เปิดรับสมัคร สอบก.พ. ภาค ก จำนวน 800,000 ที่นั่ง 3 – 24 ก.พ. 64 นี้

สอบก.พ. ภาค ก — เฟสบุ๊กเพจ สำนักงาน ก.พ. ได้ประกาศเปิดรับสมัครสอบเพื่อวัดความรู้ความสามารถทั่วไป (ภาค ก)  ประจําปี 2564 แบบ Paper & Pencil  ในวันที่ 3 – 24 กุมภาพันธ์ 2564  จำนวน 800,000 ที่นั่งสอบ รวม 12 ศูนย์สอบทั่วประเทศ ได้แก่ กรุงเทพมหานครและนนทบุรี ปทุมธานี พระนครศรีอยุธยา ราชบุรี ชลบุรี เชียงใหม่ พิษณุโลก นครราชสีมา อุบลราชธานี ขอนแก่น สุราษฎร์ธานี และสงขลา

รายละเอียดเบื้องต้นของการเปิดรับสมัครในครั้งนี้ สํานักงาน ก.พ. จะเปิดรับสมัครสอบและจะดําเนินการสอบเพื่อวัดความรู้ความสามารถ ทั่วไป สําหรับผู้ที่สําเร็จการศึกษาแล้ว หรือผู้ที่กําลังจะสําเร็จการศึกษาในปีการศึกษา 2564  ในระดับ ประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ประกาศนียบัตรวิชาชีพเทคนิค (ปวท.) อนุปริญญา ประกาศนียบัตร วิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ปริญญาตรี ปริญญาโท

สนามสอบ ก.พ. ตัดสัญญาณโทรศัพท์ ทำชาวบ้านกดรีโมทรถไม่ได้

หรือคุณวุฒิอย่างอื่นที่เทียบได้ในระดับเดียวกันกับคุณวุฒิดังกล่าวข้างต้นที่ยังไม่มีหนังสือรับรองผลการสอบผ่านการวัดความรู้ความสามารถทั่วไปของสํานักงาน ก.พ.

การเปิดรับสมัครจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 3 – 24 ก.พ. 2564 สามารถสมัครได้ตั้งแต่เวลาเที่ยงคืนของวันที่ 2 ก.พ. 2564 (เวลา 00.00 น. เป็นต้นไป) ผู้ที่สนใจสามารถสมัครได้ทางอินเทอร์เน็ตตลอด 24  ชั่วโมง ที่เว็บไซต์ http://job2.ocsc.go.th ในหัวข้อ “การสอบเพื่อวัดความรู้ความสามารถทั่วไป ประจําปี 2564 ” ไม่เว้นวันหยุดราชการ

เปิดสิทธิพิเศษ! เราเที่ยวด้วยกัน ข้าราชการ พนง. รัฐวิสาหกิจ

ทั้งนี้การสมัครสอบจะเสร็จสิ้นสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อผู้สมัครสอบได้ชำระค่าธรรมเนียมในการสมัครสอบเรียบร้อยแล้ว โดยการชำระเงินค่าสมัครสอบนั้นมี 3 ช่องทางได้แก่ เคาน์เตอร์ธนาคารกรุงไทย ,KTB Netbank ,เครื่องเอทีเอ็ม ธนาคารกรุงไทย ส่วนการสอบจะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564 และวันอาทิตย์ที่ 4  กรกฎาคม 2564 โดยผู้สมัครสอบจะมีสิทธิเข้าสอบในวันใด ให้เป็นไปตามวัน เวลา และสถานที่ที่สํานักงาน ก.พ. กําหนด และจะดําเนินการสอบพร้อมกันที่ศูนย์สอบ รวม 12 ศูนย์สอบ

ขอบคุณภาพ และข้อมูล สำนักงาน ก.พ.

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นโยเกิร์ต นมสด นมเปรี้ยว ฝันว่าซื้อนมเปรี้ยว

ฝันเห็นโยเกิร์ต หรือได้กินโยเกิร์ต คุณจะมีโชคลาภด้านการค้า เป็นโอกาสดีที่จะได้เริ่มต้นหรือขยับขยายธุรกิจ และจะได้ลาภจากการเสี่ยง

พช. เดินหน้ายุทธศาสตร์เงินทุนชุมชน เศรษฐกิจฐานรากมั่นคง ชุมชนพึ่งตนเองได้อย่างยั่งยืน

พช. เดินหน้ายุทธศาสตร์เงินทุนชุมชน จัดเสวนางานครบรอบ 47 ปี กลุ่มออมทรัพย์เพื่อการผลิต เน้นยึดมั่นหลักคุณธรรม 5 ประการ สร้างเสริมคุณภาพชีวิต เศรษฐกิจฐานรากมั่นคง ชุมชนพึ่งตนเองได้อย่างยั่งยืน

เฟี้ยว์ฟ้าว ไม่รับคำท้า! หนุ่ม กรรชัย พร้อมกราบลาพญานาค ขอตัวไปเคลียร์ทางโลกก่อน

จากกรณีดราม่าร้อน เบลล์ พี่ชายของ เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ฟาดกับพิธีกร หนุ่ม กรรชัย ซึ่งสาเหตุจากเสนอข่าวไม่ให้เกียรติน้องสาว

ดราม่า นุ๊ก ปาย จองบัตรแพงข้ามปี FC จวก! ดังกว่าแล้วไง งานเยอะเท่านี้เปล่า?

ยังคงมีควันหลงดราม่าอยู่ไม่ขาด สำหรับ นุ๊ก ปาย จากกรณีที่ก่อนหน้านี้เคยมีประเด็นเรื่องบัตรคอนเสิร์ตแพง และ ล่าสุด ที่กลายเป็นมหากาพย์

ราชกิจจานุเบกษา ประกาศห้ามชุมนุม ทำกิจกรรมใน 6 จังหวัด เสี่ยงต่อการแพร่ระบาดโควิด19

เมื่อวันที่ (5 มี.ค.2564) เว็บไซต์ ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศหัวหน้าผู้รับผิดชอบในการแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉินในส่วนที่เกี่ยวกับความมั่นคง

“สามารถ” สั่งการ สยจ.พิษณุโลก ช่วยเหยื่อแชร์ออมเงินมิลค์ มิลค์

นายสามารถ เจนชัยจิตรวนิช ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงยุติธรรมให้สัมภาษณ์ กับผู้สื่อข่าวสถานีโทรทัศน์ สีกองทัพบกช่อง 7 ในประเด็น บ้านออม เงินบ้านแชร์ &# […]

เพื่อนๆ ร่วมอนุโมทนา ตั้ม เดอะสตาร์ อุปสมบทแล้ววันนี้ ปลื้มใจกันถ้วนหน้า

เรียกได้ว่าเป็นวันดีอีกวันหนึ่งจริงๆ ของหนุ่ม ตั้ม เดอะสตาร์ ที่ในวันนี้เจ้าตัวได้ทำบุญใหญ่ ขอบวชทดแทนคุณให้กับคุณพ่อคุณแม่