ผงะ! หนุ่มเจอ จิ้งจกในกาแฟดัง หวั่นชิ้นส่วนไม่ครบ ร้านโร่มอบกระเช้าขอโทษ

อ้วกแทบพุ่ง หนุ่มเจอ จิ้งจกในกาแฟดัง โพสต์ข้อความผ่านเฟซ หวั่นชิ้นส่วนไม่ครบ ร้านกาแฟโร่มอบกระเช้าขอโทษ เจ้าของเรื่องไม่ติดใจ

เมื่อวันที่ 5 เมษายนที่ผ่านมา ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้แชร์เรื่องราวของตัวเองที่ได้ซื้อกาแฟมาจากร้านสะดวกซื้อชื่อดังแต่ก็ถึงกับต้องผงะ เมื่อเจอจิ้งจกอยู่ในแก้วกับสภาพที่น่าสงสัยว่ามีส่วนไหนหายไปหรือเปล่า

ผู้ใช้เฟซบุ๊กระบุข้อควาวมสั้นๆ ว่า “ไม่คิดว่าทำไมมันดูดไม่ขึ้น….” พร้อมกับรูปภาพของจิ้งจกที่ติดอยู่บนขอบแก้ว โดยเจ้าของเฟซบุ๊กเล่าว่าตนนั้นซื้อกาแฟมาสองแล้วตั้งแต่เวลา 10.03 น. กินไปเกือบครึ่งแก้วแล้วจึงพบว่ามีจิ้งจก ที่รู้ว่ามีจิ้งจกเพราะว่าไม่สามารถดูดกาแฟขึ้นมาได้ คิดว่าน่าจะมีเศษชิ้นส่วนหลุดอยู่ในแก้วบ้าง

ต่อมาเจ้าของเฟสบุ๊กได้มีการโพสต์ภาพที่เป็นผลการพิสูจน์ของชื้นส่วนจิ้งจกออกมา ผลปรากฎว่าทุกชิ้นส่วนยังคงอยู่ครบ ทั้งแขนและขา เจ้าของเฟซบุ๊กเองคาดว่าจิ้งจกหน้าจะปนมากับน้ำแข็ง

หลังจากี่เกิดเรื่องขึ้นทางสาขาร้านกาแฟเองก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ โร่เข้าขอโทษลูกค้าด้วยการนำกระเช้ามามอบให้เพื่อเป็นการขอโทษกับความผิดพลาดที่เกิดขึ้น ซึ่งทางตัวเจ้าของเฟซบุ๊กเองก็ไม่ได้ติดใจอะไรเข้าใจว่าสัตว์พวกนี้หนีน้ำฝนมา เพราะช่วงนี้ฝนตกบ่อยและแรงเลยอาจทำให้มีสัตว์เข้าในในถังน้ำแข็งได้

ข่าวที่น่าสนใจ

ดับฝันนักเที่ยว! กทม.สั่ง ปิดสถานบันเทิง 196 แห่งในพื้นที่ 3 เขต ควบคุมโควิด19ระบาด

สุพัฒนพงษ์ สยบข่าวลือรองนายกฯ ติดโควิด โชว์ผลตรวจไม่ติดเชื้อ

หนุ่มโพสต์เล่านาที เครื่องบินขัดข้อง ลงจอดไม่ได้ เผยรอดมาได้ก็บุญแล้ว

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หญิงตั้งครรภ์ในอังกฤษ สามารถเข้ารับการฉีดวัคซีนได้แล้ว ทุกช่วงอายุครรภ์!!

หญิงตั้งครรภ์ ฉีดวัคซีนได้แล้ว คณะกรรมการร่วมด้านการฉีดวัคซีน และ การสร้างภูมิคุ้มกัน (JCVI) ของอังกฤษ กล่าวในวันศุกร์ว่า

#SaveRalph คืออะไร? และทำไมถึงต้องแบนสินค้าที่ใช้สัตว์ในการทดลอง!

ชาวเน็ตแห่ติดแฮชแท็ก SaveRalph เพื่อรณรงค์ให้ยุติการใช้เครื่องสำอางที่ทดลองกับสัตว์ พร้อมร่วมใจแบนสินค้าที่ใช้สัตว์ในการทดลอง!

กระทืบยับ! คู่รักชาวสหรัฐ รุมทำร้าย คู่รักผิวสี พร้อมทั้งตะโกนด่า และเหยียดสีผิว (มีคลิป)

เหตุสลดเพียงเพราะสีผิว คู่รักชาวสหรัฐรุมกระทืบคู่รักผิวสี เหตุจากเหยียดสีผิว และตะโกนด่าทอด้วยถ้อยคำรุนแรง เป็นผลให้โดนโทษทางอาญา

สาวโพสต์ ฉุน จะรับผิดชอบแค่นี้จริงหรือ! หลังเจอฟันในขนม Starbucks

เจอฟันในขนม Starbucks ผู้ใช้เฟซบุ๊ครายหนึ่ง ได้โพสต์รูปภาพ ขนม espresso choc chip brownie ของร้านกาแฟดัง Starbucks ที่มีมี ฟัน จำนวน 1 ซี่ อยู่ภายในเนื้อขนม ซึ่งสร้างความสะอิดสะเอียนเป็นอย่างมาก โดยผู้เสียหายได้ทำการ โพสต์รูปภาพลงใน

ครองแชมป์! ไทยผงาดเป็นแชมป์โลก อัตราการกระจายเชื้อโควิดสูงที่สุด!

ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมบูรณาการ ชี้ไทยเป็น แชมป์โลก อัตราการกระจายเชื้อ โควิด สูงที่สุด พร้อมแนะนำให้รัฐบาลเตรียมฉีดวัคซีนเป็นวาระเร่งด่วน ก่อนจะสายเกินไป

รอชม! จีฮุน – จองอู TREASURE เตรียมปล่อยพลังเกินพิกัดในรายการ Amazing Saturday

อดใจกันอีกนิดก็จะได้ชมสองหนุ่ม จีฮุน และ จองอู TREASURE ในรายการ Amazing Saturday ที่จะออนแอร์สัปดาห์หน้า!

คู่รักออสซี่หวิดดับเจอ งูพิษ ในถุงผัก แม้จะตกใจแต่ก็มั่นใจว่าผักปลอดสาร 100%

งูพิษในถุงผัก คู่สามีภรรยาในซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย ตกใจอย่างมากเมื่อพวกเขาพบลูกงูพิษในถุงผักที่ซื้อมาจากซูปเปอร์มาร์เก็ต