ยอมรับแล้วมนุษย์ป้า สาดขี้ข้ามรั้ว เผยที่สาดไม่ใช่ขี้ ชี้เหตุผลพร้อมจ่าย 2 พัน

เพื่อนบ้านยอมรับ สาดขี้ข้ามรั้ว ทำไปเพราะต้องการไล่แมวที่มาอุจจาระและปัสสาวะที่บ้านของตน พร้อมไกล่เกลี่ย จ่ายสองพันถอนแจ้งความจบเรื่อง

จากกรณีของเจ้าของบ้านรายหนึ่งที่โดนเพื่อนบ้านนำสิ่งปฏิกูล สาดขี้ข้ามรั้ว เข้ามาในบ้าน ทำให้เกิดกลิ่นเหม็น หลังเกิดเรื่องยังไม่มั่นในว่าสาเหตุเกิดจากอะไรจึงต้องการความมั่นใจว่าเกิดจากอะไร จึงได้ติดตั้งกล้องวงจรปิดและได้พบว่าป้าข้างบ้านที่เพิ่งย้ายเจ้ามาอยู่ใหม่เมื่อไม่นานเป็นคนสาดเข้ามา แต่ในครั้งแรกยังไม่ยอมรับว่าตนนั้นเป็นคนสาดเข้ามา แต่ในภายหลังก็ได้ยอมรับพร้อมบอกเหตุผลว่า ที่ทำไปเพราะป้องกันแมวเข้ามาอุจจาระและปัสสาวะในบ้าน

โดยเจ้าของบ้านได้เปิดเผยกับรายการ แฉข่าวเช้า ว่า เรื่องนี้เกิดตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว เป็นการทำเล็ก ๆ ไม่ใหญ่เท่าครั้งนี้ ที่ผ่านมาตนคิดว่าเป็นกลิ่นฉี่แมวมาตลอด และไม่เคยคุยกับคนที่ทำ เราไม่เคยทะเลาะกันเลย ตอนแรกก็ไม่คิดว่าเป็นฝีมือเขา จนกระทั่งตนติดกล้องและได้เห็น พอตนเห็นก็เลยไปถามเขาว่าทำทำไม เขาก็บอกว่าไม่ได้ทำ และหนีเข้าบ้านไปเลย

หลังจากที่เรื่องได้ถูกเผยแพร่ออกไป ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านจึงได้เข้ามาร่วมไกล่เกลี่ยทั้งสองบ้าน ซึ่ง คนที่สาดสิ่งปฏิกูลใส่บ้านคนอื่น สุดท้ายก็ยอมรับว่า ตนทำจริง ๆ ที่เอาน้ำไปสาดบ้านคนอื่น แต่น้ำที่สาดคือน้ำหมัก ไม่ใช่ฉี่ และที่สาดก็เพราะต้องการไล่แมวที่มาอุจจาระและปัสสาวะที่บ้านของตน

จากนั้น คนที่ก่อเหตุได้ขอโทษในสิ่งที่เกิดขึ้น และมอบเงิน 2,000 บาท เพื่อถอนแจ้งความ พร้อมกับสัญญาว่าจะไม่ทำแบบนี้อีก

ข้อมูลจากรายการ : แฉข่าวเช้า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สยอง! หนุ่มสเปน ฆ่าหั่นศพ และกินเนื้อแม่แท้ๆของตัวเองนาน 2 สัปดาห์

ฆ่าหั่นศพ — เว็บไซต์ข่าวเดลี่เมล์ สื่อดังของอังกฤษรายงานว่าคณะลูกขุนของสเปนได้ลงความเห็นตัดสินว่า นายอัลแบร์โต้ ซานเชส

ฆ่าโหด! คนร้ายบุกสังหาร คนงานสวนยางพาราชาวมอญ ตายอย่างไม่ทราบสาเหตุ

คนงานสวนยางพาราชาวมอญ — เจ้าหน้าที่พบศพคนงานสวนยางถูกฆ่าตาย อย่างโหดเหี้ยม ตำรวจเร่งสอบปากคำคนงานชาติเดียวกันว่ามีส่วนรู้เห็นหรือไม่ พร้อมเร่งติดตามจับกุมตัวคนร้าย

เพื่อความปลอดภัย! เอมี่ กลิ่นประทุม เผยตรวจทุก 14 วัน สาเหตุ ทำงานนอกบ้านตลอด

หลังจากที่สถานการณ์บ้านเมืองในตอนนี้นั้นเกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิดอย่างหนัก ก็ทำเอาคู่รัก เอมี่ กลิ่นประทุม และสามี ซี ศิวัฒน์

นักโบราณคดี อิสราเอล ขุดพบ ตะเกียงน้ำมันสัมฤทธิ์หายาก อายุกว่า 1,900 ปี !

ตะเกียงน้ำมันสัมฤทธิ์หายาก — เมื่อวันพุธ (5 พ.ค.) หน่วยงานด้านโบราณวัตถุของ อิสราเอล ประกาศว่า คณะนักโบราณคดี

รุ้ง ปนัสยา ประกาศตามหา เพนกวิน หลังแม่ถูกปิดกั้นข้อมูล ติดต่อไม่ได้ จี้กรมราชทัณฑ์ชี้แจงด่วน

น.ส.สุรีย์รัตน์ ชิวารักษ์ มารดาของนายพริษฐ์ ชิวารักษ์ หรือ เพนกวิน เปิดเผยเมื่อวานนี้(6 พ.ค.64)ว่ายังไม่สามารถติดต่อกับเพนกวินได้

ไฟเขียว! คกก.โรคติดต่อเห็นชอบ ฉีดวัคซีนซิโนแวค ให้ผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป

คณะกรรมการโรคติดต่อแห่งชาติ เห็นชอบการ ฉีดวัคซีนซิโนแวค ในผู้สูงอายุตั้งแต่ 60 ปีขึ้นไป มอบ อย.ดำเนินการแก้ไข พร้อมออกกฎหมายลูก ผ่อนปรนการปรับเงิน กรณีไม่สวมหน้ากากอนามัย