สองแม่ลูกชรา ป้อนข้าวหน้า กรุงไทย ปิดยอดบริจาค 7 ล้าน รพ.รักษาตาให้ฟรี

ปิดบัญชีแล้ว สองแม่ลูกชรา ป้อนข้าวหน้าธนาคารกรุงไทย รับยอดไปกว่า 7 ล้าน โรงพยาบาลเข้าช่วย รักษาโรคตาให้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม

จากกรณีที่ได้มี สองแม่ลูกวัยชรานั่งป้อนข้าวกันระหว่างรอลงทะเบียนเราชนะ ที่หน้าธนาคารกรุงไทย สาขาท่ามะเขือ (คลองขลุง) จ.กำแพงเพชร โดยจากการบอกเล่าของผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์วันนั้นบอกว่า สองแม่ลูกได้เดินทางมาถึงที่ธนาคารเวลาตี 4 เพื่อมาต่อคิวลงทะเบียน และเรื่องราวนี้ได้ถูกแชร์ต่อบนโลกออนไลน์ จนทำให้หลายคนอยากที่จะช่วยเหลือสองแม่ลูก

ล่าสุด นายสดุดี พุทธัง นายอำเภอคลองขลุง ได้อัพเดทเกี่ยวกับยอดบริจาคหลังจากที่ปิดบัญชี ซึ่งได้รับยอดบริจาคทั้งหมด 7,338,885 บาท อีกทั้้งคณะแพทย์จากโรงพยาบาลศุภมิตร จ.สุพรรณบุรี ได้นำเครื่องตรวจวัดสายตาและทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมาทำการตรวจวัดสายตาเบื้องต้นและจะได้นัดหมายนำรถมารับเพื่อนำไปรักษาเกี่ยวกับอาการป่วยทางสายตาฟรีที่โรงพยายาล ซึ่งทางโรงพยาบาลศุภมิตโดยนายแพทย์เมธ โชคชัยชาญ ประธานกรรมการบริษัท (โรงพยาบาล) ได้มอบหมายให้ทันตแพทย์วิโรจน์ อภิสิทธิ์วิทยา ผอ.SBU จักษุได้ทำการรักษาในครั้งนี้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สุดซึ้ง สองตายาย รับเงินบริจาคกว่า 6 ล้าน หลังภาพป้อนข้าวหน้าธนาคาร ถูกเผยแพร่

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ไม่คิดว่าจะเจอกับตัว! หญิงโพสต์เตือนภัย หนุ่มโรคจิต โชว์ของลับ

หนุ่มโรคจิต — ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งแชร์ภาพเรื่องราวผ่านเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ version2 by kim โดยเป็นเรื่องราวของชายหนุ่ม

สุดเศร้า อู๋ม่งต๊ะ นักแสดงฮ่องกงระดับตำนาน เสียชีวิตด้วยวัย 70 ปี

จากกรณีสำนักข่าว CGTN ของทางการจีน ได้มีการรายงานว่า อู๋ม่งต๊ะ นักแสดงชื่อดัง ซึ่งเป็นตำนานชาวฮ่องกง เสียชีวิตจากโรคมะเร็งตับ

1,000 ล้านบาท! ปส.บุกยึดทรัพย์ บังลาย เครือข่ายยาเสพติด ขนเงินสดข้ามแดน

บังลาย — เว็บไซต์โปลิศนิวส์ รายงานว่า ชุดปฎิบัติการพิเศษสยบไพรี กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด นำกำลังเข้าตรวจค้นบ้านหลังหนึ่ง

โฆษก กทม. เผยกรุงเทพ เริ่มฉีด วัคซีนโควิด อาทิตย์หน้า

วัคซีนโควิด — ร้อยตำรวจเอก พงศกร ขวัญเมือง โฆษกกรุงเทพมหานคร โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า เอิร์ธ พงศกร ขวัญเมือง – Earth Pongsakorn Kwanmuang