เปิดคลิปภาพมุมสูง #ม็อบ7สิงหา จนท.ยิงแก๊สน้ำตาสกัด บางส่วนตกใส่หลังคาบ้านเรือน

เปิดคลิปภาพมุมสูง จากผู้ใช้ทวิตเตอร์ #ม็อบ7สิงหา จนท.ยิงแก๊สน้ำตาสกัดกลุ่มเยาวชนปลดแอก และแนวร่วม เผยบางส่วนตกใส่หลังคาบ้านเรือน

วันนี้ 7 สิงหาคม 2564 ทางกลุ่มเยาวชนปลดแอก และแนวร่วม ได้มีการนัดหมายชุมนุมเวลา 13.00 น. ที่บริเวณอนุสาวรีย์ประชาธิปไตยในวันนี้ ก่อนจะมีการเปลี่ยนแผนเคลื่อนย้ายไปยังบริเวณกรมทหารราบที่ 1 บ้านพักของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม

ทั้งนี้จากการนัดหมายชุมนุมของกลุ่มเยาวชนปลดแอก และแนวร่วม ทำให้ #ม็อบ 7 สิงหา พุ่งขึ้นติดเทรนประเทศไทยเป็นรที่เรียบร้อย โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์หลายรายที่ค่อยรายงาน ส่งข่าว และเล่าเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นภายในการชุมชนนั้น อีกทั้งมีการแชร์ภาพ และวิดีโอขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจระดมกำลังเข้าสกัดกลุ่มม็อบออกจากบริเวณถอยห่างออกจากแนวแบริเออร์ ที่ประจันหน้ากันบนถนนดินแดง 

เจ้าหน้าที่จึงยิงปืนกระสุนยาง​ เพื่อสกัดกลุ่มผู้ชุมนุม​ และ ผบ.เหตุการณ์ สั่งปิดการจราจร​แยกดินแดง หลังผู้ชุมนุม​พยายามเคลื่อนย้ายตู้คอนเทนเนอร์ เจ้าหน้าที่จึงระดมยิงแก๊สน้ำตา ทำให้กลุ่มผู้ชุมนุมถอยคือออกมาจากบริเวณด้านแนวตู้คอนเทนเนอร์แล้ว

โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์ JNlee.(Rest) แชร์คลิปภาพจากมุมสูงที่เผยให้เห็นภาพการยิงแก๊สน้ำตาของเจ้าหน้าที่ตำรวจ อีกทั้งแก๊สตาบางส่วนที่ถูกยิงออกมานั้น ได้ตกลงที่หลังคาบ้านเรือนของชาวบ้าน จนเกิดเป็นกลุ่มควันลุกท่วม ทางด้านชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นจากการกระทำครั้งนี้ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ข่าวที่น่าสนใจ

สามารถติดตามข่าวสาร และ อัปเดทสถานการ์โควิด-19 ได้ที่ เว็บไซต์ Bright Today หรือ Facebook Bright TV

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ทะลุล้านเสียง! ชาวกทม.แห่ลงคะแนน ชัชชาติ จ่อผงาดผู้ว่าฯกทม.คนใหม่

ชาวกทม.แห่ลงคะแนนโหวต ชัชชาติ ผู้สมัครเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม. หมายเลข 8 จ่อผงาดนั่นแท่น ผู้ว่าฯกทม.คนใหม่ คนที่ 17

ผอ.การเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม. และ ส.ก. รายงานผลคะแนนอย่างไม่เป็นทางการ

ปลัดกรุงเทพมหานคร ในฐานะผู้อำนวยการการเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม. และ ส.ก. รายงานผลคะแนนเลือกตั้งอย่างไม่เป็นทางการ

ครั้งแรก! ชัชชาติ เปิดใจหลังคะแนนนำโด่งจ่อนั่งเก้าอี้ผู้ว่าฯกทม. คนที่ 17

ชัชชาติ ว่าที่ผู้ว่าฯกทม. เปิดใจครั้งแรก หลังคะแนนนำโด่ง ลั่นพร้อมเป็นผู้ว่าฯกทม. ที่เข้าถึงเข้าใจประชาชน

เปิดนโยบายเด่น ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ว่าที่ผู้ว่าฯกทม. คนที่ 17

เปิดนโยบาย ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ว่าที่ผู้ว่าฯกทม. คนที่ 17 ในนามอิสระ ท่ามกลางคะแนนเสียงเลือกตั้งจากชาวกทม. อย่างไม่เป็นทางการ