พยาบาลเดือด! หนุ่มโพสต์ภาพถุงยาง พร้อมคอมเมนต์ ไว้แก้ขัดกับนางบาล

พยาบาลเดือด เจอหนุ่มโพสต์ภาพถุงยางถามเพื่อซื้อให้ทำไม ก่อนมีคอมเมนต์โผล่ ไว้แก้ขัดกับนางบาล เจ้าตัวขอโทษทันควัน

เมื่อวันที่ 20เม.ย.64 เฟซบุ๊กเพจ สิ่งเล็กๆที่เรียกว่า “พยาบาล” ได้โพสต์ข้อความที่ทำเอาโลกออนไลน์ต้องเดือดขึ้นมา หลังมีหนุ่มโพสต์ภาพถุงยางพร้อมถาม ให้เอาไว้ทำอะไร ก่อนโผล่แสดงความคิดเห็น “ไว้แก้ขัดกับนางบาล” โดยโพสตของเพจพยาบาลได้ระบุข้อความว่า

ไม่ได้เข้าเพจมาชาติกว่า เนื่องจากหมดแพชชั่น ภาระงาน บลาๆ แต่ช่างมันเถอะ แต่วันนี้ไม่ไหว เห็นแบบนี้ละทนไม่ได้จริง ดูเอาเองละกัน ของที่เอามาเยี่ยมไม่อยาบอกว่าเอามากันยังไง ละดูที่มึงถ่ายรูปลง แล้วมึงดูเพื่อนมึงเม้น คืออะไร #ไว้แก้ขัดกับนางบาล

พวกมึงคิดกันได้แค่นี้เหรอ ที่หมอ พยาบาลทำงานงกๆ ทุกวันนี้มันยังเหนื่อยไม่พอเหรอ หน้าที่พวกกูแล้วยังไง มันใช่มั้ยที่ต้องมาพูดถึงกันแบบนี้ เพื่อนเล่นเหรอ หรืออะไร สนุกมากมั้ย มีความสุขงี้ พูดอีกๆงี้ คือใช้สมองส่วนไหนคิดกัน หรือว่าโควิดตอนนี้มันไม่แดกปอด แต่มันแดกความเป็นคนไป แมร่งเอ้ยยย !!!!

ซึ่งหลังจากที่เพจพยาบาลเผยแพร่ข้อความดังกล่าวไปได้ไม่นาน ทางด้านเจ้าของโพสต์ไม่รอช้าที่จะออกมาแสดงความรับผิดชอบต่อสิ่งที่เกิดขึ้นโดยการโพสต์ข้อความขอโทษ ระบุว่า สวัสดีค่ะ วันนี้ดิฉันจะออกมาแสดงความรับผิดชอบที่มีเพจบางเพจได้นำคำพูดหรือสิ่งที่ดิฉันได้เผลอเล่นกับน้องโดยใช้คำพูดที่แสดงออกทางการคุกคามทางเพศโดยไม่ได้คิดไตร่ตรองไว้ก่อน

อย่างไรก็ตามดิฉันก็ต้องออกมาแสดงความจริงใจว่าตอนที่พูดมันเป็นคำพูดที่ติดเล่น สนุกๆตามประสาพี่ๆน้องๆคุยกัน โดยไม่ได้คิดไปถึงว่า ถ้ามีคนมาอ่านแล้วจะรู้สึกไม่ดี แล้วเป็นการดูถูกถึงผู้หญิงด้วยกัน

วันนี้รู้สึกผิด จะใคร่ขอกราบขออภัย พี่ๆน้องๆและบุคลากรทางการแพทย์ทุกๆท่าน โดยเฉพาะพี่ๆพยาบาลที่ยอมเหนื่อยและเสียสละทั้งแรงใจและแรงกายดูแลผู้ป่วยทุกๆคน

สำหรับเหตุการณ์วันนี้ เป็นบทเรียนที่สำคัญ ได้นำมาปรับใช้เพื่อเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต ว่าครั้งต่อไปหากมีเหตุการณ์แบบนี้ควรหยุดและควรดูสถานการณ์ ไม่ควรก้าวล้ำหรือสอดเสียดพูดถึงใครในทางไม่ดี

ดิฉันขอรับผิดแต่เพียงผู้เดียว กราบขออภัยทุกๆคน โดยเฉพาะพี่ๆบุคลากรทางแพทย์ ฮีโร่ของพวกเราทุกท่าน หมอแมน ยิปซี

ข่าวที่น่าสนใจ

พระมหาไพรวัลย์ เตือนภัย มหาโจรขโมยความเชื่อ อ้างคำสอนพระพุทธศาสนา

เคยไปที่ไหนเช็คด่วน! ปทุมธานีเผย 5 สถานที่เสี่ยงติดเชื้อโควิด19

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ไทยร่วมใจ แจ้งวันนัดใหม่ สำหรับผู้ที่ถูกเลื่อน 15-18 มิ.ย. มีวันไหนบ้างเช็กเลย

ไทยร่วมใจ แจ้งวันนัดใหม่ สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนฉีดวัคซีนในวันที่ 15-18 มิ.ย. 64 หลงัได้รับจัดสรรวัคซีนแล้ว 1 แสนโดส

โฟกัสเดือดทุเรียนดิบ! สั่งกรอบนอกนุ่มใน แต่ที่ได้มาแข็งโป๊กกัดทีฟันแทบแตก(คลิป)

โฟสกัสเดือดทุเรียนดิบ! ทุเรียนเป็นเหตุสังเกตได้ โฟกัส จีระกุล โลละ 1,000 บาท ได้ทุเรียนดิบจนกัดไม่เข้า ซ้ำยังโดน

นิด้าโพล เปิดผลสำรวจ ปชช. อยากให้ บิ๊กตู่ นั่งเก้าอี้นายกฯ เพราะมีความซื่อสัตย์

นิด้าโพล เปิดผลสำรวจ ปชช. สนับสนุนใครเป็นนายกฯ อันดับ 1 ชี้ยังไม่มีใครเหมาะ อันดับ2อยากให้ บิ๊กตู่ นั่งเก้าอี้นายกฯ เพราะมีความซื่อสัตย์

ยุติปลุกเสก ใบมะขามเป็นตัวต่อ หลวงพ่อขอแค่ทำกิจของสงฆ์

หลวงพ่อฤทธิเดช ยุติปลุกเสก ใบมะขามเป็นตัวต่อ หลังกลายเป็นข่าวโด่งดัง ยืนยันขอทำกิจของสงฆ์ตามปกติ ข่าววันนี้

แปลงโฉม! ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ หั่นหน้าม้าสลัดลุคใหม่เป็นสาวแบ๊ว น่ารักไม่แพ้น้องเดมี่

เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่สาวสวย หุ่นแซ่บ สำหรับ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ที่มีลูกๆสุดน่ารัก อย่าง พี่ดีแลน และ น้องเดมี่ ล่าสุด คุณแม่ขอเปลี่ยนลุค

ราชกิจจาฯ ประกาศคลายล็อกมาตรการโควิด ร้านอาหารนั่งได้ถึง 5 ทุ่ม เริ่ม 21 มิ.ย. 64

ราชกิจจาฯ ประกาศคลายล็อกมาตรการโควิด ร้านอาหารนั่งได้ถึง 5 ทุ่ม ห้างสรรพสินค้า ดำเนินการได้ตามปกติจนถึง 21.00 น. เริ่ม 21 มิ.ย. 64