ลงทะเบียนเที่ยวปันสุข ต้องมีแอปพลิเคชันเป๋าตัง โหลดรอเลย!

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หรือ ททท. เปิดเผยถึง การ ลงทะเบียนเที่ยวปันสุข เพื่อขอรับเงินทั้ง 3 แพ็กเกจ ว่าต้องทำผ่านทาง แอปพลิเคชันเป๋าตัง ของธนาคารกรุงไทย ซึ่งมาตรการนี้จะเริ่มตั้งแต่ เดือน กค.-ตค. 63 เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจและธุรกิจการท่องเที่ยวในประเทศ

ทั้งนี้ 3 แพ็กเกจคือ

กำลังใจ

1 โครงการกำลังใจ ตอบแทนความเสียสละของ อาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาล ส่งเสริมสุขภาพตำบล เงื่อนไข สามารถเที่ยวฟรี ผ่านบริษัทนำเที่ยว ระยะเวลา 2 วัน 1 คืน โดยรัฐบาลสนับสนุนค่าใช้จ่าย 2,000 บาทต่อคน

เราไปเที่ยวกัน

2 เราไปเที่ยวกัน สำหรับประชาชนทั่วไป รัฐบาลช่วยจ่ายค่าห้องพัก 40% รวมถึงสนับสนุนค่าอาหารและค่าใช้จ่ายในการท่องเที่ยว จำนวน 600 บาทต่อคืน มีเงื่อนไข คือ ต้องเป็นประชาชนชาวไทย อายุ 20 ปีขึ้นไป และต้องไปท่องเที่ยวจังหวัดอื่นที่ไม่ใช่จังหวัดจองตนเองในทะเบียนบ้าน

เที่ยวปันสุข

3 เที่ยวปันสุข เป็นมาตรการเพื่อประชาชนทั่วไปเช่นกัน ซึ่งรัฐจะช่วยจ่ายค่าเดินทาง 40% โดยแบ่งเป็น 3 กลุ่มคือ สายการบินในประเทศไทย รถขนส่งไม่ประจำทางข้ามจังหวัด และรถอาทิ หรือจ่าย 2,500 บาท ในการซื้อตั๋วเครื่องบินไปกลับ

ส่วนเงื่อนไข นอกจากจะต้องเป็นประชาชนชาวไทย อายุ 20 ปีขึ้นไปแล้ว ผู้ลงทะเบียนยังจำเป็นต้องมี แอปพลิเคชันเป๋าตัง ของธนาคารกรุงไทย ในการลงทะเบียนขอรับสิทธิ จากนั้นรัฐบาลจะโอนสิทธิเข้าใน แอปพลิเคชันเป๋าตัง เท่านั้น

เที่ยวปันสุข – เราไปเที่ยวกัน – โครงการกำลังใจ อนุมัติแล้ว! รัฐบาลแจกเงินเที่ยว ค่าเดินทาง ค่าห้องพัก https://www.brighttv.co.th/news/social/package-package-travel

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดรายละเอียด คลังเติมเงินเข้า บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 600 บาท นาน 3 เดือน

บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ — ตามที่่เมื่อวันที่ 24 ม.ค. 2565 นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รมว.คลัง แถลงผลการประชุมคณะรัฐมนตรีว่าที่ประชุม

สรุปไทม์ไลน์ คนละครึ่งเฟส 4 ผู้ลงทะเบียนรายเก่า รายใหม่ต้องลงทะเบียนยืนยันสิทธิ์อย่างไร?

ตามที่เมื่อวันที่ 24 ม.ค. 2565 ที่ประชุมครม.ได้มีมติเห็นชอบโครงการ คนละครึ่งเฟส 4 โดยมีกลุ่มเป้าหมาย ไม่เกิน 29 ล้านคน และร้านค้า

พี่โนชไม่มา..แต่งานเงินมาแล้วนั่นไง! เปิด ดวง 4 ราศี เงินปังงานพุ่ง อย่างหนัก!

เพจสายมูชื่อดัง Horoworld ได้เผยถึง ดวง 4 ราศี เงินปังงานพุ่ง จะมีรายได้เข้ามาจากหลากหลายช่องทางในการทำงาน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ Horoworld

ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศ ใบเพิกถอนอนุญาต บริษัท เดอะ วัน ประกันภัย

เดอะ วัน ประกันภัย — เมื่อวันที่ 24 ม.ค. 2565 เว็บไซต์ ราชกิจจานุเบกษา ได้เผยแพร่ คำสั่งกระทรวงการคลัง ที่ ๒๔๒๓/๒๕๖๔ เรื่อง

เปิดรายละเอียด สินเชื่อเคหะเพิ่มยอด (GSB PLUS) ของออมสิน ให้กู้สูงสุด 10 ล้าน

ธนาคารออมสินได้มี สินเชื่อเคหะเพิ่มยอด (GSB PLUS) ซึ่งเป็นสินเชื่อสำหรับลูกค้าสินเชื่อเคหะปัจจุบันของธนาคาร และมีประวัติ

ใครมีคนใกล้ตัวเกิดราศีเหล่านี้..เช็คด่วน! ดวงชะตา 6 ราศี โทสะระดับทำลายล้าง!

อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช เผย ดวงชะตา 6 ราศี อารมณ์อ่อนไหวง่าย ทั้งน่าสงสาร ทั้งน่ากลัว โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช ดูแล้วใช่เลย

ประวิตร เร่งหารือ!หน่วยงาน ประชาชนสร้างจิตสำนึก หยุดรถทางม้าลายให้คนข้าม

ประวิตร เร่งหารือหน่วยงาน รณรงค์ประชาชนสร้างจิตสำนึก หยุดรถทางม้าลายให้คนข้าม กรณีเหตุบิ๊กไบค์ชนบุคลากรทางการแพทย์หญิงเสียชีวิต