เตือนภัย! หนุ่มเจอดี คนร้ายรู้ที่ซ่อนกุญแจ ไขเข้าห้องฉิว โชคดีวงจรปิดจับภาพได้

หนุ่มโพสต์เตือนภัยหลังเจอดี คนร้ายรู้ที่ซ่อนกุญแจ บุกเข้าห้องฉิว รู้แม้กระทั่งเวลาอาบน้ำ โชคดีวงจรปิดจับภาพได้ วอนชาวเน็ตช่วยหาคนร้าย

อีกหนึ่งเรื่องราวภัยสัสงคมที่ต้องช่วยกันเฝ้าระวัง หลังผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า O’Pongsakorn Poolsuk ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ถึงเรื่องราวที่ตัวเองนั้นโดนแอบถ่าย ซึ่งคนร้ายรู้แม่กระทั่งจุดซ่อนกุญแจของเจ้าของห้อง และอาจมีการสังเกตการณ์อยู่บ่อยครั้งจนรู้เวลาทำกิจวัตรของผู้เสียหาย

โดยผู้เสียหายได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “หอผมอีกแล้วหรอเนี่ย เตือนๆกันหน่อยนะครับใครที่อยู่ซอยตาทิพย์ 1 รู้ถึงที่ซ่อนกุญแจห้องของคนอื่น เวลาอาบน้ำของคนอื่น แสดงว่าต้องมาสังเกตอยู่บ่อยๆ ระวังตัวกันด้วยนะครับ”

นอกจากนี้ยังได้ฝากโลกออนไลน์ช่วยตามหาตัวคนร้าย พร้อมทั้งยังได้ระบุข้อความอีกว่า “วันที่โดนถ่ายเราก็ปล่อยให้เค้าเดินผ่านไปหน้าตาเฉยเพราะคิดว่าเป็นเพื่อนของพี่ข้างห้อง ใครมีเบาะแสของคนคนนี้ก็แจ้งๆ กันด้วยนะครับ เราจะได้จบเรื่องนี้สักที ทุกวันนี้ระแวงไปหมดทั้งตอนอาบน้ำ ทั้งตอนนอน อันนี้เป็นห้องของคนที่อยู่หอเดียวกันโดน พึ่งโดนไปกับตัวเมื่อวันที่19 ก็ไม่คิดว่ามันจะกล้ากลับมาหอนี้อีกนาน”

นอกจากนี้หลังจากที่ผู้เสียหายได้เผยแพร่เรื่องราวออกสู่โลกออนไลน์ก็ได้มีการนำเสนอข่าวออกไปในหลายสำนัก พร้อมทั้งชาวเน็ตเองก็ได้เข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นต่อเหตุการณ์ดังกล่าวโดยระบุว่า ระวังด้วยนะน้อง​ ถึงจะเป็นผู้หญิง​หรือผู้ชายก็อัตราย และได้แสดงความเป็นห่วง อีกทั้งยังได้แชร์เรื่องราวนี้ออกไปเพื่อเป็นการเตือนภัยที่อาจเกิดขึ้นกับใครอีกหลายคน

ข่าวที่น่าสนใจ

อังกฤษเปิดรับอาสาสมัคร เพาะเชื้อ โควิดสายพันธุ์เดลต้า ในร่างกาย รับค่าจ้างกว่า 2 แสน

โป๊ะแตก! หนุ่มหลบหนีคดี นานกว่า 17 ปี แต่กลับถูกจับกุม หลังพบชื่อ ลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด

สรุป 5 มาตรการ คลายล็อกดาวน์ หาดบางแสน ทำอะไรได้บ้าง ไม่ได้บ้าง เช็กที่นี่!

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศ ให้ทำคำเตือนที่ฉลากของ ผ้าอนามัยชนิดสอด ไม่ควรใส่นานเกิน 8 ชั่วโมง

ผ้าอนามัยชนิดสอด — เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2565 เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศคณะกรรมการเครื่องสำอางเรื่อง การแสดงคำเตือน

เปิดประวัติ ติช นัท ฮันห์ พระสงฆ์ นักเคลื่อนไหว และบิดาแห่งการตื่นรู้ชาวเวียดนาม ที่ละสังขารในวัย 95 ปี

จากกรณีที่ ติช นัท ฮันห์ พระภิกษุชาวเวียดนาม ชื่อดัง ที่ได้ละสังขารอย่างสงบที่วัดตื่อฮิ้ว ในเมืองเว้ของเวียดนามด้วยวัย 95 ปี ทั้งนี้ ติช นัท

ทันจิโร่สาขา K-pop ! ชาวเน็ตค้นพบ ปานแดงสุดเท่บนหน้า ยอซัง ATEEZ

ยอซัง วิชวลและเซ็นเตอร์ของ ATEEZ กำลังได้รับความสนใจจากแฟนๆและชาวเน็ต ด้วยสัญลักษณ์บนใบหน้าที่ไม่เหมือนใครของเขา

อ้วกแทบพุ่ง! หนุ่มสุดช็อกสั่งเมนูจิ้มจุ่ม เจอหนอนในน้ำจิ้ม เจอแบบนี้ทำเซ็งเลย

หนุ่มสุดช็อก สั่งเมนูจิ้มจุ่ม เจอหนอนในน้ำจิ้ม ชาวเน็ตแซวว่าหนอนเดินกันไม่กลัวความเผ็ดของพริกกันเลยหรือไง งานนี้ทำเอาเซ็งเลย หลังจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหน […]

นาดาวบางกอก ออกประกาศ “แบงค์ ธิติ” ติดโควิด-19 อีกครั้ง ขณะนี้อยู่ระห่างกักตัว

นาดาวบางกอก ต้นสังกัดของ แบงค์ ธิติ ที่ก่อนหน้านี้เคยติดเชื้อโควิด-19มาแล้ว ออกประกาศลงสื่อว่า เจ้าตัวติดโควิด-19เป็ฯครั้งที่2 ตอนนี้อยู่ระหว่างกักตัว

โดจีฮัน เผย อยากร่วมงานกับ วี BTS และนักแสดงจาก ‘Hwarang’ คนอื่นๆอีกครั้ง

นักแสดงโดจีฮัน ได้เผยความปรารถนาที่จะร่วมงานกับวี BTS รวมถึงนักแสดงจาก ‘Hwarang’ คนอื่นๆอีกครั้ง ในละครเกาหลีเรื่องใหม่ในอนาคต

สลัดลุคสาวหวาน! ควีนบิ๊นท์ สิรีธร ฟาดหน้าเข้มแบบสายฝอ ทำคนตะลึง!

บิ๊นท์ สิรีธร Miss International 2019-2021 สลัดลุคสาวหวาน เปลี่ยนเป็นสายฝอ ทำคนตะลึง ก่อนเตรียมตัวอำลาตำแหน่งมาครองมานานถึง 3 ปี