โควิดทำพิษ พระเอกลิเก จบชีวิต หลัง ไม่มีงานแสดง ลงทะเบียนเราชนะไม่ผ่าน

พระเอกลิเก คณะบุญส่ง ธงไชย ตัดสินใจจบชีวิต หลังคณะลิเกไม่มีงานแสดง แบกรับภาระหนี้สิน ขายของไม่ได้ ลงทะเบียนเราชนะไม่ผ่าน

พระเอกลิเกคณะบุญส่ง ธงไชย หรือ นายชัชวาล หรือ เค อายุ 41 ปี ชาว จ.พระนครศรีอยุธยา ได้ตัดสินใจจบชีวิตตัวเองเมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ ภายในห้องพัก ใกล้กับวัดสนามชัย ต.บ้านป้อม อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา

โดยในช่วงที่เกิดวกฤตโควิด การรับงานของคณะลิเกบุญส่ง ธงไชย จึงไม่มีงานแสดง ทำให้นายชัชวาล เกิดความเครียดทั้งในเรื่องของภาระหนี้สิน และงานแสดงที่ลดน้อยลงไป

ก่อนที่นายชัชวาลจะตัดสินใจจบชีวิต นายชัชวาลได้ทำการไลฟ์สด ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ร้องเพลง ร้องลิเก หวังได้เงินเป็นรางวัลตอบแทนจากเหล่าแม่ยก นอกจากนี้ยังได้มีการโพสต์ข้อความขายชุดลิเก และคอมพิวเตอร์ที่ใช้ในการทำงานอีกด้วย

อีกทั้ง ผู้ตายยังได้ทำการลงทะเบียนเราชนะแต่ว่า ไม่ได้รับสิทธิในการใช้งาน พร้อมทั้งยังได้โพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพหน้าจอที่ลงทะเบียนไม่ผ่าน ระบุว่า “ดีใจจังพรุ่งนี้วันที่ 18 เงินเราชนะจะเข้าแล้ว จะได้ไม่อดต่อไป ดีใจแทนคนอื่น”

ข่าวที่น่าสนใจ

โควิดกรุงเทพ สรุปการตรวจค้นหาผู้ติดเชื้อ โควิด19 เชิงรุก กทม. 2 เดือน

อัจฉริยะ ซัดอีกหมัดเอาผิด ลุงพล โฆษณาโอเวอร์ “ชาลุงพล” รักษาโรคโควิด-มะเร็ง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อิ่มใจ ได้บุญ ! อย. แนะชาวพุทธจัดชุดสังฆทานถวายพระ วันมาฆบูชา

อย. ห่วงใยภิกษุสงฆ์รับชุดสังฆทาน ช่วง วันมาฆบูชา ขอให้พุทธศาสนิกชนคัดเลือกผลิตภัณฑ์อาหาร ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพของพระสงฆ์

คาถาบูชา ไอ้ไข่ วัดเจดีย์ ขอโชคลาภ เสริมสิริมงคล รับเดือนมีนาคม

Horo World ได้โพสต์ภาพและข้อความถึงคาถาบูชา ไอ้ไข่ วัดเจดีย์ ทางเพจเฟซบุ๊ก ว่า ใกล้วันที่ 1 แล้ว ขอโชคขอลาภ ‘ไอ้ไข่’ กันเลย

ชุดแรกมาแล้ว! วัคซีนโควิด ซิโนแวค ของจีนถึงมือสิงคโปร์

วัคซีนโควิด — (25 ก.พ.64) สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า เว็บไซต์ทางการสถานเอกอัครราชทูตจีนประจำสิงคโปร์ระบุว่า วัคซีนจากซิโนแวค

เกาหลีใต้ ป่วยเพิ่ม 14 ราย! จากการติดเชื้อ โควิด19 กลายพันธุ์

โควิด19 — ซินหัวรายงานเมื่อวันที่ 25 ก.พ.64 ว่า สำนักงานใหญ่ควบคุมโรคส่วนกลางของ เกาหลีใต้ ตรวจพบผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา

หมอไก่ พ.พาทินี เผย มีนาแล้ว !! ดวงของแต่ละราศีจะมีอะไร

ดูดวง หมอไก่ พ.พาทินี หมอดูชื่อดัง ได้โพสต์ภาพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก พ.พาทินี ดวงรายวัน หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ. ว่า เดือนมีนา … ดวงคุณ

อาจารย์กิติคุณ เผย 5 ราศี จากดวงร้ายกลายเป็นดี เงิน งาน ปัง นับแต่ 5 มี.ค. นี้

ดูดวง อาจารย์กิติคุณ พลวัน เลขาธิการสถาบันบ้านพยากรณ์ ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊กเพจ Horoworld ว่า 5​ ราศี​ จากดวงร้ายกลายเป็นดี​

หล่อมาก! DAY6 กลับมาแล้ว! ประเดิมงานแรกของปี ดีกรีมิวส์แบรนด์เสื้อผ้าสตรีท

หลังจากที่หนุ่มๆ DAY6 พักงานวงมาสักระยะ คราวนี้กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ในฐานะมิวส์แบรนด์เสื้อผ้า แฟนๆ ต่างหวีดกันไม่หวาดไม่ไหว!