เช็กรายชื่อ 51 รพ.ทั่วประเทศ ฉีดวัคซีน ซิโนฟาร์ม รอบ 2 พร้อมค่าบริการ เริ่มฉีด 16-29 ส.ค.

มาแล้ว รายชื่อทั้ง 51 รพ.ทั่วประเทศ ฉีดวัคซีน ซิโนฟาร์ม รอบ 2 ( วัคซีนตัวเลือก ปชช.เสียค่าวัคซีนเอง) พร้อมค่าบริการการฉีดต่อครั้ง จองวันนี้ เริ่มฉีด 16-29 ส.ค.

หลังจากที่ได้รับความสนใจจากประชาชนเป็นอย่างมาก หลังจากที่ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์เปิดลงทะเบียนจองวัคซีน ซิโนฟาร์ม รอบแรก เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2564 ที่ผ่านมา และเต็มโคต้า 40,000 คน ภายในวันนั้นเลย อีกทั้งยังเผยว่าจะมีการเปิดลงทะเบียนรอ 2 ในเร็วๆนี้ ซึ่งล่าสุดประกาศออกมาแแล้ว ลงทะเบียนจองวัคซีนซิโนฟาร์มรอบ 2 ในวันที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 10.10 น. จำนวน 70,000 คน ผ่านทางเว็บไซต์ https://sinopharm.cra.ac.th และ แอปพลิเคชั่น CRA SINOP ทั้งระบบ iOS และ Android

เช็กที่นี่ คลิก! เปิดรายละเอียด ลงทะเบียนจอง “ซิโนฟาร์ม” รอบ 2 จำนวน 75,000 ราย เริ่มจอง 4 ส.ค. นี้!!

ล่าสุดทางเพจเฟซบุ๊ก โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ได้ประกาษรายชื่อโรงพยาบาล ที่สามารถเข้ารับบริการฉีดวัคซีนซิโนฟาร์ม สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนวัคซีนซิโนฟาร์มในรอบที่ 2 มีทั้งหมด 51 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ซึ่งการลงทะเบียนวัคซีนซิโนฟาร์ม ในราคา 1554 บาท เป็นเพียงค่าวัคซีนเท่านั้น ซึ่งชำระหลังจากจองวัคซีนสำเร็จ และยังต้องเสียค่าบริการฉีดวัคซีนที่โรงพยาบาลที่ท่านเลือก ตามแต่ละโรงพยาบาลกำหนด

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

คลิปใหม่ล่าสุด F-16 ทิ้งไข่ใส่หัวทหารเขมร แม่นเหมือนจับวาง

เปิดคลิปใหม่ล่าสุดวันนี้ F-16 ทิ้งไข่ใส่หัวทหารเขมร เสียงดังสนั่นบนภูเขา ด้านทหารไทยสั่งเข้าตีต่อทันที

อัลเทอร่า vs โบท็อกหน้าเรียว เลือกอะไรดี? เทียบชัดจบทุกปัญหา

หน้าใหญ่จากกล้ามเนื้อหรือผิวหย่อนคล้อย? เทียบชัดอัลเทอร่า vs โบท็อกหน้าเรียว เลือกอะไรดีให้เหมาะกับคุณ อ่านสรุปจบก่อนตัดสินใจ

ด่วน! รวบคาบ้าน มนัส บุญจํานงค์ ฮีโร่โอลิมปิคฐานฉ้อโกง

ตำรวจสอบสวนกลาง บุกรวบคาบ้านพักแห่งหนึ่ง มนัส บุญจํานงค์ อดีตฮีโร่โอลิมปิคเหรียญทอง เหรียญเงินในความผิดฐานฉ้อโกง 19 ธ.ค. 68 มีรายงานข่าวว่า ตำรวจสอบสว […]

TIJ จับมือ WJP – กกร. ภาครัฐ–เอกชน ยกระดับหลักนิติธรรมไทย

TIJ ผนึก WJP และ กกร. รวมพลังภาครัฐ–เอกชน ยกระดับหลักนิติธรรมไทย สร้างความเชื่อมั่นในระดับสากล

เฉลย! เขมรยิงโดรนไทยร่วง ที่แท้เป็นเป็นอากาศยานไร้คนขับแบบ DP-20 ของกองทัพบก

เพจดังยืนยันแล้ว เขมรยิงโดรนไทยร่วง ที่ปอยเปตพบเป็นอากาศยานไร้คนขับแบบ DP-20 หรือ D-eyes 04 ของกองทัพบกไทย
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า
ปิดโหมดสีเทา