ชาวบ้านภูเก็ตโวย รอบัตรคิวถุงยังชีพ ตั้งแต่เช้ามืด เจ้าหน้าที่แจ้งบัตรคิวแจกไปแล้ว

ชาวบ้านภูเก็ตโวยหนัก รอบัตรคิวถุงยังชีพ ตั้งแต่เช้ามืด เจ้าหน้าที่แจ้ง บัตรคิวหมดแล้ว เนื่องจากมีการแจกไปแล้วเมื่อก่อนหน้านี้

เมื่อวันที่ 6 มิ.ย. ที่ผ่านมา เพจดัง อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Return ได้แชร์คลิปเหตุการณ์ชาวบ้านในจังหวัดภูเก็ตจำนวนมากแสดงความไม่พึงพอใจในการรับถุงยังชีพของโครงการช่วยเหลือชาวภูเก็ต จำหน่ายถุงยังชีพชุดละ 70 บาท เนื่องจากบัตรคิวในการรับหมดก่อน อีกทั้งประชาชนที่มารอรับบัตรคิวที่หน้างาน ไม่ทราบมาก่อนว่ามีการแจกบัตรคิวไปก่อนหน้านี้แล้ว

ซึ่งมีชาวบ้านหนึ่งรายได้กล่าวว่า เจ้าหน้าที่บอกให้เรามารับบัตรคิวอีกทั้งเจ้าตัวนั้นได้มารอรับบัตรคิวตั้งแต่เวลาตี 5 แต่เมื่อมาถึง เจ้าหน้าที่ได้บอกว่า คูปองบัตรคิวได้ให้กับประชาชนไปแล้วและบางคนได้มีการจัดเก็บเงินกับบัตรคูปองนั้นแล้วเธอจึงกล่าวต่อว่านี่คือความไม่ชอบธรรมของประชาชนที่เข้ามารอรับบัตรคิวทุกคนในพื้นที่นี้

พร้อมทั้งยังได้ฝากบอกไปถึง นายเรวัต อารีรอบ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต ว่าทำไมเจ้าหน้าที่ถึงได้ปฏิบัติหน้าที่เช่นนี้ อีกทั้งเมื่อได้สอบถามไปยังประธานชุมชน ทางประธานชุมชนเองก็แจ้งกลับมาว่าไม่ทราบเรื่องดังกล่าวเช่นเดียวกัน ทำให้ประชาชนที่เข้ามารอรับเกิดความไม่พึงพอใจเป็นอย่างมาก

ทางด้านของเจ้าหน้าที่ที่อยู่ในพื้นที่๘ณะนั้นได้ประกาศแจ้งไปยังประชาชนว่าให้ประชาชนรอคำตอบจากทาง สจ.นิพนธ์ บำรุงถิ่น รองประธานสภา อบจ.ภูเก็ต ที่จะเข้ามาชี้แจงในประเด็นดังกล่าวเพิ่มเติม และทางด้านผู้สื่อข่าวในพื้นที่รายงานว่าสาเหตุที่คูปองสำหรับรับถุงยังชีพในโครงการช่วยเหลือชาวภูเก็ต จำหน่ายถุงยังชีพชุดละ 70 บาท ไม่มีเพียงพอนั้น เนื่องจากในบางพื้นที่มีความไม่โปรงใส

ข่าวที่น่าสนใจ

นายกฯ เผย ลงนามนำเข้าวัคซีน Johnson & Johnson 25 ล้านโดส เพื่อให้ครบ 100 ล้านโดส

เปิด 23 จุดผ่านแดน ให้คนไทยเข้าประเทศแบบถูกกฎหมาย กระจาย 22 จังหวัด

ยอดผู้ติดเชื้อ โควิดสายพันธุ์อินเดีย พุ่ง พบติดเชื้อ 235 ราย กระจายในหลายจังหวัด

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชัญญ่า ทามาดะ โต้กลับเป็น fakenews หลังโดนเอี่ยว ชาวเน็ตจี้ ให้เเสดงหลักฐานฉีดPfizer

ชัญญ่า ทามาดะ ออกตอบโต้เเล้ว หลังโดนสงสัยว่าเป็นVVIPได้ฉ๊ดวัคซีนก่อนด่านหน้า เจ้าตัวยืนยัน อยู่ต่างประเทศนานเเล้ว ด้านชาวเน็ตถามกลับ ขอดูหลักฐานการฉีดวัดซีน

ไม่กลัวที่จะพูดความจริง! หลี่แช วิยดา ผู้ประกาศช่อง 8 ฟาดรัฐบาลในรายการคุยข่าวเช้า จนถูกมองว่าไม่เป็นกลาง

เคลื่อนไหวแล้ว หลี่แช วิยดา ผู้ประกาศช่อง 8 กลายเป็นที่ชื่นชมของชาวโซเชี่ยลกันอย่างต่อเนื่อง จากกรกณี เมื่อวันที่ 27 ก.ค. ที่ผ่านมา หลี่แช วิยดา พีรรั […]

ฝากไว้ให้คิด! ยิปซี-นิโคลัส แนะ ใครที่ยังทักอื่นแบบนี้อีก ปรับใหม่!

ยิปซี ควงแฟนหนุ่มอย่าง นิโคลัส มาพูดถึงประเด็นการทักทายในสังคมไทย พร้อมแนะนำวิธีที่ถูกต้องและ Positive

ทู สิราษฎร์ โพสต์ถามไฮโซสาวฉีดPfizer ถ้าไม่จริง ไลฟ์สดตอนนี้เลย!!

ทู สิราษฎร์ เกาะติดข่าวแชทหลุด ไฮโซสาวฉีดPfizerก่อนด่านหน้า อัปสตอรี่ถาม ถ้าข่าวที่หลุดไม่จริง ไลฟ์ตอนนี้เลย เผย ตอนตัวเองไปอเมริกา ไม่มีมาฉีดให้ที่บ้าน

ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เตือนอย่าหลงกลมิจฉาชีพ ย้ำศูนย์ฯ ไม่เรียกรับเงินทุกกรณี

ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ แจงแนวทางแก้ไขปัญหาการทุจริตลงทะเบียนวัคซีน เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อจ่ายเงิน ย้ำศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ไม่มีการเรียกรับเงินทุกกรณี

อึ้งกันทั้งประเทศ! นางงามเวทีดัง โพสต์ถูกหวย 12 ล้าน ทำเอาแฟนๆถึงกับช็อก

ออยล์ จุฑามาศ จากเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ โพสต์รูปคู่ล็อตเตอรี่จำนวน12ล้าน ทำเอาแฟนๆเข้ามายินดีกับให้ไว