รู้แล้วฝีมือใคร ฆ่าโหด ครูมวย ตายคาเก๋ง อ้างถูกข่มเหง เพราะไม่ยอมเลิก

เฉลยแล้วคนฆ่า ครูมวย พบเป็นสาวคนสนิทที่คบหากันมา 5 ปี อ้างถูกข่มเหงเพราะไม่ยอมเลิก จึงใช้มีดที่อยู่ในรถปาดคอ

ความคืบหน้าหลังศาลอาญาพระโขนงอนุมัติหมายจับนางสาวพลอยไพลิน คุณานุกรกุล อายุ 32 ปี สาวคนสนิทมือฆ่านายวิชาญ มะลิทอง หรือแดง ครูสอนมวย และหนึ่งในเจ้าของค่ายมวยชื่อดังย่านราม 2 และตำรวจ สน.ประเวศ ได้ควบคุมตัวนางสาวพลอยไพลินมาเค้นสอบปากคำตั้งแต่ช่วงเที่ยงวานนี้

ล่าสุดเมื่อเวลา 22.00 น.พันตำรวจโทชรินทร์ อิ่มเอม รองผู้กำกับการสอบสวน สน.ประเวศ ระบุว่าผู้ต้องหายอมรับสารภาพว่าก่อเหตุจริง โดยมูลเหตุจูงใจมาจากการที่ฝ่ายหญิง ซึ่งแอบคบหากับผู้ตายมานานกว่า 5 ปี จากการพบกันในยิม ฐานะครูผู้สอนกับลูกศิษย์ และฝ่ายหญิงต้องการขอเลิก เนื่องจากต่างฝ่ายต่างมีครอบครัว จึงนัดตกลงพูดคุยเคลียร์ปัญหากันภายในรถ แต่ตกลงกันไม่ได้ และผู้ตายพยายามข่มเหง จึงคว้ามีดที่วางอยู่ในรถปาดคอผู้ตายจนเสียชีวิต

ด้านพันตำรวจเอกสุรพงษ์ พุฒขาว ผู้กำกับการ สน.ประเวศ ระบุ ว่า ผู้ต้องหาอ้างว่าก่อเหตุเพียงคนเดียว และยังไม่พบพยานหลักฐานสาวไปถึงบุคคลอื่น รวมถึงแฟนหนุ่มผู้ก่อเหตุ ที่เคยมีปัญหาถึงขั้นแจ้งความกันมาก่อนในประเด็นหึงหวงแต่ก็จะขยายผลว่ามีบุคคลอื่นเกี่ยวข้องด้วยหรือไม่

เบื้องต้นตำรวจจึงแจ้งข้อหากับนางสาวพลอยไพลิน ฐานฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และ พกพาอาวุธมีดไปในเมือง หมู่บ้านหรือ ทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต พร้อมคัดค้านการประกันตัวเนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์ที่สังคมให้ความสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โควิดทำพิษ พระเอกลิเก จบชีวิต หลัง ไม่มีงานแสดง ลงทะเบียนเราชนะไม่ผ่าน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หวาย ลงรูปคู่ ปัดตกคนแห่เดา เกาเหลา มิลลิ หลังทวิต ‘หนูเด็กกว่าพี่ 9 ปีนะ’

หวาย หลังจากทำเอาคนทั้งทวิตเตอร์นอนไม่หลับ พากันสันนิษฐานกันไปต่าง ๆ นา ๆ เพราะนักร้องสาวสุดแซ่บ หนึ่งในนักร้องราตรี 2021

ตะลึง! ผู้รับ วัคซีนโควิด19 ในโรมาเนีย ติดเชื้อโควิดแล้วเกือบ 4,500 ราย

23 ก.พ. 64 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ผู้รับผิดชอบโครงการฉีด วัคซีนโควิด19 ของโรมาเนีย ออกมาเรียกร้องผู้รับวัคซีนปฏิบัติตามมาตรการคุ้มครองสุขภาพ

มาดู! ต้นไม้ยักษ์หลากสีสันสดใสใน สิงคโปร์ ของจริงไม่จกตา!

ต้น “ยูคาลิปตัสสีรุ้ง” ใน สิงคโปร์ สีสวยแปลกตา ดึงดูดความสนใจจากผู้คนที่สัญจรอยู่ในสวนสาธารณะกาตงของสิงคโปร์

นิกกี้ ก้อย ควงกันออกรอบตีกอล์ฟ ชาวเน็ตโฟกัสกางเกงนายหญิงแซ่บมาก!

นิกกี้ ก้อย ยังคงมีโมเม้นท์สวีทให้เหล่า FC ขาหื่น ได้ยิ้มกรุ้มกริ่มกันอยู่เรื่อยๆ สำหรับ นิกกี้ ณฉัตร และ ก้อย อรัชอร เรียกได้ว่าเป็นคู่รัก

หญิง รฐา สาดออร่าพุ่ง ในคอลเลกชั่นชุดเจ้าสาวแบบไม่ซ้ำ ฉ่ำ ปังทุกลุค!

เตรียมพร้อมกับการเป็นเจ้าสาวเต็มตัว สำหรับ หญิง รฐา ที่ได้มีการสปอยชุดเจ้าสาวออกมาให้ได้ชมกันแบบเรื่อยๆ อีกทั้งยังได้ฟาดเมคอัพฉ่ำๆ

ชาวเน็ตหัวร้อน! ปุ๊กลุก โดนแฮกรอบ 2 เจอมือดีสวมรอยเล่นทวิตเตอร์แทน

ยังคงอยู่ในวงจรแห่งการโดนแฮก สำหรับ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ทีก่อนหน้านี้โดนแฮกอินสตาแกรม ตามมาติดๆด้วยการโดนมิจฉาชีพแฮกข้อมูลบัตรเครดิต

สายเขียวเฮ! ทับทิม มัลลิกา บุกแหล่งจำหน่ายกัญชา เพื่อประโยชน์ทางการแพทย์

ทับทิม มัลลิกา เป็นการศึกษาธรรมชาติที่มาพร้อมกับรอยยิ้มจริงๆ สำหรับ ทับทิม มัลลิกา อดีตพิธีกรขวัญใจวัยรุ่น ผู้มาพร้อมกับความสดใส เป็นกันเอง