เราไม่ทิ้งกัน วิธีสมัครพร้อมเพย์ ผูกกับบัตรประชาชน ได้เงินเยียวยาแน่!

เราไม่ทิ้งกัน การลงทะเบียน สมัครพร้อมเพย์ เพื่อรับเงินเยียวยา 5,000 บาท ไม่ใช่เรื่องยาก โดยมีสิ่งที่ต้องเตรียม 3 อย่างไว้เพื่อผูกบัญชี คือ 1 สมุดบัญชีเงินฝาก/เลขที่บัญชีเงินฝาก (ออมทรัพย์หรือกระแสรายวัน) ต้องเป็นชื่อเราเท่านั้น 2 บัตรประจำตัวประชาชน และ 3 หมายเลขโทรศัพท์มือถือ (ต้องลงทะเบียนแล้ว)

ทั้งนี้ ให้เลือกว่าจะนำหมายเลขบัตรประจำตัวประชาชนไปผูกกับบัญชีเงินฝากใด หรือจะนำหมายเลขโทรศัพท์มือถือของเราไปผูกกับบัญชีเงินฝากใด เมื่อเลือกแล้วสามารถกรอกข้อมูลลงทะเบียนได้ในช่องทางใดช่องทางหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็น

  • Mobile Banking
  • Internet Banking
  • ตู้เอทีเอ็ม
  • สาขาธนาคาร
  • คอลเซ็นเตอร์
  • เว็บไซต์ของธนาคาร

อย่างไรก็ตาม ขึ้นอยู่กับว่าธนาคารแต่ละแห่งจะเปิดบริการในช่องทางใดบ้าง สามารถสอบถามเพิ่มเติมที่ธนาคารที่เราสนใจจะผูกบัญชี ใครที่ลงทะเบียน www.เราไม่ทิ้งกัน.com แล้วมีปัญหาเรื่องการรับโอนเงิน รับสัมครพร้อมเพย์เลย

เข้าไหม? มาเข้า www.เราไม่ทิ้งกัน.com ตรวจสอบสถานะ เยียวยา โควิด19 https://www.brighttv.co.th/news/social/raomaitingkanstatus

ราเมศ เผย จุรินทร์ สั่งการช่วยเหลือประชาชนผลกระทบพายุ โนอึล

นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ ได้เปิดเผยว่า สถานการณ์พายุโซนร้อน โนอึล ขณะนี้ ที่คาดว่าจะเคลื่อนสู่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

น้ำท่วมจีน ในกุ้ยโจว หนักหน่วง! สร้างความเดือดร้อนแก่ปชช. เฉียด 1.8 แสนคน

กรณี น้ำท่วมจีน บริเวณกุ้ยโจว ล่าสุด วานนี้ (18 ก.ย. 63) ที่ประชุมการปฏิบัติงานด้านการควบคุมอุทกภัยและการฟื้นฟูภัยพิบัติของจีน เผยว่าประชาชน

ช็อกวงการตลก!! “โรเบิร์ต สายควัน” เสียชีวิตแล้ว!

ช็อกวงการตลก ! โรเบิร์ต สายควัน เสียชีวิตแล้ว! หลังจากก่อนหน้านี้ พี่น้องดาวตลก ‘บริษัทฮาไม่จำกัด’ และรายการ ‘อะจ๊าก’