ทนายกฤษณะ เคลื่อนไหวทันที หลังตำรวจแถลงเรื่องภาพรอยแผลคดีแตงโม

ทนายกฤษณะ เคลื่อนไหวแสดงความคิดเห็น หลังตำรวจ แถลงเรื่องภาพรอยแผลคดีแตงโม ขออภัยนำภาพมาใช้ไม่ได้อ้างอิง ยืนยันไม่ได้มีเจตนา

ความเคลื่อนไหวหลังทางตำรวจแถลงปิดคดีแตงโม นิดา โดยมีประเด็นที่ถูกพูดถึงอย่างมากคือเรื่องบาดแผลบริเวณต้นขา ด้านในขนาดใหญ่ ซึ่งตำรวจระบุว่ารอยแผลเกิดจากใบพัดเรือ ก่อนจะภาพจากโลกออนไลน์เผยว่าภาพที่ตำรวจนำมาเปิดเป็นภาพรอยแผลที่ไม่ได้โดนใบพัดเรือ แต่เป็นภาพรอยแผลจากของมีคม

ขอบคุณภาพเฟซบุ๊ก ตำรวจภูธรภาค 1

ล่าสุด เมื่อวันที่ 28 เม.ย.65 พล.ต.ท.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร ผบช.ภ.1 พร้อมคณะฯ แถลงข่าวชี้แจงเรื่องภาพที่เป็นข้อครหา คดีแตงโม นิดา หรือ น.ส.ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ เสียชีวิต ณ ห้องประชุมอมรวิวัฒน์ อาคารอเนกประสงค์ ภ.1

ขอบคุณภาพเฟซบุ๊ก Drama-addict 

จากประเด็นภาพดังกล่าว โดย ตำรวจภูธรภาค1 ชี้แจงและขออภัยที่ไม่ได้มีการอ้างอิงภาพตั้งแต่แรก จึงมาชี้แจงในวันนี้

ซึ่ง ประเด็นสำคัญที่นำเสนอภาพรอยแผลที่เกิดบนเรือเกิดขึ้นรูปตัวเอส ลักษณะรูปโค้งเว้า โดยไม่มีเจตนาเป็นอื่น เพียงอยากให้เห็นภาพที่เป็นแผลเกิดจากการเย็บ แต่เพียงไม่ได้อ้างอิงแหล่งข้อมูล พร้อมยืนยันการทำงานตรงนี้ ก็ครบถ้วน และสาระสำคัญคดีไม่เปลี่ยนแปลง ขอโทษสิ่งที่เกิดขึ้น แต่ยืนยันไม่มีผลต่อคดี

ทนายกฤษณะ

ขณะที่ ทนายกฤษณะ อดีตทนายความแม่แตงโม ซึ่งเป็นทนายความอิสระ และทีมงานพรรคศรีวิไลย์ เผยหลังจากร่วมรับการแถลงเรื่องภาพดังกล่าวโดย ระบุว่ายังไม่ขอออกความคิดเห็น ซึ่งก็คงให้ประชาชนตัดสินว่าผิดถูกเป็นอย่างไร ส่วนการแถลงปมเรื่องภาพรอยแผลนี้ ตอนนี้คงยังตอบไม่ได้ว่ามีผลอะไรต่อคดีหรือไม่ แต่ตนก็มีคำตอบอยู่ในใจแล้ว

อ่านข่าวอื่นเพิ่มเติม

โผล่มาจากไหน! อัจฉริยะ จับพิรุธตั้งข้อสงสัยบาดแผล แตงโม เพิ่มมาอีก 4 แผล

ชัดเจน! แม่แตงโม ร่ายยาวอนุญาตหรือไม่ โม อมีนา กลุ่มเพื่อนขอทำสารคดี แตงโม

อัจฉริยะ เปิดคลิปดูแสงและเงา ลั่นสวนทางกับตำรวจ ไม่พบแซนนั่งอยู่ท้ายเรือ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 6 เดือนเกิด “กรรมดีหนุนนำ” สู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “กรรมดีหนุนส่ง” เข้าสู่ความสำเร็จ โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ปีนักษัตร “พบทางรุ่งโรจน์” ไปสู่ความเจริญ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “พบทางรุ่งโรจน์” การเงิน การทองจัดเต็ม โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

เปิดปริมาณ ยาเสพติด มีไว้ครอบครองเพื่อเสพ ไม่ถือเป็นโทษความผิดร้ายแรง

เปิดปริมาณ ยาเสพติด มีไว้ครอบครองเพื่อเสพ ไม่ถือเป็นโทษความผิดร้ายแรง หลังคณะรัฐมนตรี (ครม.) อนุมัติหลักการร่างกฎกระทรวง

เผยคลิประทึก ชายคลั่งบุกร้านหมูกระทะ ไล่ฟันพนักงาน-ลูกค้า พังข้าวของ

คลิปนาทีระทึก ชายคลั่งบุกร้านหมูกระทะ ไล่ฟันพนักงานร้าน-ลูกค้า พังข้าวของเสียหาย หลังจากกล่าวหาว่าพนักงานร้านมองหน้าหาเรื่อง ล่าสุดจับตัว
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า