เว็บพนัน กล้ามาก จัดโปร คนละครึ่ง เรียกนักพนัน หยามเจ้าของโครงการสุด!

เว็บพนัน ใจกล้า จัดโปรฯ คนละครึ่ง เรียกแขก หวังได้นักพนันหน้าใหม่ ท้าทายอำนาจกฎหมาย ทำป้ายคล้ายกับของรัฐบาล

หยามไม่ไหว เมื่อเว็บพนันหลายเว็บ จัดโปรโมชั่น “คนละครึ่ง” โดยระบบจะเติมเครดิตเข้าให้โดยอัตโนมัติ ตามโครงการของรัฐบาล ซึ่งมีการจัดโปรโมชั่นดังกล่าวให้เห็นอยู่หลายเว็บอย่างโจ่งแจ้งไม่กลัวกฏหมาย

บางเว็บไซต์ มีการโปรโมทโดยระบุข้อความว่า “โครงการคนละครึ่งนั้นได้ดำเนินการมาจากรัฐบาล ที่เป็นคนออกนโยบายช่วยลดค่าใช้จ่ายของทุกๆคน ที่รัฐบาลออกให้คนละครึ่งแค่ 3000 บาท และยังไม่ทั่วถึงอีกหลาย ๆ คนที่ขาดโอกาสไม่ได้รับสิทธิ์ เราจึงนำเสนอแอพพลิเคชั่นที่ให้มากกว่าคนละครึ่ง แอพพลิเคชั่นที่สามารถหาเงินได้จริง และสามารถรับสิทธิ์โดยไม่อั้นแจกเยอะแจกหนักเพราะโบนัสสำหรับผู้เล่นทุกคนที่เข้ามาร่วมสนุกกับทางเว็บของเรา แค่เพียงคุณมีตังทุนแค่ 100 บาทคุณก็สามารถทำผลกำไรที่มากกว่า 3000 บาท หรือเยอะกว่านั้นเป็นหลัก 100,000 ได้เลยทีเดียว”

ทั้งนี้ ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม ก็ได้โพสต์เฟซบุ๊กแฉเว็บพนันที่จัดโปรโมชั่น “คนละครึ่ง” ท้าทายกฎหมายหวังเรียกนักพนันเข้ามาเล่น โดยเจ้าของเว็บจะออกให้คนที่มาสมัครเล่นครึ่งหนึ่ง ท่ามกลางเสียงวิจารณ์อย่างหนักจากชาวเน็ต บางคนแซวว่าอาจจะเป็นชื่อโครงการ “บ่อนชนะ”

ข่าวที่น่าสนใจ

ธนาคารกรุงไทย ปิดระบบ ตรวจสอบสิทธิ์ เราชนะ หลังพบแจกเงินซ้ำซ้อน หลายราย

โบว์ ณัฏฐา โพสต์เดือด! คนเราต้องชาติชั่วขนาดไหน ถึงนำภาพแอบถ่ายของตนมาแชร์ หมิ่นศักดิ์ศรีความเป็นคน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ เผยคลิป ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า จากอีกฝั่งลงอีกฝั่ง ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตว่าแบบนี้ผิดไหม

คุณแม่สุดแกร่ง เล่าเรื่องราวของท้องใหญ่ยักษ์ ที่แม้ว่าจะเจ็บปวดแต่นี่คือความสุขของคนเป็นแม่

คุณแม่ลูกแฝด โพสต์พัฒนาการของท้องใหญ่ยักษ์ที่ทำให้เธอ เจ็บปวดอย่างที่สุด จนผู้คนเรียกเธอว่าซุปเปอร์ฮีโร่ตัวจริง คุณแม่ลูก 3 Michella Meier-Morsi จากปร […]

เอาจริง! กทม.ผนึกตำรวจ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ฝ่าฝืนจราจร ทางม้าลาย

กทม. เสนอแนวทาง แก้ไขทางม้าลายให้สะดวก ปลอดภัย พร้อมผนึก สน.ทองหล่อ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ผู้ที่ฝ่าฝืนจราจร บริเวณทางม้าลาย

สุดกลั้น! เสพกัญชา ขึ้นโรงพักให้ตำรวจจับ เพราะหมดความอดทนกับปัญหาที่เจอ

ตำรวจถึงขั้นสงสาร เมื่อหนุ่มหมดความอดทนกับปัญหาภายในครอบครัวจึง เสพกัญชา แล้วเดินทางมาโรงพักเพื่อหวังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับ

ถนนข้าใครอย่าแตะ! วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า

คลิปเหตุการณ์วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า ก่อนจะมีการทำร้ายร่างกายกัน บริเวณสวนสาธารณะแห่งหนึ่ง

พระถือไม้เรียวรอเลยแบบนี้ เมื่อทางวัดติดป้ายห้ามขาย ลอตเตอรี่ แต่บรรดาผู้ค้าดื้อ!

เจ้าอาวาสเจอแบบนี้เข้าไปมีปวดหัวกันบ้างละ เมื่อบรรดาผู้ขาย ลอตเตอรี่ ตั้งแผงขายหน้าป้ายที่วัดนำมาติดโดยมีข้อความว่า ห้ามขายลอตเตอรี่