เช็กที่นี่! เปิดรายชื่อ รพ. ประกาศ “เลื่อนฉีดวัคซีน” และ ปรับการรับวัคซีน ทั้ง กทม. และ ตจว.

เช็กที่นี่ เช็กด่วน – เปิดรายชื่อ รพ.ประกาศ ปรับการรับวัคซีน และ “เลื่อนฉีดวัคซีน” หรือ สามารถฉีดวัตซีนได้แค่วันที่ 7 มิ.ย. เท่านั้น หลังแจ้งว่าไม่รับวัคซีนไม่ครบตามจำนวน

ตามแผนการการจัดสรรวัคซีนทั่วประเทศไทยนั้น จะเริ่มฉีดพร้อมกัยทั่วประเทศในวันที่ 7 มิถุนายน 2564 ในกลุ่มผู้ที่ลงทะเบียนจองวัคซีนผ่านทางไลน์ หรือ แอพพลิเคชั่น “หมอพร้อม”​ โดยส่วนมากเป็นกลุ่มผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป และกลุ่ม 7 โรคเสี่ยง แต่ขณะนี้หลายโรงพยาบาลออกมาประกาศเลื่อนการฉีดวัคซีนออกไปก่อน หลังแจ้งว่า ได้รับวัคซีนไม่ครบตามจำนวน หรือ ทางภาครัฐของเลือนการจัดส่ง แต่มีบางโรงพยาบาลที่สามารถฉีดวัคซีนให้ได้เพียงแค่วันที่ 7 มิถุนายน 2564 เท่านั้น

วันนี้ Bright Today รวบรวมรายชื่อโรงพยาบาลที่ประกาศ เลื่อนฉีดวัคซีน โรงพยาบาลที่ปรับรูปแบบการฉีดวัคซีน และ โรงพยาบาลที่สามารถฉีดวัคซีนให้ได้เพียงแค่วันที่ 7 มิถุนายน 2564 เท่านั้น (อัพเดทข้อมูล วันที่ 4 มิถุนายน 2564)

 • โรงพยาบาลจุฬาภรณ์
  ไม่สามารถให้บริการวัคซีนเข็มแรกกับผู้ที่ลงทะเบียนผ่านระบบราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ไว้แล้ว ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ ๑๔ มิถุนายน ๒๕๖๔ เป็นต้นไป ส่วนผู้ที่รับวัคซีนเข็มแรกไปแล้ว สามารถรับเข็มที่สองได้ตามนัดหมาย
 • โรงพยาบาลลำปาง
  ทางจังหวัดลำปางประกาศ ยกเลิก การนัดหมายในการให้บริการฉีดวัคซีนไปก่อน เนื่องจากมีการระบาดในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล จึงทำให้จังหวัดลำปางได้รับการจัดสรรวัคซีนมาได้น้อยกว่าที่คาดหวังไว้ จึงต้องยกเลิกการฉีดวัคซีนออกไปก่อน
 • โรงพยาบาลในเครือ บางปะกอก และ ปิยะเวท
  ทางโรงพยาบาลออกประกาศ เนื่องจากทางรัฐบาลปรับการจัดสรรควัคซีนทำให้ทางโรงพยาบาลไม่ได้รับวัคซีตามจำนวน และวันที่ที่ลงทะเบียน อย่างก็ตามทางโรงพยาบาลยืนยันที่จะดูแลคนไข้ทั้งหมดที่ลงทะเบียนกับเราให้ได้รับวัคซีนอย่างแน่นอน โดนจะแจ้งจำนวนวัคซีนที่ได้รับมาในแต่ละวันให้ทราบหน้าเพจ ไลน์ และเว็บไซต์ของโรงพยาบาล และสำหรับท่านที่ได้ฉีดจะได้รับ SMS แจ้งก่อนวันฉีดอย่างน้อย 1 วัน
 • โรงพยาบาลเชียงใหม่ราม 
  ท่านที่ส่งทะเบียนจองวัคซีนกับทางโรงพยาบาล โดยผ่านทาง หมอพร้อม ทางโรงพยาบาลประกาศขอเลื่อนการจัดวัคซีนออกไปอย่าง ไม่มีกำหนด หากมีความคืบหน้าจากภาครัฐโรงพยาบาลจะรีบแจ้งให้ทราบโดยทันที  
 • โรงพยาบาลกรุงเทพ เชียงใหม่ 
  ทางโรงพยาบาลออกประกาศว่า ทางราชการขอเลื่อนการจัดส่งวัคซีนตามโครงการ “หมอพร้อม” ที่มีการลงทะเบียนไว้แล้วให้กับโรงพยาบาลกรุงเทพ เชียงใหม่ออกไปก่อนอย่าง ไม่มีกำหนด หากทางราชการมีความคืบหน้าใดๆ ทางโรงพยาบาลกรุงเทพ เชียงใหม่ จะรีบสื่อสารให้ทราบต่อไป 
 • โรงพยาบาลสันป่าตอง
  เนื่องจากการจัดสรรวัคซีนโควิด-19 ในระดับประเทศและระดับจังหวัด ไม่เพียงพอต่อจำนวนผู้ลงทะเบียนกับทางโรงพยาบาล และ ไลน์ “หมอพร้อม” จีงออกเลื่อนการฉีดวัคซีนโควิด-19 ไปก่อน หากมีความคืบหน้าจะแกล้งในทราบอีกครั้ง
 • โรงพยาบาลสกลนคร
  ประกาศกลุ่มผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป และ กลุ่ม 7 โรคเสี่ยง ที่ลงทะเบียนผ่านทางไลน์ “หมอพร้อม” ให้เข้ามารับวัคซีนที่โรงพยาบาลที่ท่านจองไว้ ในวันที่ 7 มิถุนายน 2564 เท่านั้น หากมีข้อสงสัย สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 093 328 5264 หรือโรงพยาบาลใกล้บ้าน

ทั้งนี้อาจมีข้อมูลเพิ่มเติม หรือเปลี่ยนแปลง สามารถติดตามข่าวสารกับทางโรงพยาบาล หรือ สามารถติดตามข่าวสารต่าง และ อัปเดทสถานการณ์โควิด-19 ได้ที่ เว็บไซต์ Bright Today หรือ Facebook Bright TV

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชัดเจน! เต้ มงคลกิตติ์ ตอบกระแสเงิน 15 ล้าน จากคนบนเรือ ลั่นพร้อมดูแล บังแจ็ค

เต้ มงคลกิตติ์ ตอบกระแสเงิน 15 ล้าน จากคนบนเรือคดีแตงโม ลั่นพร้อมดูแล บังแจ็ค หากเดินทางกลับไทยอย่างเต็มที่

เปิดใจ! แม่แตงโม เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์

แม่แตงโม เปิดใจความรู้สึก เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ ชี้ข้อมูลในโทรศัพท์บังแจ็ค สุดสำคัญ

คนดีของแม๊! แม่แตงโม ยก บังแจ็ค นัมเบอร์วัน สืบสวนคดีทำไมมองเป็นมิจฉาชีพ?

แม่แตงโม เผย บังเเจ็ค คนดีของแม๊ รับปากว่าจะส่งโทรศัพท์กลับมาให้ เเต่ไม่ได้ส่งมาให้เเม่ ส่วนจะส่งไปให้ใคร ขอเก็บเป็นความลับ

ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ หนิง ปณิตา ทาบทามเป็น พระเอก คนใหม่?

ยังไงกันล่ะทีนี้! ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ อย่าง หนิง ปณิตา จนถูกทาบทามให้เข้าวงการบันเทิง ลั่น “วงการบันเทิงปวดหัวน้อยกว่าวงการทนายนะ”