โรงหนังสกาล่า เผย โปรแกรม 3 ภาพยนตร์ฉายส่งท้ายก่อนปิดตัว

โรงหนังสกาล่า เปิดเผยว่า เสาร์ที่ 4–อาทิตย์ที่ 5 กรกฎาคมนี้ หอภาพยนตร์ขอเชิญทุกท่านมาร่วมปิดฉากตำนานอันยืนยาวกว่า 50 ปี ของโรงภาพยนตร์สแตนด์อโลนแห่งสุดท้ายในกรุงเทพมหานคร กับโปรแกรม “La Scala ลา สกาลา” โปรแกรมฉายหนังครั้งสุดท้ายที่สกาลา

รอบ 12.00 น. พบกับ Blow-Up หนังคลาสสิกอันแสนฉูดฉาดและพิศวง ของผู้กำกับชั้นครูชาวอิตาเลียน มิเคลันเจโล อันโตนิโอนี ชนะเลิศรางวัลกรังปรีซ์ รางวัลสูงสุดในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ประจำปี 2510

รอบ 15.00 น. ชมโปรแกรมควบสารคดีว่าด้วยความรุ่งเรืองและร่วงโรยของโรงภาพยนตร์ สแตนด์อโลนในเมืองไทย “The Scala” ผลงานในโครงการเฉลิมฉลองประวัติศาสตร์ภาพยนตร์เอเชีย โดยเทศกาลภาพยนตร์ปูซาน เมื่อปี 2559 ของ อาทิตย์ อัสสรัตน์ ที่บอกเล่าถึงอดีตอันหอมหวานควบคู่ไปกับเบื้องหลัง ของคนทำงานในโรงภาพยนตร์สกาลา

“นิรันดร์ราตรี Phantom of Illumination” สารคดีเชิงทดลองปี 2560 ของ วรรจธนภูมิ ลายสุวรรณชัย ที่เดินสายฉายตามเทศกาลต่าง ๆ มาแล้วทั่วเอเชีย ถ่ายทอดชีวิตของพนักงานฉายหนังของโรงหนังที่ต้องปิดตัว และถูกทุบทำลายลง

รอบ 18.00 น. ซาบซึ้งไปกับ “Cinema Paradiso” ผลงานของ จูเซปเป ทอร์นาทอเรที่เฉลิมฉลองความยิ่งใหญ่ ของโรงภาพยนตร์และที่สร้างความประทับใจให้ผู้ชมมาแล้วทั่วโลก เป็นดั่งบทส่งท้ายให้แก่สกาลา ในฐานะสรวงสวรรค์ของคนรักหนังหลายต่อหลายคน

ทุกเรื่องฉายวันละรอบ เสาร์ที่ 4–อาทิตย์ที่ 5 กรกฎาคม 2563 ที่โรงภาพยนตร์สกาลา เป็นโอกาสสุดท้ายที่ท่านจะได้มาเก็บเกี่ยวความทรงจำและร่วมเป็นส่วนหนึ่งในประวัติศาสตร์ของ “ราชาโรงหนังแห่งสยาม”

ราคาบัตรรอบละ 140 และ 160 บาท เปิดจำหน่ายบัตร ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 27 มิถุนายนเป็นต้นไป ที่จุดจำหน่ายบัตรโรงภาพยนตร์สกาลา (จำกัดเพียงรอบละ 400 ที่นั่งเท่านั้น) เวลาจำหน่ายบัตร 27 มิถุนายน–2 กรกฎาคม 10.00 น.– 16.00 น. 3 กรกฎาคม 10.00 น. – 20.00 น. 4–5 กรกฎาคม 10.00 น. – 18.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร. 02 482 2014 (หอภาพยนตร์) 02 251 2861 (โรงภาพยนตร์สกาลา)

สำหรับท่านที่ซื้อบัตรชมภาพยนตร์เรื่อง The Graduate ไปแล้ว สามารถนำมาแลกบัตรชมภาพยนตร์ในโปรแกรม La Scala เรื่องใดเรื่องหนึ่ง หรือแลกรับเงินคืน ได้ที่โรงภาพยนตร์สกาลา ตามวันและเวลาในการจำหน่ายบัตรข้างต้น

โรงหนังสกาล่า เปิดให้เข้าอำลา เก็บภาพความทรงจำ 3-5 กค. นี้ ก่อนปิดตัวถาวร https://www.brighttv.co.th/lifestyle/apex-scala-farewell

ปิดตำนาน! โรงหนังสกาล่า โรงภาพยนตร์สแตนด์อโลนแห่งสุดท้ายของกรุงเทพฯ เลิกฉายหนัง https://www.brighttv.co.th/news/social/scala-cinema

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย 4 ราศี เงินดี โชคลาภถามหา ในเดือน ก.ย. 63 นี้

ดูดวง หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม หรือ นาย ศุกฤษณ์ ปทุมศรีวิโรจน์ ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก “ขอให้สมหวังดังคำทำนาย รวยๆทุกท่านครับ”

หมอช้าง เผย นิสัยของคนเกิดวันพฤหัสบดี ที่อดไม่ได้ต้องทำทุกเดือน!

หมอช้าง หรือ นาย ทศพร ศรีตุลา หมอดูนักพยากรณ์ชื่อดังของประเทศไทย ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ว่า

แฟนคลับ ไมค์ พิรัชต์ ไม่อยู่เฉย! ขุดปมฉาว ซาร่า คาซิงกินี แฉต่อเนื่อง!

จากกรณีดราม่า ไมค์ พิรัชต์ – ซาร่า คาซิงกินี ปม! เรียกร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วม จนทำให้เกิดกระแสวิพากย์วิจารณ์ต่อเรื่องนี้กันอย่างมากมาย

พร้อมเดินทาง!! ทีมโคราช – เสื้อแดง เหมารถบัส 4 คันร่วมชุมนุมวันนี้

ทีมโคราช – เสื้อแดง เหมารถบัส 4 คันร่วมชุมนุมวันนี้ ความเคลื่อนไหวสถานการณ์ท่าทีของกลุ่มเครือข่ายเยาวชน นักเรียน นิสิต นักศึกษา จ.นครราชสีมา