ตร.จับเครือข่ายค้ายา เคนมผง ย่านสายไหม ของกลางกว่า 50 กรัม

เคนมผง — ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด ตำรวจนครบาล 2 คุมตัวนายรัตนโชค กีรติโชติ หรือ จิ้ม มาส่งพนักงานสอบสวนนครบาลสายไหม ดำเนินคดี หลังสืบสวนจนทราบว่า มีส่วนเกี่ยวข้องกับเครือข่ายยาเคนมผง โดยตำรวจขยายผล จับผู้ต้องหารวม 4 คน และยึดของกลางยาเคตามีน ได้รวม 56 กรัม

คดีนี้ ตำรวจขยายผลมาจากคดีที่จับ นางสาวศิริกาญจน์ หรือ นุ่น เชื้อเขตกรรม อายุ 23 ปี พร้อมของกลาง ยาเคตามีน จำนวน 6 ถุง น้ำหนัก 8.1 กรัม โดย นางสาวศิริกาญจน์ อ้างว่า รับยาเสพติดมาจากชายคนหนึ่งที่พักอยู่ที่คอนโด ย่านลำลูกกาคลอง 2

ตำรวจจึงสืบสวนหาข่าว จนกระทั่งพบตัวนายนฤเดช หรือ ฟิวเจอร์ ภู่หอม เดินอยู่บริเวณหน้าคอนโดดังกล่าว จึงเรียกตรวจค้นจนพบยาเคตามีน อยู่ในกระเป๋ากางเกง จำนวน 8 กรัม

จากนั้น ตำรวจขยายผลจับนายนพดล หรือ ฮัท นุตตะโยธิน และค้นห้องพักพบยาเคตามีน เพิ่มอีก 18 กรัม จึงตัวพร้อมของกลางมาสอบสวนขยายผลเพิ่มเติม จนตามจับ นายรัตนโชค กีรติโชติ หรือจิ้ม พร้อมของกลาง เคตามีน น้ำหนักประมาณ 31.9 กรัม ที่ได้จากการตรวจค้นบ้านพักในพื้นที่ย่านสายไหม และควบคุมตัวผู้เสพได้อีก 1 คน โดยนายรัตนโชค ยอมรับว่า ซื้อยามาจากหญิงคนหนึ่งในพื้นที่ย่านสายไหม เพื่อเตรียมนำไปขายต่อให้กับผู้เสพ

เบื้องต้น ตำรวจแยกผู้ต้องหาออกเป็น 2 กลุ่ม ส่งพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรคูคต ปทุมธานี และพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจนครบาลสายไหม รับดำเนินคดีตามกฎหมาย ในข้อหา มีวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิต และ ประสาท ยาเสพติดให้โทษประเภท 2 (ยาเคตามีน) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่าย โดยผิดกฏหมาย

เครดิตภาพ policenews.co.th

รวบสาวเอเย่นต์! ขาย เคนมผง สารภาพรับจากเพื่อนชายย่านปทุมธานี

สุวัฒน์ เรียกถกด่วน!คัดแยกสาร เคนมผง ทำคนเสียชีวิตหลายราย

พ่อยังอึ้ง! ลูกชายติดยา-เคยติดคุก คาดไม่ถึงชวนสาวพีอาร์-แก๊งเพื่อนเสพ เคนมผง ช็อคดับ!

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ไอคอนสยาม ปิด 3 ร้านเสื้อผ้าหลังพนักงานติดโควิด19 แม้ผ่านมาแล้ว 3 วัน

23 มค. 64 ห้าวสรรพสินค้า ไอคอนสยาม ออกประกาศผ่านทางแฟนเพจเฟซบุ๊ก ICONSIAM ว่า ตามที่ไอคอนสยามได้รับแจ้งจากร้าน cc-oo ชั้น 2

เติร์ด Tilly Birds ปลื้มหนัก ! คิด(แต่ไม่)ถึง 100 ล้านวิวแล้ว โพสต์ซึ้งลงทวิตเตอร์

เชื่อได้เลยว่าไม่ว่าใครก็คงต้องเคยได้ยินชื่อเพลง คิด(แต่ไม่)ถึง เพลงสุดฮิตของวงดนตรีอัลเทอร์เนทีฟร็อกมาแรงสุดๆ ในยุคนี้อย่าง Tilly Birds

ซินแสหมิง เผย 2 ลัคนาราศี การเงินดี เฮงรับทรัพย์จนปลายเดือนม.ค.

ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย โพสต์ข้อความคำทำนายผ่านเพจเฟซบุ๊ก ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย ดังนี้

“สามารถ​” เเซะ “เสรีพิสุทธิ์​-พิธา” ก่อนอภิปราย​ทำการบ้านบ้าง​ อย่าพูดแต่เรื่องเดิมๆ

วันนี้ (23 ม.ค.) นายสามารถ เจนชัยจิตรวนิช ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงยุติธรรม ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์รับเรื่องราวร้องทุกข์พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เปิด […]

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย จัดฮวงจุ้ยห้องนอน จัดแบบไหนถึงจะสมดุล

หมอช้าง หรือ นาย ทศพร ศรีตุลา หมอดูนักพยากรณ์ชื่อดังของประเทศไทย ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ว่า

ณวัฒน์ ลั่น ! สื่อเลิกทำข่าวลุงพลได้แล้ว เอาเวลาไปทำประโยชน์อย่างอื่นเถอะ !

เรียกได้ว่า ทำเอา ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ถึงกับเดือดอีกครั้ง โดยในคราวนี้ สาเหตุก็มาจากข่าวดังช่วงนี้ อย่างข่าวของลุงพลนั่นเอง

สาวญี่ปุ่น เครียดจัด! ฆ่าตัวตาย หลังตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด19

สาวญี่ปุ่น —- สำนักข่าวเอ็นเอชเคของญี่ปุ่นรายงานว่าพบหญิงสาววัยราว 30 ปี ในกรุงโตเกียวถูกพบเป็นศพเสียชีวิตในบ้านพักของเธอ