แกะคำพูด น้าแต เดา คดีน้องชมพู่ แค่บังเอิญ ไม่มีฮ. – ไม่ใช้เฟซปลอม

น้าแต เปิดใจผ่านสื่อมวลชน ยืนยันวันเกิดเหตุไม่มี ฮ. มาบินจริง เป็นแค่โดรน วันไลฟ์สดพูดผิด ส่วนอุปกรณ์คีบหางหนูไม่ใช่ของฟาร์มตนเอง

ความคืบหน้า คดีน้องชมพู่ วัย 3 ขวบที่เสียชีวิตอย่างปริศนาบนเขาภูเหล็กไทย บริเวณหมู่บ้านกกกอก จ.มุกดาหาร เมื่อวันที่ 14 พ.ค. ที่ผ่านมา เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สามารถจับกุมคนร้ายในคดีนี้ได้

อ่านข่าว หลักฐานใหม่! ภาพน่าคิด อุปกรณ์จับหนูเหมือนรูที่ศพ น้องชมพู่

อ่านข่าว ผลชันสูตรศพ น้องชมพู่ จากรพ.ตำรวจพบร่องรอยถูกทำร้าย

อ่านข่าว ทัวร์ลง! น้าแต คดีน้องชมพู่ ไลฟ์สดรู้พิกัดตาย – เสียงคนโทรเข้าปริศนา

ล่าสุด 14 ก.ค. 63 น้าแต หรือ นายนรินทร์ หลาบโพธิ์ น้าของน้องชมพู่ เปิดใจว่า วันที่ 14 พ.ค. ที่ตนไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กนั่งไลฟ์สด 2 จุด คือบ้านของแม่น้องชมพู่ ในเวลาประมาณ 17.00 น. ส่วนไลฟ์สดครั้งที่ 2 เวลาประมาณ 19.00 น. ตนนั่งไลฟ์สดที่บ้านของน้าต่าย

โดยสรุปคำพูดของ น้าแต มีดังนี้

  • เรื่องพูดถึงเฮลิคอปเตอร์ ตนได้พูดคุยและรับข้อมูลว่า จะมีเฮลิคอปเตอร์มาช่วยและได้ข้อมูลจากชาวบ้านพูด จะมีเฮลิคอปเตอร์มาบินหาน้องชมพู่

  • ยอมรับว่า ไม่มีเฮลิคอปเตอร์มาบิน มีเพียงโดรนมาบิน และมีคลิปเสียงที่อัดผ่านทางโดรนไปเรียกน้องชมพู่ เรื่องเฮลิคอปเตอร์นั้น ตนจินตนาการ

  • มีคนตั้งข้อสังเกตว่า ตนรู้ว่าหลานตายแต่ทำไมไม่ขึ้นเขา ตนอยากชี้แจงว่า ตนไม่ใช่คนที่รู้เส้นทางและไม่เคยขึ้นเขาเข้าป่า ไม่มีความชำนาญมีเพียงโทรศัพท์ ขึ้นไปไม่กี่กิโลเมตรตนก็รู้สึกเหนื่อยแล้ว

  • มีผู้ติดตามเฟซบุ๊กกว่า 4 พันคน จึงไลฟ์สด ตอบคำถามที่มีคนอินบ็อกเข้ามาสอบถามจำนวนมาก

  • ยอมรับว่าวันไลฟ์สดอาจจะพูดผิดไปและไม่ได้แก้ไข

  • ไทม์ไลน์ของตนเองสามารถยืนยันได้ว่าวันนั้นตนทำอะไร และยังคงยืนยันความบริสุทธิ์ใจ

  • สาเหตุที่ไม่ร้องไห้เพราะเคยทำงานสื่อ ถ้าตนมาร้องไห้สติแตก แล้วญาติๆจะพึ่งพาตนได้อย่างไร เพราะตนเป็นต้องขับรถและคอยช่วยเหลือญาติๆ

  • ส่วนเรื่องอุปกรณ์ลักษณะแหลมที่ชาวเน็ตตั้งข้อสงสัย ขอชี้แจงว่า คือ เหล็กคีบหางหนู ซึ่งภาพที่ถ่ายเป็นวันที่ตนไปเยี่ยมฟาร์มหนูที่ จังหวัดอำนาจเจริญ ตนจึงถ่ายรูปและมีรูปเหล็กคีบหางหนูติดมา ซึ่งเหล็กคีบหางหนูนั้นไม่ใช่ของตน และไม่มีในฟาร์มของตน

  • เรื่องเฟซบุ๊กปลอม น้าแต ยืนยันว่า ไม่เคยทำเฟซบุ๊กปลอมเพื่ออวยตัวเอง อยากให้สื่อไปถามคนที่ทำเฟซปลอมบอกจุดและเวลาที่ถ่าย จะตอบเหมือนตนเองหรือไม่

เผยภาพหลังคลอด น้องเรมา ลูกชาย เป๊ก รัฐภูมิ – แนท ณัฐชา

น้องเรมา คุณพ่อป้ายแดง เป๊ก รัฐภูมิ ไข่นาค และ คุณแม่ป้ายแดง แนท ณัฐชา นวลแจ่ม ด้วยจ้าที่ได้คลอดลูกชาย น้องเรมา ด.ช.รัฐชา นวลแจ่ม

“เพนกวิน” รับสมัคร คนตีกลองสะบัดชัย ใครตีได้มาธรรมศาสตร์เลย!!

เพนกวิน หรือ นายพริษฐ์ ชิวารักษ์ นักศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และแกนนำเยาวชนปลดแอก โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก

ไม่จบง่ายๆ!! แฟนคลันจีน เดือดสุดๆ แฉคลิป “ซาร่า” นั่งตัก สุดสวีท

ซาร่า เจ็บหนัก! แฟนคลันจีน เดือดสุดๆ แฉคลิป นั่งตัก สุดสวีท กับหนุ่มนายแบบรัสเซีย ชาวเน็ตตั้งข้อสงสัยจะใช่พ่อของลูกอีกคนหรือไม่

ชมพู่ อารยา เจ้าแม่สายแฟ! ฟาดความเผ็ดตามมาติดๆกับ 2 ลุค สุดเซ็กซี่

เรียกได้ว่าเป็นเจ้าแม่สายแฟชั่นจริงๆสำหรับ ชมพู่ อารยา ซุปเปอร์สตาร์ของเมืองไทยที่นอกจากฝีมือทางด้านการเเสดงแล้ว ก็ยังมีด้านแฟชั่น