แม่เดือด! ครูจับลูกสาวโกนหัวจนเกลี้ยง ไม่ถามครอบครัว อ้างเด็กเป็นเหา

โกนหัว | เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่สะเทือนใจคนเป็นแม่ หลังผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ภาพเด็กผู้หญิงที่ถูกโกนศีรษะจนโล้น พร้อมข้อความว่า “เห็นแล้วน้ำตาไหลเลย นี่ลูกสาวนะ ไม่ใช่ลูกชาย ทำอะไรทำไมไม่ถามพ่อแม่เด็กก่อนคะ คุณทำเพื่ออะไร คุณต้องการอะไร”

อย่างไรก็ตาม มีผู้ใช้เฟซบุ๊กอีกรายพร้อมระบุว่า เด็กผู้หญิงในรูปเป็นหลานของตัวเอง พร้อมตั้งคำถามว่า ครูมีสิทธิ์หรือไม่? และใครจะรับผิดชอบจิตใจของเด็ก

“น้องคนนี้เป็นหลานแท้ๆ ของหน่อยเอง แต่น้องเป็นผู้หญิงไม่ใช่ผู้ชาย แต่ที่หัวเกรียนๆ คือครูในโรงเรียนเห็นน้องเป็นเหา เลยจับน้องโกนหัว ไม่ถามพ่อแม่ตายายน้องเลย แบบนี้ครูมีสิทธิ์เหรอ เด็กหัวเกรียนไปเรียน แน่นอนอยู่แล้วต้องโดนล้อ จิตใจเด็กใครรับผิดชอบ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

จากอาจารย์มหาวิทยาลัย สู่ ส.ส.รุ่นใหม่ และมุมมองการเมืองในปัจจุบัน | BRIGHT TALK

“เขตรัฐ เหล่าธรรมทัศน์” จากอาจารย์มหาวิทยาลัย สู่ ส.ส.รุ่นใหม่ นักการเมืองหนุ่มหล่อที่เลือกเดินตามรอยผู้เป็นพ่อ และมุมมองการเมืองในปัจจุบัน

ตัวเลขพุ่งสูง ญี่ปุ่น จำนวนผู้ป่วย โควิด19 เพิ่มมหาศาล ทะยานกว่า 1.5 แสน

ตัวเลขผู้ติดเชื้อ โควิด19 ล่าสุดจากกระทรวงสาธารณสุขและหน่วยงานท้องถิ่นของญี่ปุ่นรายงานการตรวจพบผู้ป่วยเพิ่ม 1,463 ราย ขณะนี้ยอดผู้ป่วย

อากาเซ่เดือด ฉะยับ! JYP Entertainment ดูแล GOT7 ไม่ดีเท่าที่ควร

แฟนคลับ GOT7 หรืออากาเซ่ แสดงความไม่พอใจต่อการดูแลศิลปินของ JYP Entertainment โดยเฉพาะการคัมแบ็กล่าสุดของหนุ่มๆ

นายกฯ เบรคโปรเจกต์ “รถเก่าแลกรถใหม่” สั่งรมว.อุตสาหกรรม ศึกษาข้อมูลให้ดีก่อน

รถเก่าแลกรถใหม่ นายอนุชา บูรพชัยศรี โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เผยผลประชุมคณะรัฐมนตรี ว่า นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รมว.อุตสาหกรรม

ปรี๊ดแตก! ช่อ ของขึ้น สวด กกต. เล่นมุกเดิมใช้คดีความข่มขู่ฝ่ายตรงข้าม

เลือกตั้งท้องถิ่น จากกรณีคณะกรรมการเลือกตั้ง (กกต.) สั่งตั้งคณะกรรมการสืบสวนกรณีคณะก้าวหน้า หลังมีการกระทำเข้าลักษณะเป็นพรรคการเมือง