึ่ง เฟส3 และโครงการยิ่งใช้ยิ่งได้ กับบริการฟู้ดเดลิเวอรี่

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ เผยคลิป ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า จากอีกฝั่งลงอีกฝั่ง ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตว่าแบบนี้ผิดไหม

คุณแม่สุดแกร่ง เล่าเรื่องราวของท้องใหญ่ยักษ์ ที่แม้ว่าจะเจ็บปวดแต่นี่คือความสุขของคนเป็นแม่

คุณแม่ลูกแฝด โพสต์พัฒนาการของท้องใหญ่ยักษ์ที่ทำให้เธอ เจ็บปวดอย่างที่สุด จนผู้คนเรียกเธอว่าซุปเปอร์ฮีโร่ตัวจริง คุณแม่ลูก 3 Michella Meier-Morsi จากปร […]

เอาจริง! กทม.ผนึกตำรวจ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ฝ่าฝืนจราจร ทางม้าลาย

กทม. เสนอแนวทาง แก้ไขทางม้าลายให้สะดวก ปลอดภัย พร้อมผนึก สน.ทองหล่อ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ผู้ที่ฝ่าฝืนจราจร บริเวณทางม้าลาย

สุดกลั้น! เสพกัญชา ขึ้นโรงพักให้ตำรวจจับ เพราะหมดความอดทนกับปัญหาที่เจอ

ตำรวจถึงขั้นสงสาร เมื่อหนุ่มหมดความอดทนกับปัญหาภายในครอบครัวจึง เสพกัญชา แล้วเดินทางมาโรงพักเพื่อหวังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับ

ถนนข้าใครอย่าแตะ! วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า

คลิปเหตุการณ์วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า ก่อนจะมีการทำร้ายร่างกายกัน บริเวณสวนสาธารณะแห่งหนึ่ง

พระถือไม้เรียวรอเลยแบบนี้ เมื่อทางวัดติดป้ายห้ามขาย ลอตเตอรี่ แต่บรรดาผู้ค้าดื้อ!

เจ้าอาวาสเจอแบบนี้เข้าไปมีปวดหัวกันบ้างละ เมื่อบรรดาผู้ขาย ลอตเตอรี่ ตั้งแผงขายหน้าป้ายที่วัดนำมาติดโดยมีข้อความว่า ห้ามขายลอตเตอรี่