ไทยสมายล์ จัดที่นั่งแบบเว้นที่ รับมาตรการ Social Distancing สกัดโควิด-19

ไทยสมายล์ เพิ่มมาตรการ Social Distancing จัดที่นั่งแบบที่เว้นที่ให้กับผู้โดยสารในทุกเที่ยวบิน เพื่อป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส โควิด-19

นางชาริตา ลีลายุทธ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยสมายล์ กล่าวว่า สถานการณ์การแพร่ระบาดของ โควิด-19 รุนแรงและส่งผลกระทบต่อการเดินทางจนทำให้จำนวนผู้โดยสารโดยรวมลดลง อย่างไรก็ดี ไทยสมายล์เล็งเห็นว่ายังคงมีผู้โดยสารที่มีความจำเป็นต้องการเดินทาง ทั้งภารกิจส่วนตัวและธุรกิจ รวมไปถึงการส่งบุคลากรทางการแพทย์และเครื่องมือแพทย์ไปยังจังหวัดต่างๆ จึงยังเปิดให้บริการในเส้นทางบินภายในประเทศตามปกติ โดยจะให้ความสำคัญกับความปลอดภัยต่อชีวิตของผู้โดยสารและพนักงานทุกคน โดยเพิ่มมาตรการต่างๆ ให้พนักงานและเจ้าหน้าที่ทุกส่วนปฏิบัติตามมาตรการอย่างเคร่งครัด ล่าสุดได้ดำเนินการจัดที่นั่งแบบที่เว้นที่ให้กับผู้โดยสาร เพื่อให้สร้าวความมั่นใจในการใช้บริการของสายการบินในทุกการเดินทางอีกด้วย

“พยายามจัดที่นั่งแบบที่เว้นที่ให้กับผู้โดยสารในทุกเที่ยวบิน ยกเว้นเที่ยวบินที่มีผู้โดยสารจำนวนมากและไม่สามารถจัดที่นั่งได้หรือกรณีที่ผู้โดยสารได้ทำการจองที่นั่งล่วงหน้าไว้แล้ว ทั้งนี้เพื่อปฏิบัติตามคำแนะนำด้านสาธารณสุข การเว้นระยะห่าง Social Distancing เพื่อป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส” นางชาริตา กล่าว

สำหรับเส้นทางบินภายในประเทศที่ยังเปิดให้บริการตามปกติ ได้แก่ เส้นทางกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) ไปยัง เชียงใหม่ ภูเก็ต ขอนแก่น เชียงราย หาดใหญ่ อุบลราชธานี อุดรธานี สุราษฎร์ธานี นราธิวาส และ กระบี่ รวมทั้งสิ้น 10 เส้นทางรวม 476 เที่ยวบิน/สัปดาห์

สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้าไทยสมายล์ (Smile Service Center) ในเวลาทำการและตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสารสายการบินไทยสมายล์ (Smile Travel Agents) หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1181, 02-118-8888 ตลอด 24 ชั่วโมง หรือ อีเมล [email protected]

กรมชลประทาน ส่งน้ำช่วยเหลือพื้นที่ขาดแคลนน้ำอุปโภคบริโภคทั่วประเทศ

กรมชลประทาน ยังคงเดินหน้าช่วยเหลือพื้นที่ประสบภัยแล้ง ส่งน้ำช่วยเหลือประชาชนในพื้นที่ขาดแคลนน้ำ เพื่อการอุปโดภคบริโภคในหลายพื้นที่ทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง

เทพไท ชี้ 3 เหตุผล ส.ส. ช่วยปชช. มากกว่าส.ว.ที่ถูกแต่งตั้ง!

เทพไท ยก 3 เหตุผลบ่งชี้บริบท ส.ส.ช่วยปชช.มากกว่า ส.ว. ชี้ การบริจาคเงินเข้ากองทุนโควิด-19 อยู่ที่จิตสำนึก

ทำไม2มาตรฐาน! เสี่ยโป้ ฝากคนใหญ่คนโต เกณฑ์พิจารณาเงิน 5 พัน

เสี่ยโป้ โพสต์เฟซบุ๊ก “อภิรักษ์ เสี่ยโป้ อานนท์ ชัชอานนท์” ถามเรื่องการพิจารณาเกณฑ์พิจารณารับเงินเงินเยียวยา 5 พันบาท หลังจากรัฐบาลออกนโยบายมอบเงิน 5 พันบาท

น้ำในอ่างฯยังน้อย กรมชลประทาน วอนใช้สอยอย่างประหยัด

สถานการณ์น้ำในอ่างเก็บน้ำทั่วประเทศ ยังคงมีปริมาณน้ำอยู่ในเกณฑ์น้อย ในขณะที่ยังต้องส่งน้ำตามแผนการจัดสรรน้ำ เพื่อสนับสนุนน้ำสำหรับอุปโภคบริโภค

อย. มั่นใจ เตรียมมาตรการพร้อม สำรองยารับสถานการณ์ โควิด19

อย. เผยมาตรการเตรียมความพร้อมและการสำรองยาที่จำเป็นสำหรับรักษาผู้ป่วย โควิด19 รวมทั้งกลุ่มยาโรคเรื้อรัง เพื่อป้องกันการขาดแคลนยาในสถานการณ์โรคระบาด