ตร.เร่งล่า! ไอ้อู๋ โจรเหี้ยม ปาดคอชิงทรัพย์หญิงสูงอายุ หนีลอยนวล

ไอ้อู๋ พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. ขอเปิดเผยถึงความคืบหน้า กรณีที่สื่อออนไลน์นำเสนอ “โจรเหี้ยม ปาดคอชิงทรัพย์หญิงสูงอายุ เจ้าของร้านขายของชำเจ็บสาหัส ก่อนหลบหนีลอยนวล” ในพื้นที่ สภ.บางละมุง จว.ชลบุรี นั้น

ได้รับรายงานจาก สภ.บางละมุง ว่า เมื่อวันที่ 17 มิ.ย. 63 เวลาประมาณ 21.00 น. ขณะที่ นางวิรัตน์ วิจิตสมบัติ ผู้เสียหาย อยู่ที่ร้านที่เกิดเหตุ ได้มีนายสมศักดิ์ ทิพย์ประภาแย้ม ผู้ต้องหา หรืออู๋ ได้เดินเข้ามาเพื่อขอซื้อบุหรี่ ผู้เสียหายจึงหันหลังจะไปหยิบบุหรี่ให้ ต่อมาผู้ต้องหาได้ใช้อาวุธมีดที่นำติดตัวมาแทงที่บริเวณลำคอของผู้เสียหายและได้ถีบผู้เสียหายล้มลง จากนั้นได้กระชากผ้ากันเปื้อนที่ผู้เสียหายสวมใส่อยู่ ซึ่งภายในกระเป๋าด้านหน้ามีเงินสดประมาณ 10,000 บาท แล้วได้หลบหนีไป โดยใช้จักรยานเสือภูเขาสีดำ มุ่งหน้า ถ.สุขุมวิท จากนั้นผู้เสียหายจึงได้ขอความช่วยเหลือให้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและสว่างบริบูรณ์ นำตัวผู้เสียหายรักษาพยาบาลที่ รพ.กรุงเทพพัทยา

รองโฆษก ตร.กล่าวต่ออีกว่า พนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติศาลจังหวัดพัทยาออกหมายจับ นายสมศักดิ์ ทิพย์ประภาแย้ม ผู้ต้องหา ในข้อหา ชิงทรัพย์โดยใช้ยานพาหนะ เพื่อกระทำความผิด เพื่อการพาทรัพย์นั้นไป หรือเพื่อให้พ้นจากการจับกุม และเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายสาหัส พร้อมทั้ง ได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่ ไล่กล้องทั้งบริเวณรอบที่เกิดเหตุและเส้นทางที่คนร้ายใช้หลบหนี เพื่อติดตามจับกุมตัวมารับโทษตามกฎหมายโดยเร็ว โดยในวันนี้ ( 19 มิ.ย. 63 ) พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รอง ผบ.ตร. ได้ประชุม เร่งรัดติดตามจับกุมผู้ต้องหารายดังกล่าว

อีกทั้ง พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน เร่งติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้โดยเร็ว และสั่งการกองบัญชาการทุกภาคส่วน เพิ่มมาตราการป้องกันอาชญากรรม เพิ่มความเข้มงวด วงรอบความถี่ในการตรวจสอบ ทั้งจุดตรวจ จุดสกัด การตรวจค้นยานพาหนะทุกชนิดและบุคคลเป้าหมาย เน้นการจับกุมอาวุธปืน อาวุธสงคราม ยาเสพติด สิ่งของผิดกฎหมาย และบุคคลตามหมายจับ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

แม็ก เดอะสตาร์ ลั่นทั้งน้ำตาไม่รับคำขอโทษพิธีกรดัง เชิญไปขอโทษในนรก

แม็ก เดอะสตาร์ เปิดใจอีกครั้งหลัง ดราม่าสนั่นหลังพิธีกรดัง เต๋า ทีวีพูล ใบ้ปริศนา ไม่รับคำขอโทษ เชิญไปขอโทษในนรก

เหน็บแรง! อ.ยิ่งศักดิ์ อัดคลิปแซะ ก.อนามัย ปม ขนมไหว้พระจันทร์ ลั่น!จะตายx่ากันหมดแล้ว(คลิป)

อาจารย์ ยิ่งศักดิ์ อัดคลิปเหน็บแรง ปม ขนมไหว้พระจันทร์ หลังกรมอนามัยออกมาเตือนหากกินขนมไหว้พระจันทร์1ชิ้นเท่ากับกินข้าวผัดกะเพราไข่ดาว แซะแรง!ไม่มีเงินซื้อกินขนาดนั้นหรอก จนกันจะหมดแล้ว

กระต่าย พรรณนิภา เดือด! ซัดชาวเน็ต หลังโดนบูลลี่หน้าตา ลั่น! ดีกว่าหน้าเหลี่ยม

กระต่าย พรรณนิภา ไม่ทนอีกต่อไป หลังโดนชาวเน็ตแห่เมนต์บูลลี่หน้าตา งานนี้เธอออกมาตอกกลับแบบจัดเต็ม ทำเอาถูกใจแฟนคลับกันเป็นจำนวนมาก

ย้ำชัด! VACC 2 School นำร่องฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มให้เด็ก ต้องมีหนังสือยินยอมจากผู้ปกครอง ยื่นก่อนฉีด

ย้ำชัดอีกครั้ง! สำหรับโครงการ VACC 2 School นำร่องฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มให้เด็ก เพื่อเตรียมพร้อมเปิดเทอม ต้องมีหนังสือยินยอมจากผู้ปกครอง ยื่นก่อนฉีด

ปอท. เรียกตัว ‘อั่งอั๊ง’ หลานสาวอายุ 17 ปีของธนาธร เข้ารับทราบข้อหา ม.112 กรณีโพสต์ข้อความหมิ่นเบื้องสูง

‘อั่งอั๊ง’ หลานสาวธนาธร โดน ม.112 ปอท. เรียกตัวเข้ารับทราบข้อหา จากกรณีที่ศูนย์ช่วยเหลือด้านกฎหมายผู้ถูกล่วงละเมิด (Bully) ทางสังคมออนไลน์ […]

สะพรึง! หนุ่มควักเงิน 10 ล้าน ซื้อกล้วยด่างแดงอินโด ลั่น ทำกำไรได้อีกเยอะ

สะเทือนวงการกล้วยใบด่าง หนุ่มควักเงิน 10 ล้าน ซื้อกล้วยด่างแดงอินโด ลั่น ทำกำไรได้อีกเยอะ ตอนนี้มี 3 หน่อ มีคนจองแล้วหน่อละ 2 ล้านบาท

โผล่ยินดีอันดับต้นๆ ปอย ตรีชฎา บุกรพ. ดีใจ น้องพีท ลูกชาย อั๋น ภูวนาท ลืมตาดูโลก!

23 กันยายน 2564 น้องพีท ลูกชายของ อั๋น ภูวนาท และ ภรรยา จ๋า อลิสา ได้ลืมตาดูโลกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ภายใต้การแสดงความยินดีของครอบครัว