วรรณสิงห์-มารีญา ไลฟ์เฟซบุ๊ก ต่อต้านความรุนแรง เรียกร้องให้ปล่อยผู้ชุมนุม

วรรณสิงห์-มารีญา ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก หลังเจ้าหน้าที่สลายการชุมนุม ประฌามความรุนแรง พร้อมเรียกร้องให้ปล่อยผู้ชุมนุมทุกคน

เมื่อวันที่ 17 ต.ค. หลังจากช่วงค่ำของวันที่ 16 ต.ค. ได้เกิดเหตุการณ์เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าสลายการชุมนุมของกลุ่มผู้ชุมนุมด้วยรถฉีดน้ำ ผสมน้ำสีฟ้าและสารเคมี ทำให้ผู้ชุมนุมหลายคนมีอาการแสบตา ที่บริเวณแยกเฉลิมเผ่า

วรรณสิงห์ เปิดเผยว่า เราต้องการประณามความรุนแรงที่เกิดขึ้น รวมถึงเรียกร้องให้ปล่อยตัวประชาชนและแกนนำที่ถูกจับกุมตัวทุกคน ถ้าจะมีการดำเนินคดี ก็ควรจะเป็นไปอย่างโปร่งใส สามารถตรวจสอบได้ มีทนาย ไม่ใช่จับไปไหนก็ไม่รู้ เราต้องการประเทศที่ดีกว่านี้ เราต้องการพื้นที่ที่ทุกคนได้พูดได้ นี่ไม่ใช่จุดที่เราจะเงียบเฉยแล้ว มันคือความอยุติธรรมและความโหดร้ายที่เกิดขึ้น

ด้านมารีญา เปิดเผยว่า รู้สึกไม่โอเคจริงกับเหตุการณ์ในวันนี้ ผู้ชุมนุมไม่มีอาวุธ แต่มีคนบาดเจ็บ มีหลายคนถูกจับกุมตัวไป และพวกเขาถูกจับตัวไปอย่างไม่ยุติธรรม อีกทั้งสังคมไทยมีปัญหาเรื่องความอยุติธรรมมาหลายปี

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เสียใจมาก!!! ไม่คิดว่าพ่อจะพูดแบบนี้

เสียใจมาก!!! ไม่คิดว่าพ่อจะพูดแบบนี้ จากกรณีที่ ชูษี เชิญยิ้ม ตลกชื่อดัง ได้ออกมาตัดพ้อไลฟ์ผ่านทางเฟซบุ๊กว่าขอตัดพ่อตัดลูกกับ บูม ลูกสาวแท้ ๆ

เปิดอาชีพใหม่ ของ “บูม ชญาภา” ที่ไม่ใช่การเล่นตลก

เปิดอาชีพใหม่ ของ “บูม ชญาภา” ที่ไม่ใช่การเล่นตลกไม่ขอเดินตามรอยพ่อ ชูษี เชิญยิ้ม ที่ก่อนหน้านี้มีดราม่าของการตัดต่อตัดลูกกันไปแล้ว

“บูม ชญาภา” เผย ครอบครัวคงกลับไปเหมือนเดิมไม่ได้แล้ว

“บูม ชญาภา” เผย ครอบครัวคงกลับไปเหมือนเดิมไม่ได้แล้ว จากกรณีที่ ชูษี เชิญยิ้ม ตลกชื่อดัง ได้ออกมาตัดพ้อไลฟ์ผ่านทางเฟซบุ๊กว่าขอตัดพ่อตัดลูกกับ

อันดับ2โลก!อินเดียระบาด โควิด19 หนุนทั่วโลกสนใจ โยคะ

จากที่กระทรวงสาธารณสุขอินเดีย รายงานจำนวนผู้ป่วยโรค โควิด19 สะสม 8,088,851 ราย และ เสียชีวิต 121,090 ราย รวมถึงปัจจุบันอินเดียเป็นประเทศ

เปิดจุดเปลี่ยน “ครูใหญ่” หันมาเคลื่อนไหวทางการเมือง | ขยี้ข่าว by จาม

เปิดจุดเปลี่ยน !! ที่ทำให้ต้องออกมาเคลื่อนไหวทางการเมือง!!ของครูใหญ่ อรรถพล หรือ ที่หลายคนรู้จักกันในบทบาท นักปราศรัยของการ

ทำความรู้จัก “มายด์ ภัสราวลี” แกนนำผู้ยื่นหนังสือลาออก แทน “ประยุทธ์”

ทำความรู้จัก “มายด์ ภัสราวลี” นักต่อสู้เรียกร้องประชาธิปไตยที่โดดเด่นตลอด 3 เดือนที่ผ่านมาแม้จะมีแกนนำหลักหลายคนแต่ มายด์ ก็เป็นที่โดด

ไล ชิงเต๋อ โพสต์ภูมิใจ ไต้หวัน เป็นผู้นำผลักดัน ความเท่าเทียมทางเพศ ในเอเชีย

วันที่ 31 ต.ค. 63 ไล ชิงเต๋อ รองประธานธิบดี ไต้หวัน ได้โพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ ระบุว่า ทุกคนไม่ควรกลัวที่จะเป็นตัวเอง