Black Panther: Wakanda Forever แค่ตัวอย่างก็เศร้าตามกับเพลงประกอบที่ต้องหามาฟัง!

เมื่อประชาชนสูญสิ้นกษัตริย์ Black Panther: Wakanda Forever แค่ตัวอย่างก็เศร้าตามกับ เพลงประกอบ ที่ต้องหามาฟัง!

หลังจากที่เช้าวันนี้ ตัวอย่างแรก Black Panther: Wakanda Forever ได้ถูกปล่อยที่งาน San Diego Comic-Con 2022 ท่ามกลางความตื่นเต้นกับฉากตระการตาและตัวละครต่างๆ นั้นผู้ชมหลายคนต้องเป็นอันกดอารมณ์ความว้าวกับ เพลงที่เล่นในฟุตเทจตัวอย่างภาพยนนตร์ ที่ได้สร้างอารมณ์ให้ผู้ชมได้รับรู้ถึงความสูญเสีย หดหู่ใจ ที่มาพร้อมกับคำถามว่า ผู้กำกับ Ryan Coogler จะจัดการกับการจากไปของ Chadwick Boseman อย่างไร เพราะในตัวอย่างภาพยนตร์ Black Panther: Wakanda Forever ก็ยังไม่ยืนยันอย่างเป็นทางการว่าใครจะได้รับบทเป็น Black Panther

แต่ทั้งนี้ในตัวอย่างเราจะได้เห็นผลกระทบจากการสิ้นกษัตริย์ T’Challa เมื่อชาว Wakanda คร่ำครวญกับการสูญเสียกษัตริย์อันเป็นที่รักของพวกเขา ซึ่งในฉากท้ายเราจะได้เห็นผู้สวมใส่ชุด Black Panther จึงมีการคาดว่า ว่าชูริจะเป็น Black Panther คนต่อไปเพื่อทำหน้าที่แทนพี่ชายของเขา ซึ่งบรรยากาศในตัวอย่างแม้จะเต็มไปด้วยฉากต่อสู้ ระเบิดมากมาย

แต่ก็เคล้าโดยความโศกเศร้าทั้งจากในบทบาทการแสดงและความเป็นจริงที่เราได้สูญเสีย Chadwick Boseman  ไปแล้วจริงๆ เป็นความเศร้าที่สัมผัสได้ถึงขั้วหัวใจ ที่ลึกๆแล้วเรายังไม่สามารถทำใจได้กับการจากไปของ Chadwick โดยเพลงที่ยิ่งช่วยสร้างอารมณ์ร่วมนอกจากการถ่ายทอดด้วยภาพแล้ว ก็คือเพลง “No Woman, No Cry” ของ Bob Marley โดยเป็นฉบับคัฟเวอร์ของ Temilade Openiyi หรือ Tems

โดยเนื้อหาของเพลงนั้นเป็นเหมือนการให้กำลังคนในครอบครัว โดยเฉพาะครอบครัวคนดำที่ ซึ่งในบางถ้อยคำของเนื้อร้องได้มีการวิเคราะห์ว่า เป็นประโยค Bob Marley เคยพูดกับแม่ของเขาในวันที่ยากลำบาก

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ

Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

น้องคิม สาวเวียดนามเหยื่อไฟไหม้ Mountain B ยอดบริจาคพุ่ง 46 ล้าน

กลายเป็นประเด็นร้อนเมื่อเหยื่อไฟไหม้ผับสัตหีบต้องออกมาขอรับบริจาคค่ารักษาเอง ล่าสุด น้องคิม สาวเวียดนามเหยื่อไฟไหม้ Mountain B มียอดบริจาค

คุณแม่หลุดเอง! แม่เวียร์ ศุกลวัฒน์ แอบใบ้เพศหลาน แฟนคลับแห่ดีใจ

คุณแม่ของเวียร์ ศุกลวัฒน์ คอมเมนต์แสดงความยินี หลัง วิกกี้ โพสต์แจ้งข่าวดีในวันแม่ เตรียมตัวเป็นคุณแม่มือใหม่ในปีนี้ ลั่น! แอบใบ้เพศของหลานตัวน้อย

สายเดี่ยวยั่ว ๆ แน๊ต เกศริน แจกความแซ่บฟิลตื่นเช้า Good morning

แน๊ต เกศริน ปล่อยภาพสายเดี่ยวสุดยั่ว เสริฟเป็นอาหารเช้าให้แฟน ๆ งานนี้คอมเมนต์สนั่น อิโมจิไฟลุกท่วมอินสตราแกรม ความแซ่บไม่แผ่ว

ท้องแล้วจ้า! วิกกี้ ภรรยา เวียร์ ศุกลวัฒน์ ประกาศตั้งครรภ์ ต้อนรับวันแม่

ข่าวดีประจำวันแม่แห่งชาติ วิกกี้ ภรรยา เวียร์ ศุกลวัฒน์ ประกาศตั้งครรภ์ ต้อนรับเบบี๋ พร้อมความในใจสุดซึ้งน้ำตาไหลปีแรกที่เรียกตัวเองว่าแม่
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า