รวมให้แล้ว! คนกรุงเทพ ติดโควิด ต้องโทรหาใคร โทรเบอร์ไหน เข้าระบบรักษา home isolation

ติดแล้วทำไงต่อ??? รวมให้แล้ว! คนกรุงเทพ ทั้ง 6 เขตพื้นที่กทม. ติดโควิด ต้องโทรหาใคร โทรเบอร์ไหน เข้าระบบรักษา home isolation เซฟติดเครื่องไว้

หากมองภาพของสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ในประเทศไทย จำนวนผู้ติดเชื้อรายใหม่ถึงว่าเป็นจำนวนที่ค่อยข้างสูง อยู่ในหลักพันปลายๆ ทั้งนี้จำนวนผู้ติดเชื้อที่รายงาน ยังไม่รวมผู้ติดเชื้อโควิดที่ตรวจจากจุดตรวจATK อีกว่าพันกว่ารายในทุกๆวัน ในจำนวนผู้ติดเชื้อที่เพิ่มมาขึ้น แต่จำนวนเตียงรักษาในโรงพยาบาลไม่เพียงพอ จึงขยายเป็นการดูแลแบบhospitel และhome isolation

ทั้งนี้ผู้ที่ติดเชื้อโควิด-19 แต่ยังไม่แสดงอาการมาก สามารถเข้ารับการกักตัวในรูปแบบของ hospitel ซึ่งจะมีเจ้าหน้าทีดูแลทั้งเรื่องยาและอาหาร แต่สำคัญใครที่สะดวกแบบ home isolation ก็สามารถทำได้ แลเชื่อว่าเมื่อทราบว่าตัวเองนั้นติดเชื้อ หลายคนคงทำอะไรไม่ถูก ไม่รู้จะต้องโทรเบอร์ไหน

ดังนั้นวันนี้ BRIGHT TODAY รวบรวมเบอร์โทรสายด่วน สำหรับคนเมืองกรุงที่ต้องการเข้าระบบhome isolation และ community isolation

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ฝากเตือน! ทิดสมปอง แนะ ทิดไพรวัลย์ รับฟังความคิดจากโซเชียล รีบรู้ตัว รีบมีสติ!

ทิดสมปอง เคยฝากข้อความเตือนถึง ทิดไพรวัลย์ หลังเกิดดราม่าขึ้นบ่อยให้โซเชียล แนะ! เราเกิดจากโซเชียลให้รับฟังคำเตือนจากคนที่ซัพพอร์ตเรา รีบรู้ตัว รีบสติ

เซอร์ไพรส์ ! พัคชินฮเยถือลูกโป่ง ‘Hello Baby Boy’ คาดลูกของเธอเป็นผู้ชาย

นักแสดงสาวพัคชินฮเย ถูกพบเห็นเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่าเธอได้รับการแสดงความยินดีจากเพื่อนนักแสดงของเธอสำหรับการแต่งงานและการตั้งครรภ์ของเธอในวิดีโอบล็อก

เป้าหมายต่อไป! ไพรวัลย์ หลังออกจากรายการนินทาประเทศไทย

ไพรวัลย์ ประกาศยุติหน้าที่กระทันหันแบบฟ้าผ่า กลางรายการนินทาประเทศไทย พร้อมเดินออกจากรายการกลังพูดคุยเสร็จ รับยังเชื่อตัดสินใจดี

ฉิบหา_ แล้ว! วินาที “ไพรวัลย์” ลุกออกจากรายการ “น้าเน็ก” ไปไม่เป็น ลั่น! ไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน

มาแบบนี้ ไปไม่ถูกเลย! ดราม่าเดือนในโลกออนไลน์ วินาที “ไพรวัลย์” ลุกออกจากรายการ “น้าเน็ก” ไปไม่เป็น ลั่น! ไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน

เปิดรายชื่อ ธรรมนัส พร้อม 17 ส.ส.พลังประชารัฐ ย้ายเข้าสังกัดพรรคเศรษฐกิจไทย

ธรรมมนัส — เมื่อวันที่ 28 ม.ค. 2565 พรรคเศรษฐกิจไทย มีหนังสือถึงสำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร เมื่อวันที่ 26 ม.ค. เพื่อแจ้งรายชื่

สรุปดราม่า! ‘ไพรวัลย์’ ลุกออกกลางรายการ นินทาประเทศไทย เพราะสาเหตุนี้!

สรุปดราม่า! ‘ไพรวัลย์’ ประกาศลาออก พร้อมลุกออกกลางรายการ นินทาประเทศไทย เพราะสาเหตุนี้ ลูกเพจถึงกับผิดหวัง