คนหาย จังหวัดหนองคาย! ตามหาแม่ มา 6 ปี ไม่หมดหวัง ยังเสาะหาทุกเบาะแส

คนหาย เพจเฟซบุ๊ก “ศูนย์ข้อมูลคนหาย มูลนิธิกระจกเงา” ได้เปิดเผยเรื่องราวของคุณวรรณกา อาสนา ที่ตามหาแม่ของเธอ นางแพรพรรณ อาสนา มานานกว่า 6 ปี โดยทางครอบครัวเปิดเผยว่านางแพรพรรรนั้น บ้านเกิดอยู่ที่จังหวัดหนองคาย และต้องย้ายมาที่กรุงเทพมหานครพร้อมครอบครัว แต่เธอยังคุ้นเคยกับบ้านเกิดจึงหนีกลับบ้านที่จังหวัดหนองคายอยู่บ่อยๆ จนกระทั่งวันที่ 8 สิงหาคม 2557 ครอบครัวติดต่อนางแพรพรรณเป็นครั้งสุดท้าย หลังบอกว่าจะขับรถไปรับเธอกลับบ้านที่กรุงเทพฯ และติดต่อเธอไม่ได้อีก ญาติที่จังหวัดหนองคาย ได้บอกกับทางครอบครัวว่านางแพรพรรณนั้นไปบ้านญาติอีกคนที่ต่างอำเภอ แต่เมื่อตามไปก็ไม่พบ ทั้งนี้นางแพรพรรณนั้นป่วยเป็นโรคประสาทอ่อนๆ ทางครอบครัวของเธอจึงเป็นห่วงอย่างมาก ได้ออกตามหานางแพรพรรณจากทุกเบาะแสที่ทางครอบครัวได้รับ และยังรอนางพรพรรรกลับบ้าน

นางแพรพรรณ อาสนา อายุปัจจุบัน 54 ปี หายออกจากหมู่บ้านจอมนาง ต.จุมพล อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2557 เวลาประมาณ 07.00 น. คนหาย สูงประมาณ 155 ซม. รูปร่างท้วม ผิวดำแดง ผมหยักศกยาวรวบผมไว้ด้านหลัง วันที่หายสวมเสื้อสีดำแขนสามส่วนลายดอกไม้สีแดง นุ่งกางเกงยีนส์ขายาวทรงกระบอก รองเท้าแตะสีดำแบบสวม สวมสร้อยเงิน หากพบเจอ แจ้งเบาะแส มูลนิธิกระจกเงา โทร. 095-631-1914

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชัญญ่า ทามาดะ โต้กลับเป็น fakenews หลังโดนเอี่ยว ชาวเน็ตจี้ ให้เเสดงหลักฐานฉีดPfizer

ชัญญ่า ทามาดะ ออกตอบโต้เเล้ว หลังโดนสงสัยว่าเป็นVVIPได้ฉ๊ดวัคซีนก่อนด่านหน้า เจ้าตัวยืนยัน อยู่ต่างประเทศนานเเล้ว ด้านชาวเน็ตถามกลับ ขอดูหลักฐานการฉีดวัดซีน

ไม่กลัวที่จะพูดความจริง! หลี่แช วิยดา ผู้ประกาศช่อง 8 ฟาดรัฐบาลในรายการคุยข่าวเช้า จนถูกมองว่าไม่เป็นกลาง

เคลื่อนไหวแล้ว หลี่แช วิยดา ผู้ประกาศช่อง 8 กลายเป็นที่ชื่นชมของชาวโซเชี่ยลกันอย่างต่อเนื่อง จากกรกณี เมื่อวันที่ 27 ก.ค. ที่ผ่านมา หลี่แช วิยดา พีรรั […]

ฝากไว้ให้คิด! ยิปซี-นิโคลัส แนะ ใครที่ยังทักอื่นแบบนี้อีก ปรับใหม่!

ยิปซี ควงแฟนหนุ่มอย่าง นิโคลัส มาพูดถึงประเด็นการทักทายในสังคมไทย พร้อมแนะนำวิธีที่ถูกต้องและ Positive

ทู สิราษฎร์ โพสต์ถามไฮโซสาวฉีดPfizer ถ้าไม่จริง ไลฟ์สดตอนนี้เลย!!

ทู สิราษฎร์ เกาะติดข่าวแชทหลุด ไฮโซสาวฉีดPfizerก่อนด่านหน้า อัปสตอรี่ถาม ถ้าข่าวที่หลุดไม่จริง ไลฟ์ตอนนี้เลย เผย ตอนตัวเองไปอเมริกา ไม่มีมาฉีดให้ที่บ้าน

ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เตือนอย่าหลงกลมิจฉาชีพ ย้ำศูนย์ฯ ไม่เรียกรับเงินทุกกรณี

ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ แจงแนวทางแก้ไขปัญหาการทุจริตลงทะเบียนวัคซีน เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อจ่ายเงิน ย้ำศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ไม่มีการเรียกรับเงินทุกกรณี

อึ้งกันทั้งประเทศ! นางงามเวทีดัง โพสต์ถูกหวย 12 ล้าน ทำเอาแฟนๆถึงกับช็อก

ออยล์ จุฑามาศ จากเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ โพสต์รูปคู่ล็อตเตอรี่จำนวน12ล้าน ทำเอาแฟนๆเข้ามายินดีกับให้ไว