โอละพ่อ! ตรวจวงจรปิดไม่พบ โรเบอร์โต้ เม้ง โดนจี้ชิงทรัพย์

เพื่อนช่วยตรวจสอบกล้องวงจรปิดหลังจบงานเลี้ยงรุ่นไม่พบ โรเบอร์โต้ เม้ง อดีตนักร้องดัง ถูกคนร้ายจี้ชิงทรัพย์ย่านสามเสน ด้านเจ้าตัวยืนยันเงินหาย 6 พันบาท

22 พ.ย. 63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่สื่อมวลชนนำเสนอข่าว นายสุวิธัช ธนาสว่างกุล หรือ โรเบอร์โต้ เม้ง อายุ 59 ปี อดีตนักร้องยอดเยี่ยมแห่งประเทศไทยของสยามกลการ มิวสิคฟาวร์เดชั่น ปี 2530 ได้โพสต์ผ่านไลน์กลุ่มเพื่อนนักเรียนมัธยมฯ ถึงความโชคร้ายหลังเลิกงานเลี้ยงรุ่นที่สโมสรกรมชลประทาน ถนนสามเสน ว่า…

“เมื่อคืนวันเสาร์ที่ 14 พย.2563 ผมได้ไปร่วมงานเลี้ยงรุ่นของ osk 97 ที่สโมสรกรมชลประทาน สามเสน แต่เมื่องานเลิก ซึ่งผมไม่รู้ว่าเป็นเวลาเท่าไร ผมออกมาเดินรอรถแท็กซี่ อยู่สักระยะหนึ่ง ก็มีชายใส่ชุดโทนมืดขี่มอเตอร์ไซค์เข้ามาเอามีดสั้นมาขู่ให้ยื่นเงินและของมีค่าให้เขา ทั้งหมดจบลงที่ผมยื่นเงินให้เขา หกพันบาทเพื่อรักษาตัวรอด แล้วมันก็ขี่หนีไป”

เป็นเหตุให้เพื่อนๆ พากันเป็นห่วงแนะนำให้เจ้าตัวแจ้งความตำรวจท้องที่เกิดเหตุเพื่อติดตามคนร้ายมาดำเนินคดี

ซึ่งเจ้าตัวโรเบอร์โต้ เม้ง เองยืนยันว่ามีเหตุการณ์จี้ชิงทรัพย์จริง แต่จำเวลาและจุดเกิดเหตุไม่ได้ จึงไม่ไปแจ้งความ คิดว่าเป็นเรื่องเวรกรรม

ล่าสุดทางคณะกรรมการนักเรียนรุ่นฯ ดังกล่าวรวมทั้งอธิบดีกรมชลประทานเจ้าของสถานที่ ซึ่งไม่สบายใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ได้ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบว่าเวลาประมาณ 23.30 น. รปภ.ได้เรียกแท็กซี่ให้มารับ โรเบอร์โต้ เม้ง ข้างในสโมสรถึงเชิงบันไดก่อนจะเปิดประตูที่นั่งคู่คนขับออกไป โดยไม่พบว่ามีชายขี่มอเตอร์ไซค์ใช้อาวุธมีดจี้ชิงทรัพย์แต่อย่างใด

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามนายสุวิธัช อีกครั้ง คราวนี้เจ้าตัวกลับบอกว่า “จำไม่ได้ว่ามีการจี้ชิงทรัพย์ เวลาไหน จุดไหน แต่ยืนยันว่าเงินหายไป 5,000 บาทจริง”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

นักวิจัยเตือน ประเทศที่พึ่งพา วัคซีนของจีน จะยังคงตกอยู่ในภาวะเสี่ยงโควิด19 ระบาดต่อไป

วัคซีนของจีน — เว็บไซต์เดลี่เมล์ของอังกฤษได้รายงานว่า บรรดานักวิทยาศาสตร์ได้เตือนว่าประเทศที่พึ่งพาวัคซีนที่ผลิตจากจีน

ฟาดไม่ยั้ง! ลูกจ้างสาวจีนเหลืออดใช้ไม้ถูพื้นบุกฟาดรองผอ. ที่ คุกคามทางเพศ (คลิป)

คุกคามทางเพศ — เว็บไซต์ข่าวเอเชียวันได้เผยแพร่คลิปความยาว 14 นาที ซึ่งกำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกโซเชียลมีเดียของจีน

วันเดอร์เฟรม อัพเดท พ่อได้รพ.แล้ว หลังติดเชื้อโควิดและความดันขึ้นสูงมาก!

นักร้องสาวชื่อดังอย่าง วันเดอร์เฟรม ก็ได้ออกมาโพสต์ไอจีขอความช่วยเหลือเช่นกัน เนื่องจากผลตรวจที่ออกมาว่า คุณพ่อตนเองได้ติดเชื้อโควิด-19

โควิดเชียงใหม่ ยอดพุ่งไม่หยุด! พบผู้ติดเชื้อเพิ่มอีก 270 ราย พร้อมเปิดพิกัดจุดตรวจโควิด

โควิดเชียงใหม่ — เฟสบุ๊ก ประชาสัมพันธ์ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ รายงานสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด19

ส่งกำลังใจให้ทีมแพทย์ เผยเซทภาพ บุคลากรด่านหน้า ทุ่มเทรับมือโควิด

ส่งกำลังใจให้ทีมแพทย์ เผยเซทภาพ การปฎิบัติหน้าที่ของบุคลากรด่านหน้า ทุ่มเทรับมือโควิด เตรียมปฎิบัติงานโรงพยาบาลสนาม

เตรียมมีเบบี๋! น้ำฝน พัชรินทร์ เผยภาพน่ารัก อาร์ม รับหน้าหน้าที่ใหม่ ตื่นเต้นกันมาก

แต่งงานกันมาซัพักแล้วสำหรับคู่สามี-ภรรยา น้ำฝน พัชรินทร์ และ อาร์ม พิพัฒน์ ที่ในสงกรานต์ปีนี้ทั้งคู่นั้นก็เตรียมตัวมีเบบี๋กันแล้ว